SÀN NHỰA MAGIC INTERNATIONAL 8.5MM

 Sàn Magic floor International chính hãng Germany là sản phẩm ra đời được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, là sự chắt lọc & tổng hợp những ưu điểm vượt trội nhất của sàn nhựa + sàn gỗ. Đây là dòng ván sàn được mong đợi nhất năm 2022, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

 Đặc biệt, sàn Magic floor International 8.5mm có cấu tạo bề mặt Laminate Super Anti Scratch độ dày tiêu chuẩn AC4 khắc phục được điểm yếu của các loại sàn nhựa thông thường. Tính năng giúp chống xước, chống mài mòn vượt trội như sàn gỗ công nghiệp, chống cháy, chịu lực tốt và hạn chế khả năng trơn trượt cho bề mặt sàn.

 Ngoài ra, sàn Magic floor International sử dụng 100% giấy film decor độc quyền do công ty Đức thiết kế, nơi được xem là cái nôi đỉnh cao về thẩm mỹ. Vân gỗ EIR dập nổi, sần theo từng được nét mang đến vẻ đẹp chân thực, quý phái, sang trọng đặc trưng phong cách Châu Âu. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn, Magic floor International hứa hẹn mang tới cho khách hàng, đại lý, nhà thầu một giải pháp mới toàn diện & hoàn hảo.

- Chính hãng: Chính hãng Germany, C0/CQ đầy đủ.
- Size: 1200 mm x 187 mm x 8.5 mm | 8Pcs/box = 1.8m2 /Box | 20kg/hộp | 2,5kg/thanh (tấm).
- Màu sắc: Oak Pastel - Tự nhiên  | EIR.
- Bề mặt: Laminate AC4.
- Lắp đặt: Trong nhà, không gian gia đình & thương mại | Warranty: 30 Years.
- Phương pháp làm sạch: Hút chân không, lau ẩm, lau hơi nước.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
- 100% Water Proof (Chống nước), 100% Fire Proof (Chống cháy).
- Chứng nhận E0 an toàn cho sức khỏe, No Formaldehyd, No Heavy metals.
- Bề mặt LAMINATE AC4 Super Anti Scratch.
- Vân gỗ EIR dập nổi (Sần theo vân).

100% Water Proof (chống nước), 100% Fire Proof (chống cháy), chứng nhận E0 an toàn cho người dùng, No Formaldehyd, No Heavy metals

Lưu ý: Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc và tỷ lệ chính xác, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo kết quả khớp chính xác. Màu sắc màn hình rất đa dạng nên vui lòng ghé thăm kho hàng hoặc yêu cầu mẫu trước khi đặt hàng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved