LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DÙNG SÀN NHỰA CUỘN

Sàn nhựa cuộn hay còn gọi là sàn vinyl cuộn đã được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây và trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sàn vinyl cuộn có những thế mạnh gì để trở thành xu hướng được rất nhiều gia đình, dự án sử dụng?Dòng vật liệu ra đời với mục đích thay thế sàn nhựa dạng tấm và mới xuất hiện trên thị trường hiện nay thì những thông tin cơ bản về sản phẩm như lợi ích, tính năng, địa chỉ cung cấp uy tín là những điều người dùng quan tâm nhất.

Thương hiệu sàn nhựa cuộn SunYoung sản xuất trực tiếp tại Korea có 2 loại bề mặt vân gỗ + đơn sắc (đồng màu) và 6 phân khúc độ dày để khách hàng lựa chọn đó là: 1.8, 2.0, 2.3, 3.0, 4.5 (mm), rộng 1.830mm và dài tương ứng 20, 23, 30, 35, 45, 50 (m).

Sàn Nhựa Cuộn EL7804 Và EL1831, Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL7804 Và EL1831 Dùng Khu Vui Chơi

Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Khi Dùng Sàn Nhựa Cuộn

• Thẩm mỹ
- Do có cấu tạo kích thước khổ lớn nên hầu như không phát hiện đường nối, họa tiết mô phỏng vân gỗ đa dạng mang tới vẻ đẹp toàn diện hơn cho toàn bộ không gian.

• Kinh tế
- Sàn nhựa cuộn sẽ là giải pháp tối ưu nhất về mặt kinh tế, giúp tiết giảm chi phí ban đầu do có giá thành rẻ hơn sàn gỗ, Sàn Nhựa Tấm MaGic Đức. Hạn chế tối đa phát sinh chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hỏng hóc…đặc biệt phù hợp với các dự án lớn, công trình công cộng.
- Thi công nhanh, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

• An toàn cho sức khỏe
- Sàn nhựa cuộn là vật liệu không mùi, được làm từ 100% nhựa nguyên sinh dẻo an toàn, đồng thời quá trình lắp đặt chỉ dùng một lượng keo rất nhỏ giúp bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường sống thân thiện.

Sàn Nhựa Cuộn EL1821, Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL1821 Trải Nhà Dân

Tính Năng Vượt Trội Sàn Nhựa Cuộn
- Là loại sàn có khả năng đàn hồi rất tốt, đi lại êm chân, không gây tiếng động, tạo không gian an toàn cho trẻ vui chơi và người cao tuổi sinh hoạt.
- Có khả năng chống trầy xước, chống trơn, chống hóa chất, nấm mốc.
- Mặt sàn ít đường nối không có tình trạng ngấm nước, bụi bẩn.
- Thi công nhanh, dễ dàng tái sử dụng khi cần thiết.
- Độ bền cao, hoàn toàn không có tình trạng nứt vỡ, gãy, vảy mép.

Sàn Nhựa Cuộn EL4170, Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL4170 Trường Học

Ứng Dụng Sàn Nhựa Cuộn.
 Nhờ các đặc điểm và lợi ích của sàn vinyl cuộn nên chúng được sử dụng tại nhiều không gian, đáp ứng nhiều mục đích khác nhau, điển hình như.
- Sử dụng cho văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà thi đấu đa năng.
- Các khách sạn, trường học, mầm non, thư viện, nhà hàng.
- Các khu vực công cộng, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.
- Căn hộ gia đình, biệt thự cao cấp.

Sàn Nhựa Cuộn AT7804, Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT7804 Phòng Khám Tư

NỘI THẤT ANH TUẤN hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối vật liệu sàn nhựa, sàn vinyl với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đến nay NỘI THẤT ANH TUẤN trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam với các sản phẩm sàn nhựa cuộn, hèm khóa chính hãng, Made in Korea, sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Xem mẫu tại website hoặc liên hệ Hotline 097 9999 568 để nhận tư vấn về sản phẩm, dịch vụ.


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved