SÀN NHỰA HÈM KHÓA ROSA 4.0mm

 SÀN NHỰA HÈM KHÓA ROSA 4.0mm

Sàn nhựa hèm khóa Rosa bản SPC ( cốt trắng ) là sản phẩm sàn lõi cứng không thấm nước, xu hướng mới tất yếu của cuộc sống hiện đại đang được nhiều nhà sản xuất trên thế giới phát triển. Định hướng của sàn Rosa khi ra mắt thị trường Việt Nam đó là: Mang đến một phân khúc chất lượng, một cảm giác như sàn gỗ thật nhưng được hình thành từ vật liệu hoàn toàn mới, cốt lõi cứng chịu nước, an toàn, không hư hỏng, mục nát như gỗ. Chống mối mọt, nói không với formaldehyde, đặt tiêu chí thân thiện với môi trường & sức khỏe người dùng lên hàng đầu.

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa Rosa 4mm
- Thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng nhất Việt Nam Rosa được phát triển bằng công nghệ hiện đại với các chuyên gia xứ sở kim chi. Vật liệu đầu vào an toàn cùng máy móc hiện đại biến Rosa trở thành dòng sàn nhựa hèm khóa 4mm phổ thông không thể bỏ qua của mọi khách hàng đang có nhu cầu sửa sang hay hoàn thiện căn hộ của mình.
- Được trang bị lớp wear layer 0.3mm & Nano theo tiêu chuẩn Châu Âu chống mài mòn giúp bảo vệ bề mặt sàn. Vì vậy sàn hèm khóa 4mm không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu gia đình mà còn thích nghi với mục đích thương mại mà độ bền và tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo ở mức cao nhất.
- Cốt SPC kết hợp cùng độ dày 4mm tạo thành thanh sàn cứng chắc, ổn định trong sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, với chỉ dẫn chi tiết về kỹ thuật thi công, hướng dẫn sử dụng, ván sàn Rosa gần như không gặp phải sự cố thường thấy ở các dòng giá rẻ, kém chất lượng, nhựa tái chế khác, giảm thiểu tối đa rủi ro, giúp người dùng yên tâm sử dụng & trải nghiệm.
Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa Rosa 4mm cốt trắng 100% ổn định, chịu được nhiệt độ môi trường khắc nghiệt và thay đổi đột ngột. Cốt nhựa có thể chịu lực đàn hồi và va đập của vật có trọng lượng lớn.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa hèm khóa rosa 4.0mm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568

 

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved