TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA NGOÀI TRỜI

 Tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời là việc thi công lắp đặt các tấm gỗ chịu được ngoài trời lên bề mặt bức tường xây, bức vách ngoại thất hoặc logia ban công. Với chất liệu bột gỗ pha trộn với bột nhựa giúp sản phẩm có được các đặc tính ưu việt như chịu được nắng mưa, không mối mọt cong vênh, bền màu, chịu lực nén tốt, màu sắc hài hòa với thiên nhiên. Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời bền đẹp do hạ tầng thi công lắp đặt với giá thành rẻ nhất, thi công nhanh, lắp đặt thẩm mỹ bảo hành trách nhiệm uy tín.

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA NGOÀI TRỜI LÀ GI?
 Tấm ốp tường là sản phẩm tạo ra trong quá trình đùn ép bột gỗ và bột nhựa, là một trong các sản phẩm ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời. Là vật liệu chuyên dùng để ốp tường ốp trần cho không gian ngoại thất, phần mái hiên, logia ban công, hành lang lối đi lại ngoài trời, ốp vật liêu khung sắt, khung nhà, mái chòi gỗ nhựa.

KÍCH THƯỚC TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA NGOÀI TRỜI

  • Dài x Dầy x Rộng
  • 29 x 106 x 10.
  • 29 x 15 x 10.

TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA NGOÀI TRỜI, TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA NGOÀI TRỜI

TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA NGOÀI TRỜI, TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA NGOÀI TRỜI

TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA NGOÀI TRỜI

Màu sắc: Vàng teck, Đỏ gỗ, Cafe.

CẤU TẠO TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA NGOÀI TRỜI
 Cấu tạo tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời tên tiêng anh là wood plastic composite wall board có cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa cùng các chất phụ gia khác qua quá trình đùn ép, lên khuôn tạo thành các tấm gỗ nhựa dùng để ốp tường, ốp trần ngoài trời, mái hiên, tường khu biệt thự, vila ngoài trời.

- Không không thấm nước.
- Nước chảy qua không đọng lại.
- Chịu được nắng mưa.
- Chịu được nhiệt độ cao và sự tăng giảm nhiệt độ trong ngày và giữa các mùa.
- Không bị mục nát bởi các tác nhân môi trường kiềm và axit.
- Không thích hợp cho vi sinh vật sinh trưởng phát triển.
- Không cong vênh không mối mọt.
- Không lão hóa dưới ánh sáng mặt trời và rất bền màu.
- Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng.

Xem thêm sản phẩm LÓT SÀN NHÀ giá rẻ: Tấm trải sàn PVC (sản phẩm sử dụng tạm thời như trải nhà xưởng, nhà kho, văn phòng tạm, ...)

 Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tính năng vượt trội là biện pháp tối ưu khắc phục được các nhược điểm của vật liệu truyền thống như mối mọt, cong vênh, nứt nẻ, ẩm mốc giãn nở bay màu. Tấm ốp tường gỗ nhựa giảm bớt nỗi lo về việc tường ngoài trời bị bong tróc, rêu phong hoặc thấm nước vào trong nhà. Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, sơn bả hàng năm, có màu sắc hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với phong thủy gia chủ, phù hợp với cảnh quan chung.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu tấm nhựa giả đá PVC, tấm ốp tường nano quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568

Không tìm thấy sản phẩm nào!

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved