SÀN VINYL BEAUFLOR - BỈ

 Sàn vinyl Beauflor là nhà sản xuất sàn vinyl hàng đầu, Beauflor cung cấp một bộ sưu tập phong phú các cuộn vinyl đệm chất lượng cao. Chúng tôi luôn đi đầu trong các xu hướng và công nghệ mới nhất để truyền cảm hứng và sự hài lòng cho khách hàng, nhưng đừng chỉ lấy lời nói của chúng tôi. Hãy khám phá các tầng của chúng tôi cho phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng tắm, nhà bếp hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Beauflor có giải pháp sàn vinyl tuyệt đẹp cho mọi không gian. Chúng tôi tự hào có studio thiết kế của riêng mình ở Bỉ, Châu Âu .

 Để theo đuổi chất lượng, chúng tôi đã được cấp chứng nhận CSTB, có nghĩa là bạn nhận được tất cả các lợi ích của  việc bảo trì dễ dàng, khả năng hấp thụ âm thanh ấn tượng và sàn vinyl có tuổi thọ cực cao. Ngoài ra, chúng tôi giảm tác động đến môi trường và phát triển một cách bền vững với tư cách là một công ty có lợi nhuận. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của chúng tôi có thể tái chế 100% và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của REACH từ Liên minh Châu Âu.

Sàn vinyl Beauflor - Bỉ

Sàn vinyl Beauflor - Bỉ

Tập đoàn Beaulieu International
Tập đoàn Beaulieu International (BIG) là chuyên gia toàn cầu về nguyên liệu hóa học thô (polyme), sản phẩm chế tạo bán thành phẩm (sợi, vải dệt kỹ thuật và tấm kỹ thuật) và là công ty hàng đầu trong nhiều loại vật liệu trải sàn cho nhà ở và thương mại thị trường (cuộn vinyl, ván vinyl, laminate, sàn gỗ, thảm, nỉ kim, cỏ nhân tạo và thảm) cũng như các loại vải bọc. Có trụ sở chính tại Bỉ, BIG sử dụng gần 5.000 nhân viên tại 29 nhà máy, 20 văn phòng kinh doanh và phân phối, với sự hiện diện chính tại 17 quốc gia trên khắp Á-Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Công ty đã đạt được doanh thu năm 2019 là 2 tỷ € và đang phục vụ khách hàng tại 140 quốc gia.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu Sàn vinyl Beauflor - Bỉ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved