Tin Tức Sàn Nhựa Cuộn

simili-trai-san-gia-be-tong

SIMILI TRẢI SÀN GIẢ BÊ TÔNG

Simili trải sàn giả bê tông được ứng dụng trong các công trình xây dựng điển hình như: Cửa hàng, Shop, Spa, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà kho, xưởng sản xuất,...Là vật liệu lát sàn vân gỗ rẻ nhất thị trường, tiện dụng và đa năng, khách hàng có thể tự trải với hướng dẫn mà không tốn phí nhân công lắp đặt.

Chi tiết
san-nhua-cuon

SÀN NHỰA CUỘN

Sàn nhựa cuộn giá rẻ được ứng dụng trong các công trình xây dựng điển hình như: Cửa hàng, Shop, Spa, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà kho, xưởng sản xuất,...Là vật liệu lát sàn vân gỗ rẻ nhất thị trường, tiện dụng và đa năng, khách hàng có thể tự trải với hướng dẫn mà không tốn phí nhân công lắp đặt.

Chi tiết
ly-do-co-so-man-non-su-dung-san-vintl-cuon

LÝ DO CƠ SỞ MẦN NON SỬ DỤNG SÀN VINTL CUỘN

Hiện nay, sàn vinyl cuộn được các tổ chức, cơ sở giáo dục mầm non sử dụng rất phổ biến, đặc biệt tại các Thành phố lớn. Vậy lý do vì sao chủ đầu tư lại tin tưởng lựa chọn sản phẩm? sàn vinyl cuộn

Chi tiết
san-vinyl-khang-khuan-nhap-khau

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

Hiện nay, sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu là một sản phẩm chuyên dụng dùng trong lĩnh vực y tế với những yêu cầu cao về khả năng tiệt trùng và kháng khuẩn. Sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt, sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu thường được dùng để xây dựng bệnh viện và mới đây được mở rộng thêm khi ứng dụng ở trường học, khách sạn.

Chi tiết
lua-chon-san-vinyl-khang-khuan

LỰA CHỌN SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

Hiện nay, do nhu cầu xây dựng các công trình liên qua tới sức khỏe như bệnh viện, phòng khám, các công trình phòng thí nghiệm,... đang ngày càng tăng cao nên sàn vinyl kháng khuẩn cũng được ngày càng sử dụng nhiều và rộng rãi hơn.

Chi tiết
san-nhua-khang-khuan

SÀN NHỰA KHÁNG KHUẨN

Sàn vinyl phòng mổ là dòng sàn vinyl có tính năng kháng khuẩn chống nấm chống khuẩn, khử trùng. Chống mài mòn chống trầy chống ồn và có đặt tinh phù hợp với bệnh viện y tế.

Chi tiết
san-nhua-khang-khuan-y-te

SÀN NHỰA KHÁNG KHUẨN Y TẾ

Sàn vinyl phòng mổ là dòng sàn vinyl có tính năng kháng khuẩn chống nấm chống khuẩn, khử trùng. Chống mài mòn chống trầy chống ồn và có đặt tinh phù hợp với bệnh viện y tế.

Chi tiết
tham-cao-su-non-lot-phong-gym

THẢM CAO SU NON - LÓT PHÒNG GYM

Thảm cao su non lót phòng gym là một loại thảm sử dụng vật liệu là cao su cán mỏng, dập khuôn theo các dạng dự tính từ trước. Thảm cao su được chia làm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại thảm được sản xuất với đặc thù riêng cho việc sử dụng, giảm chấn trong thể thao, chống trượt tốt, giảm âm, bền, đẹp. Nhằm mục đích phục vụ vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng.

Chi tiết
san-vinyl-khang-khuan-benh-vien-spa-tham-my-vien

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN - BỆNH VIỆN - SPA - THẨM MỸ VIỆN

Vì sao sàn vinyl kháng khuẩn? Loại sàn vinyl nào thích hợp để dùng cho các môi trường tiệt trùng và chống tĩnh điện? Hãy tìm hiểu thêm về những điều này bằng các thông tin mà NỘI THẤT ANH TUẤN chia sẻ dưới đây.

Chi tiết
thi-cong-san-vinyl-van-go

THI CÔNG SÀN VINYL VÂN GỖ

 Sàn Vinyl Cuộn là một loại sàn nhựa được làm nên từ những hạt nhựa tổng hợp cùng với đó là các phụ gia theo một công thức hoàn hảo. Cuối cùng, cho ra đời một sản phẩm với đặc tính nổi bật. Một vài ưu điểm nổi bật của loại sàn nhựa này không thể không nhắc tới như:

Chi tiết

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved