SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ROMAN


 Sàn gỗ công nghiệp Roman được tạo ra dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật chuẩn mực của Châu Âu, là dòng sản phẩm cao cấp, nguyên liệu bột gỗ được lấy từ rừng nhiệt đới phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

 Roman là một thương hiệu còn khá mới mẻ với người tiêu dùng, sản phẩm mới được ra mắt nước trong năm 2016 với nhiều gam màu mới hiện đại, trẻ trung góp phần bổ sung cho người tiêu dùng có những sự lựa chọn mới mà trước đây vốn bị bó hẹp trong quá ít thương hiệu sàn gỗ công nghiệp.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ROMAN, SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ROMAN

Sản phẩm có độ dầy 12mm, Class 32, độ chống xước ACmax, công nghệ mộng kép không phải sử dụng keo.

Sàn gỗ công nghiệp Roman có cấu tạo 5 lớp: 

  • Lớp 1: Lớp phủ bề mặt chống xước, chống bay màu có tác dụng bảo vệ vân gỗ. Với thông số IP(độ chống mài mòn) trên mức trung bình cho phép có khả năng chống hơi ẩm, chống mối mọt... Và đặc biệt nó có khả năng chống mất màu
  • Lớp 2: Lớp trang trí vân gỗ - Decorative film: in chính xác cao trên giấy gỗ, thiết kế cải tiến đa dạng về thiết kế màu sắc, vân gỗ tự nhiên tạo cảm giác giống gỗ thật.
  • Lớp 3: Lớp ván gỗ công nghiệp HDF có khả năng chống nước cao nhưng bên cạnh đó nó cũng có độ thẩm thấu nhất định trong thời tiết ẩm. Ngoài ra nó còn chịu lực, chống rung cho toàn bộ tấm sàn gỗ. Lớp HDF của sàn gỗ Cameron được đánh giá là đạt tiêu chuẩn an toàn (E1)
  • Lớp 4: Lớp giấy Film  Balance là một đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Cameron so với sàn gỗ tự nhiên. Vì nó có tác dụng chống thấm, chống ẩm và tạo bề mặt nhẵn. Độ cứng chắc không có thớ gỗ, xơ gỗ như gỗ tự nhiên tạo bề mặt phẳng đồng đều cho sản phẩm.
  • Lớp 5: Hèm khóa của sàn gỗ được phủ một lớp sáp nến - Parafin xung quanh 4 cạnh hèm khóa để tăng cường khả năng chống nước, chống ẩm, mối mọt...

 Sàn gỗ công nghiệp không ngại nước, đây là ưu thế vô cùng lớn khi mà từ trước đến nay chúng ta vẫn còn lối suy nghĩ rằng các loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu dễ hư hỏng khi tiếp xúc với nước. Với Roman các vết nước đổ, độ ẩm không khí cao không còn là vấn đề lớn nữa. 

 Sử dụng ván sàn gỗ Roman an toàn hơn bởi dòng sản phẩm này sử dụng hoàn toàn nguyên liệu gỗ tự nhiên không có các loại hóa chất độc hại. Đây cũng là ưu điểm khiến ngày càng nhiều người lựa chọn các loại ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu để lót sàn nhiều hơn. Với những chuẩn hóa chất lượng được đảm bảo bởi các tổ chức chính phủ giúp các chỉ số chất lượng công bố là chuẩn xác.

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved