KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ SÀN VINYL DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC

Sàn vinyl từ lâu đã được ứng dụng rất rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới và tại thị trường Việt Nam, vật liệu này cũng luôn là tâm điểm trong những năm gần đây, gây được sự chú ý với mọi người về chất lượng và tính ứng dụng linh hoạt.

1. NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ SỬ DỤNG SÀN VINYL CUỘN
Những dự án trường học đã được các đối tác sử dụng sàn vinyl cuộn
- Trường Đại học Y Hà Nội.
- Smart Kids.
- Trường Quốc tế Việt Úc.
- Trường Academy.

KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ SÀN VINYL DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC

2. GIÁO DỤC NGÀY NAY ĐÃ CÓ NHỮNG THAY ĐỔI THẾ NÀO?
 Hệ thống giáo dục tại Việt Nam ngày nay đã và đang có sự thay đổi rất mạnh mẽ, nguyên nhân do tác động của công nghệ, sự phát triển của các nước khác và dịch bệnh Covid những năm gần đây. Chính các yếu tố đó đã có sự tác động, khiến việc thiết kế, xây dựng trường học cũng cần có những thay đổi để thích ứng và theo kịp xu hướng mới. Trong đó vật liệu sàn vinyl cuộn cũng góp phần thay đổi diện mạo không gian giáo dục.

Ngày nay, vật liệu lát sàn chuyên dụng cho trường học sàn vinyl cuộn nào tốt nhất phải đảm bảo các tiêu chí nâng cao, mang lại lợi ích cho không gian học tập như.
- An toàn, thân thiện cho sức khỏe học sinh.
- Đảm bảo độ bền trước mật độ sử dụng, đi lại thường xuyên.
- Mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.
- Tạo ra không gian mới sáng tạo cho việc học.
- Là vật liệu xanh, góp phần bảo vệ môi trường như một trong những quan điểm cần truyền đạt cho thế hệ trẻ tương lai.

KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ SÀN VINYL DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC

3. CÁC SẢN PHẨM SÀN VINYL CUỘN DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC
 Với lịch sử hơn 160 năm, sàn vinyl cuộn Armstrong, sàn vinyl MIPOLAM đồng nhất,...cung cấp ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới, trong đó các dòng sàn viny cuộn trường học nổi bật gồm có.

- Sàn vinyl kháng khuẩn (Còn gọi là sàn vinyl cuộn - Vinyl Sheet)
+ Đây là dòng vinyl dạng cuộn khổ lớn đáp ứng nhu cầu của các không gian bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, lớp học mầm non, thư viện, phòng mỹ thuật, phòng y tế, khu vui chơi trẻ em trong nhà, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, hàng lang và các phòng chức năng khác có diện tích lớn.
+ Ưu điểm cơ bản của sản phẩm là xử lý bề mặt Diamond 10™, chịu được những tác động bên ngoài như va đập và mật độ di chuyển cao mà rất khó bị trầy xước, màu sắc đá cẩm thạch, chống cháy, chống trượt, nguồn phát thải TVOC sau 28 ngày < 50 (µ / m3), kháng hóa chất, chống tĩnh điện.

- Sàn vinyl SPC (Stone Plastic Composite - dạng tấm/thanh)
+ Với cấu tạo các tấm nhỏ gọn, độ dày khoảng 4.0mm, dòng sản phẩm lát sàn này có khả năng chịu lực tốt khi sử dụng cốt lõi cứng. Bộ sưu tập sàn nhựa Bosst được chọn lọc các màu vân gỗ, vân thảm, vân đá bán chạy nhất, phù hợp với các yêu cầu thiết kế nội thất khác nhau. Bề mặt sàn chống xước bằng công nghệ Diamond 10™, chống cháy B1, chống trơn trượt R10, Không có formaldehyde, không có chất độc hại như chất hóa dẻo Ortho - benzen, TVOC thấp. Ổn định kích thước tốt và đặc biệt đã vượt qua các bài kiểm tra sức khỏe và bảo vệ môi trường.

KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ SÀN VINYL DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC

4. VẬT LIỆU LÁT SÀN NÀO CHUYÊN DỤNG CHO KHÔNG GIAN TRƯỜNG HỌC?
 Những vật liệu truyền thống từ lâu đã có mặt trên thị trường như: Gạch men, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đã bộc lộ rất nhiều hạn chế về khả năng chịu nước, chống cong vênh, mối mọt, trơn trượt,… Tuy nhiên, hiện nay đã có các dòng sàn vinyl cuộn chuyên dụng như một sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian trường học như Armstrong (Mỹ), một thương hiệu uy tín, đã quá nổi tiếng trên thế giới. Sự có mặt của Armstrong đã chứng minh người dùng tại Việt Nam ngày càng có những yêu cầu khắt khe, thị trường có tính sàng lọc, đồng nghĩa chất lượng ngày càng được nâng cao.

Những ưu điểm nổi bật của các dòng sàn vinyl trường học Armstrong là:
- An toàn, thân thiện: Đạt chứng nhận Floorscore về đảm bảo chất lượng không khí trong nhà, không chứa kim loại nặng, không chứa Formaldehyde, …
- Chức năng bề mặt kháng khuẩn, giữ không gian luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Êm, mềm giảm âm, không gây tiếng ồn khi đi lại, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng.
- Màu sắc đa dạng, phong phú với nhiều cách phối màu theo thiết kế riêng, góp phần tạo ra những không gian truyền cảm hứng.
- Lớp bảo vệ bề mặt Diamond 10™ cao cấp, chống trầy xước vượt trội, giúp bề mặt sàn trông như mới trong nhiều năm.

Với những sản phẩm sàn vinyl cuộn thương hiệu lớn uy tín thế giới, thông tin minh bạch hy vọng sẽ làm Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn khi đến với NỘI THẤT ANH TUẤN.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ! 0979999568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved