Giao hàng

 

( Đối với khách mua Video khóa học )

Nội Thất Anh Tuấn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên Toàn Quốc, Quý khách được quyền mở gói hàng sản phẩm kiểm tra đúng quy cách, tiêu chuẩn sản phẩm… trước khi nhận:

Trường hợp:

  • Sản phẩm giao đúng với mong muốn của mình => Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  • Sản phẩm không đúng với mong muốn của mình => Quý khách hoàn trả lại cho nhân viên giao hàng mà không phải chịu bất cứ 1 chi phí nào thêm.
  • Trong quá trình sử dụng nếu Khách Hàng cảm thấy sản phẩm không đúng như ý muốn hãy liên hệ đường dây nóng 097 9999 568 để phản ánh và nhân viên Anh Tuấn sẽ có trách nhiệm đổi hoặc thu hồi lại sản phẩm và hoàn 100% tiền tùy theo mong muốn của khách hàng. ( Tùy theo trường hợp do mặt hàng của Tuấn nhé MN)

Thời gian giao hàng:

  • TP Hà Nội:

            + Đặt hàng trước 16:00 giao trong ngày

            + Đặt hàng sau 16:00 giao vào ngày hôm sau

  •     Các Tỉnh, TP Khác:

                Hilobee liên kết với các đơn vị giao hàng uy tín nhất hiện nay như: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post… giao hàng trực tiếp tại nhà cho Khách Hàng, thời gian nhận hàng từ 1 – 2 ngày làm việc tùy theo tỉnh.

Phí giao hàng:

Anh Tuấn áp dụng chính sách hỗ trợ tối đa chi phí giao hàng cho khách hàng, áp dụng cho tất cả các đơn hàng lớn hay nhỏ, cụ thể như sau:

  • TP Hà Nội: hỗ trợ 50% chi phí giao hàng kể cà các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ…
  • Các Tỉnh và Thành Phố khác: Anh Tuấn hỗ trợ hỏi cặn kẽ các chi phí giao hàng, áp dụng cho tất cả các đơn hàng.

Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì khó khăn cần giải đáp quý khách có thể liên hệ đường dây nóng: 097 9999 568 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24.

Xin chân thành cảm ơn!

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved