SÀN GỖ CĂM XE LÀO

 Mặc dù trên thị trường hiện này xuất hiện đa dạng rất nhiều loại sàn từ công nghiệp đến tự nhiên, nhưng sàn gỗ Căm xe Lào bao đời nay vẫn là sản phẩm bán chạy nhất.

GỖ CĂM XE LÀO, GỖ CĂM XE LÀO

GỖ CĂM XE LÀO

ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CĂM XE LÀO
 Sàn gỗ căm xe là sản phẩm được sản xuất nguyên thanh từ những cây gỗ Căm xe trưởng thành được khai thác từ những khu rừng nguyên sinh bên nước Lào.
- Về Màu Sắc: Sàn gỗ Căm xe tự nhiên khi hoàn thiện có màu vàng cánh dán, sau một thời gian sử dụng thì sàn căm xe ngã màu nâu vàng.
+ Khi thi công sàn gỗ căm xe giống như thi công các sàn gỗ tự nhiên khác, có thể lát theo kiểu đối xứng hoặc kiểu xương cá.
- Về Đặc Tính: sàn gỗ Căm xe rất nặng và chắc, sàn gỗ có độ cứng cao không bị cong vênh hay co ngót.
- Về Ưu Điểm: Sàn gỗ căm xe được làm từ những cây căm xe lâu năm trong rừng nguyên sinh nên có độ bền chắc cao, có khả năng chống mối mọt.

GỖ CĂM XE LÀO, GỖ CĂM XE LÀO

GỖ CĂM XE LÀO

Ngoài ra, sàn gỗ căm xe được sơn phủ UV 8 lớp chống trầy xước cao, vân gỗ tự nhiên hài hòa đẹp mắt, không bị phai màu theo thời gian.

Về nhược điểm thì sàn gỗ căm xe là sàn tự nhiên cao cấp nên có giá thành tương đối cao. Ngoài ra, do đặc tính gỗ cam xe có chất dầu nên sau một thời gian sử dụng thì sàn căm xe hơi chuyển sang màu nâu sẫm, ảnh hưởng tới việc kết hợp với các đồ nội thất trong nhà.

GỖ CĂM XE LÀO, GỖ CĂM XE LÀO, SÀN NHỰA CUỘN

GỖ CĂM XE LÀO

SÀN GỖ CAM XE LÀO DO ANH TUẤN CUNG CẤP
- Sàn gỗ Căm xe là loại sàn gỗ được sử dụng rất thông dụng, được xem như là sản phẩm truyền thống trong các gia đình có sàn gỗ từ lâu năm. Sàn gỗ căm xe lào được sản xuất nhiều nhưng nếu sản phẩm không được tẩm sấy đúng quy trình sẽ dễ bị giãn nở, gây nên hiện tượng phồng sàn, vấn đề này gây bất tiện trong quá trình sử dụng khi trong nhà đã kê hết bàn ghế, giường tủ, nội thất…
- Tại các dòng sàn gỗ tự nhiên chúng tôi cam kết hàng đúng chuẩn chất lượng, nguồn gốc, tẩm sấy và gia công sản xuất đúng quy trình chất lượng.
- Đội ngũ kỹ thuật và thi công tận tình, bảo hành sản phẩm kịp thời
- Đối với sàn gỗ Căm xe do Thành Phát cung cấp, chúng tôi bảo hành 20 năm nếu không phải lỗi của người sử dụng.

Để biết thông tin chi tiết về sàn gỗ tự nhiên quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved