Tin Tức Sàn Nhựa Cuộn

san-vinyl

SÀN VINYL

 Sàn vinyl được sản xuất từ bột đá, nhựa nguyên sinh tổng hợp và chất phụ gia. Nhựa tổng hợp nguyên sinh có thành phần chủ yếu là nhựa PVC (Polyvinyl clorua). Nhựa PVC là loại nhựa dẻo tổng hợp có hốc vinyl. Nhựa PVC được sản xuất từ dầu thô hoặc từ các thành phần hóa học muối ăn.

Chi tiết
don-vi-cung-cap-lap-dat-cac-giai-phap-tong-the-ve-san-vinyl-tinh-dien

ĐƠN VỊ CUNG CẤP LẮP ĐẶT CÁC GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ SÀN VINYL TĨNH ĐIỆN

 Có thể nói rằng, có đến 85% nhà máy sản xuất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ & Châu Âu đều bắt buộc sử dụng vật liệu sàn esd tiles hoặc Sàn Vinyl chống tĩnh điện. 

Chi tiết
thi-cong-san-vinyl-cuon-at0203

THI CÔNG SÀN VINYL CUỘN AT0203

Sàn vinyl cuộn AT0203 có hai dòng sản phẩm chính là KORONA và BRITA. Đây là các sản phẩm có tính linh hoạt cao và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, và chất liệu, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau từ gia đình đến công nghiệp.

Chi tiết
thi-cong-tam-trai-san-pvc-quan-quan-ao

THI CÔNG TẤM TRẢI SÀN PVC - QUÁN QUẦN ÁO

Tấm trải sàn PVC - Tấm trải sàn dần quen thuộc với khách hàng dường như thay đổi đối với gạch , gỗ … 211 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi tiết
ly-do-khach-hang-thich-san-nhua-cuon

LÝ DO KHÁCH HÀNG THÍCH SÀN NHỰA CUỘN

Có rất nhiều lợi thế khi lựa chọn sàn nhựa cuộn và một nhà phân phối uy tín với nhiều thương hiệu chất lượng cao. Sàn nhựa cuộn là vật liệu có độ bền cao, yêu cầu bảo trì thấp so với một vài loại sàn cạnh tranh trực tiếp.

Chi tiết
ly-do-phong-mo-la-yeu-to-quyet-dinh-trong-nghanh-y-te-hien-dai

LÝ DO PHÒNG MỔ LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH TRONG NGHÀNH Y TẾ HIỆN ĐẠI

 Trong lĩnh vực y tế hiện đại, phòng mổ đóng một vai trò trung tâm, không chỉ là nơi thực hiện các ca phẫu thuật mà còn là không gian quan trọng đảm bảo an toàn và hiệu quả của quy trình điều trị. Phòng mổ là gì và tại sao chúng lại cực kỳ quan trọng trong bất kỳ cơ sở y tế nào?

Chi tiết
thi-cong-simili-trai-san-at128-12-trai-van-phong-tam

THI CÔNG SIMILI TRẢI SÀN AT128-12 TRẢI VĂN PHÒNG TẠM

Đây là những cuộn simili trải sàn có có độ dày dưới 0.5mm. Chúng có những đặc tính nổi bật như: chịu nhiệt, không thấm nước, chống ẩm, chịu tác động lực …

Chi tiết
tam-trai-san-pvc-viet-nam

TẤM TRẢI SÀN PVC - VIỆT NAM

Tấm trải sàn PVC - Tấm trải sàn dần quen thuộc với khách hàng dường như thay đổi đối với nền gạch và nhiều chất liệu khác

Chi tiết
tham-cao-su-non-than-thien-voi-moi-truong

THẢM CAO SU NON THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

 Thảm cao su là một lựa chọn thân thiện với môi trường nhờ các đặc điểm như dùng nguyên liệu tự nhiên hoặc tái chế, có thể tái chế sau sử dụng và quy trình sản xuất giảm thiểu chất thải.

Chi tiết
lap-dat-san-vinyl-benh-vien-da-khoa-van-dinh

LẮP ĐẶT SÀN VINYL BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÂN ĐÌNH

Sàn vinyl Armstrong sở hữu những đặc tính kháng khuẩn nổi trội hơn hẳn những loại sàn thông thường. Chính vì vậy sàn vinyl cuộn Armstrong luôn được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn vì chúng mang lại nhiều lợi ích quan trọng.

Chi tiết

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved