KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

 Khóa Cửa Điện Tử được sản xuất bởi tập đoàn Bosch nổi tiếng thế giới. Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu của Đức với sự có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và có nhà máy ở các nước khu vực Đông Á và Đông Nam Á như: Nhật bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Maylaysia, Thái Lan và hầu hết các nước trong khu vực. Sản phẩm của Bosch luôn là sản phẩm đi đầu về chất lượng, mang công nghệ và tiện ích đến với người dân trên toàn thế giới.

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH, Khóa Cửa

Khóa Của Điện Tự BOSCH Toàn Cầu

Tiêu Chuẩn Chất Lượng Khóa Bosch:
   Khóa cửa điện tử Bosch đã vượt qua hơn 100 bài test về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn của ngành Khóa cửa điện tử. Tiêu chuẩn nào cũng vượt qua rất xa tiêu chuẩn của ngành.

  • Nhiệt độ làm việc: -25 – + 70 độ C
  • Độ ẩm: 25 – 93 % RH
  • Thân khóa chịu lực ở chế độ tĩnh là: 110 N – Chế độ va đập là:2.65J – Không bị biến dạng
  • Test dạng phun sương muối ở 120 giờ. Phun sương Crom đến 240h Khóa ko bị ăn mòn
  • Tuổi thọ Pin > 3.650 lần đạt mức 5.400 lần mở cửa, với thử nghiệm 10 lần/ngày.
  • Tay lắm, đẩy – kéo mở cửa > 200.000 lần đạt mức 400.000 lần
  • Phím cảm ứng điện dung > 200.000 lần.
  • Tiêu chuẩn ROHS & REACH: (Restriction Of Hazardous Substances) Đây là 2 tiêu chuẩn cực kì quan trọng của sản phẩm điện tử với môi trường. Một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử. Bất cứ mạnh điện tử nào cũng có thủy ngân, chì…. Đây là thành phân gây hại cho sức khỏe. Khóa cửa điện tử Bosch hoàn toàn vượt qua các tiêu chuẩn của châu Âu. Trên thị trường rất ít khóa đảm bảo tiêu chuẩn này.

- Hiện nay khóa cửa điện tử không còn xa lạ với Thế giới cũng như người dân Việt Nam. Khóa cửa điện tử Bosch góp phần làm tăng tiện ích cuộc sống, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn hộ, bền bỉ với thời gian.

- Khóa cửa điện tử Bosch được đánh giá là loại Khóa có tính bảo mật tuyệt đối với đúc thân khóa bằng hợp kim cao cấp chắc chắn và chống được tất cả các vấn đề về Hack mã – phóng điện bởi cuộn Telsa.

- Sự hợp tác giữa Bosch Nội Thất Anh Tuấn mở ra cơ hội cho khách hàng muốn sử dụng Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại Việt Nam được dễ dàng hơn, được bảo hành chính hãng, dịch vụ tốt và uy tín.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu khóa của điện tử thông minh quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved