SÀN NHỰA HÈM KHÓA BOSST 4MM

 Sàn nhựa hèm khóa Bosst 4mm là vật liệu hoàn thiện và là sản phẩm lót sàn thông minh, được sản xuất theo qui trình thân thiện môi trường. Cải tiến thông qua những vật liệu truyền thống khác nhằm mang đến tiện ích cho cuộc sống bận rộn và giá thành hấp dẫn nhất. Vật liệu này với ưu điểm nổi bật và đáp ứng cho mục đích thương mại cao. Vật liệu mới cho cuộc sống hiện đại.

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sàn nhựa SPC (hoặc được gọi là miếng dán sàn bằng nhựa) chất liệu chính là nhựa tổng hợp có thể kết hợp với một số chất liệu khác như bột đá, cấu thành vật liệu hoàn thiện và đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất cho mọi công trình. Một số dòng sản phẩm sàn nhựa với cấu tạo và kích thước khác nhau trên thị trường như: PVC, VCT, WPC,  SPC,…

SÀN NHỰA HÈM KHÓA BOSST,  Sàn nhựa hèm khóa Bosst

 Sàn nhựa hèm khóa Bosst được biết đến trên thị trường như một vật liệu mới chống thấm tuyệt vời và đang được phổ biến sử dụng tại các công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học, và trung tâm thương mại.

Quy cách: (Dài x Rộng x Dầy) 910mm x 147mm x 4.0mm

CẤU TẠO CHUNG VỀ SÀN NHỰA HÈM KHÓA BOSST

Ưu nhược điểm của sàn nhựa hèm khóa Bosst:

  • Khả năng kháng nước 100% – không mối mọt.
  • Giá thành rẻ hơn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
  • Ván sàn nhựa dán keo Bosst có nhiều màu sắc, vân gỗ tự nhiên giống sàn gỗ thực.
  • Sàn nhựa hèm hóa Bosst có độ bền cao, thoải mái trọng lượng đi lại, giảm tiếng ồn khi di chuyển, phù hợp với ngôi nhà có trẻ em và vật nuôi.

Nhược điểm:

  • Màu sắc có thể bị mờ dần khi tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh sáng mặt trời.
  • Có thể bị hư hỏng do nhiệt độ khắc nghiệt. Vì thế được khuyến cáo tránh sử dụng ngoài trời.
  • Bạn muốn chắc chắn rằng bạn chọn một loại vật liệu phù hợp với lối sống và thị hiếu của bạn. Những ưu và nhược điểm của sàn nhựa sẽ giúp bạn quyết định đó là lựa chọn đúng cho ngôi nhà của bạn.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa Bosst quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved