SÀN GỖ TỰ NHIÊN

 Sàn gỗ tự nhiên Anh Tuấn, chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Lào, Nam Phi, Mỹ như: sàn gỗ Gõ Nam Phi, sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Óc Chó Mỹ, sàn gỗ Gõ Lào, sàn gỗ Căm xe, sàn Gỗ Chiu Liu… Nhận gia công và lắp đặt các sản phẩm về sàn gỗ tự nhiên, trần gỗ phục vụ cho các công trình:, lâu đài khách sạn, chung cư cao cấp, nhà hàng, resort, biệt thự…

SÀN GỖ TỰ NHIÊN, SÀN GỖ TỰ NHIÊN, SÀN NHỰA CUỘN

SÀN GỖ TỰ NHIÊN

KHẢ NĂNG SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN
- Chúng tôi hiện là đơn vị top đầu của Việt Nam về sản xuất sàn gỗ keo xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Anh, Châu Âu, Trung Quốc…
- Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm sàn gỗ cho 80% các đại lý sàn gỗ, nội thất ở Miền Bắc. Phân phối sàn gỗ các đại lý và các đơn vị thiết kế, thi công nội thất trên mọi miền đất nước.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SÀN GỖ TỰ NHIÊN
- Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được chúng tôi kiểm soát chất lượng kỹ càng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng. Đảm bảo đúng chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.
- Sàn gỗ tự nhiên trước khi đưa vào gia công sản xuất sẽ được tẩm sấy đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình chất lượng để thích ứng với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, chống mối mọt cong vênh.
- Dây chuyền sản xuất sàn gỗ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo tính kỹ thuật, độ kín khít và chất lượng của sản phẩm.

Quá trình sơn phủ: sơn UV 8 lớp trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, loại sơn sử dụng để sơn sàn gỗ là sơn Treffert của Đức thân thiện với sức khỏe, làm bề mặt bóng đẹp và chống trầy xước cao.

SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN TẠI ANH TUẤN
- Sàn gỗ tự nhiên Anh Tuấn tự hào là đơn vị độc quyền về sản xuất, kinh doanh sàn gỗ hoa văn nghệ thuật bằng gỗ Hương Lào, Gõ Lào tại Việt Nam. Kho sàn gỗ Hương Lào và lớn nhất Việt Nam.

SÀN GỖ TỰ NHIÊN HOA VĂN, SÀN GỖ TỰ NHIÊN HOA VĂN

SÀN GỖ TỰ NHIÊN HOA VĂN

ĐỘI NGŨ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẬN TÂM
- Đội ngũ kỹ thuật năng động, sáng tạo, tư vấn miễn phí tại công trình, đưa ra phương án phù hợp nhất cho nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
- Đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp, tay nghề cao lâu năm, đáp ứng thời gian thi công và bảo hành tận tâm cho quý khách.
- Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được Anh Tuấn cung cấp lắp đặt được bảo hành lên đến 25 năm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Với phương châm : “Thương hiệu khởi nguồn từ chất lượng”, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả tốt nhất miền bắc.

Không tìm thấy sản phẩm nào!

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved