Tin Tức Sàn Nhựa Cuộn

san-nhua-vinyl-cuon

Sàn Nhựa Vinyl Cuộn

 Được ra đời sau, có rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc biệt trong xây dựng, sàn nhựa vinyl cuộn có thể thay thế hiệu quả các loại sàn thông dụng trước đó như: sàn gỗ, sàn gạch men, sàn nhựa tổng hợp,…

Chi tiết
cung-cap-san-nhua-vinyl-cuon-chuyen-dung

Cung cấp sàn nhựa vinyl cuộn chuyên dụng

Sàn vinyl là tên gọi của các loại sàn được sản phẩm từ nhựa tổng hợp (Polyvinylclorua) PVC, được sản xuất thành các tấm sàn nhựa vinyl cuộn hoặc vinyl tấm. Tùy từng vị trí, từng nhu cầu để sản xuất cho phù hợp. Dùng cho sàn dân dụng, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà máy cần chống tĩnh điện, khu thể thao trong nhà, ngoài trời … 

Chi tiết
tai-sao-nen-su-dung-san-nhua-vinyl-cuon

Tại sao nên sử dụng sàn nhựa vinyl cuộn

Sàn nhựa vinyl cuộn giải pháp sàn vinyl cao cấp. Sàn nhựa vinyl cuộn Anh Tuấn là một sản phẩm sàn vinyl cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sàn vinyl truyền thống. Sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có độ bền và độ đàn hồi tốt, giúp tăng tính an toàn khi sử dụng.

Chi tiết
tam-trai-san-pvc-gia-be-tong

TẤM TRẢI SÀN PVC GIẢ BÊ TÔNG

Người tiêu dùng có thể chọn sản phẩm này dựa vào nhu cầu thực tế, sở thích cá nhân hay yếu tố phong thủy thì hoàn toàn có thể chọn lựa một cách dễ dàng. Tấm trải sàn PVC giả bê tông được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại cao cấp của châu Âu.

Chi tiết
thi-cong-san-vinyl-cuon-quan-bida

THI CÔNG SÀN VINYL CUỘN QUÁN BIDA

Sàn vinyl cuộn sử dụng rất dễ dàng vệ sinh cũng như đảm bảo được sức khỏe cho người dùng, nó được đánh giá là một loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường.

Chi tiết
thi-cong-san-nhua-khang-khuan-phong-kham-tu

THI CÔNG SÀN NHỰA KHÁNG KHUẨN PHÒNG KHÁM TƯ

Sàn vinyl cuộn kháng khuẩn SIDECAR gồm những màu vân đá cẩm thạch được thiết kế tinh xảo. Sàn Sidecar mang lại sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo và chất lượng lâu dài vượt trội trong nhiều môi trường thương mại.

Chi tiết
san-vinyl-cuon-trai-van-phong-tam

SÀN VINYL CUỘN TRẢI VĂN PHÒNG TẠM

Bên cạnh sự tin tưởng của người tiêu dùng, sàn vinyl cuộn còn nhận được sự tin tưởng và ưu tiên lựa chọn của các chuyên gia Kiến trúc, chủ đầu tư.

Chi tiết
san-vinyl-cuon-at2007

SÀN VINYL CUỘN AT2007

Sàn Vinyl Cuộn là một loại sàn nhựa được làm nên từ những hạt nhựa tổng hợp; cùng với đó là các phụ gia theo một công thức hoàn hảo. Cuối cùng, cho ra đời một sản phẩm với đặc tính nổi bật. Một vài ưu điểm nổi bật của loại sàn nhựa này không thể không nhắc tới như

Chi tiết
thi-cong-san-vinyl-cuon-at0206

THI CÔNG SÀN VINYL CUỘN AT0206

Sàn Vinyl Cuộn là một loại sàn nhựa được làm nên từ những hạt nhựa tổng hợp; cùng với đó là các phụ gia theo một công thức hoàn hảo. Cuối cùng, cho ra đời một sản phẩm với đặc tính nổi bật. Một vài ưu điểm nổi bật của loại sàn nhựa này không thể không nhắc tới như:

Chi tiết
vua-phu-san-tu-san-phang

VỮA PHỦ SÀN TỰ SAN PHẲNG

 Vữa phủ sàn tự san phẳng G-812 là loại vữa phủ sàn tự san phẳng dạng bột màu xám xi măng, tự làm mịn một thành phần, được sản xuất từ xi măng Portland chất lượng cao, polomer cải tiến, chất làm đầy và phụ gia chống co ngót, tạo độ chảy chọn lọc. Chỉ cần thêm nước để tạo thành vữa tự san phẳng có bề mặt nhẵn, cứng chắc và phẳng.

Chi tiết

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved