LÝ DO NÀO ĐỂ BẠN CHỌN SÀN NHỰA VINLY CHỐNG THẤM NƯỚC

Sàn nhựa Vinyl hoặc sàn vinyl có khả năng chống nước tự nhiên. Tuy nhiên, nếu nước ngập liên tục lâu dài thì ván sàn cũng có thể làm sàn hỏng. Mặc dù sàn nhựa chống thấm nước không bị hỏng, nên nó chuyên dùng để lắp đặt cho các khu vực chuyên ngập nước như nhà tắm, bể bơi trong nhà, tầng 1, tầng hầm,…

 Khí hậu Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nắng thất thường, thời tiết khá khắc nghiệt. Đặc biệt hay bị nồm ẩm sàn, tường nhà quanh năm. Dẫn đến nhiều gia đình sử dụng sàn gỗ, thường rất nhanh hỏng và tuổi thọ thấp. Đó là lý do tại sao, hầu hết mọi người thường tham khảo sàn nhựa vinyl chống nước 100% cho dự án của mình. Có thể ngăn ngừa các thiệt hại không cần thiết ở sàn nhà và sửa chữa lúc đó rất đơn giản. 

LÝ DO NÀO ĐỂ BẠN CHỌN SÀN NHỰA VINLY CHỐNG THẤM NƯỚC

 

SÀN NHỰA VINYL CHỐNG THẤM NƯỚC
 Sàn nhựa vinyl cao cấp có khả năng chống nước thường được xây dựng bằng lõi nhựa nguyên sinh (PVC) được thiết kế để chống chọi với môi trường khắc nghiệt của các khu vực dễ bị ẩm. Vì bản thân nhựa vinyl có khả năng chống nước và nấm mốc một cách tự nhiên, không có gì lạ tại sao sàn vinyl là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các khu vực có độ ẩm cao lắp trong nhà.
 
TÍNH NĂNG SÀN NHỰA VINYL CHỐNG THẤM NƯỚC
- Lớp mài mòn, bảo vệ chống mài mòn quá mức, cung cấp khả năng làm sạch cao cấp, cung cấp kháng vết bẩn
- Lớp UV bền bỉ và đàn hồi, chống phai bạc màu
- Lớp lõi ép đùn sàn nhựa Vinyl chịu lực, ổn định ván sàn, mật độ cao, bền bỉ.
- Lớp đế chống nước 100%, chống lại nấm mốc và vi khuẩn

LÝ DO NÀO ĐỂ BẠN CHỌN SÀN NHỰA VINLY CHỐNG THẤM NƯỚC

 

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA VINYL CHỐNG THẤM NƯỚC

 • Chống thấm nước: Các nhà sản xuất sàn nhựa vinyl, đảm bảo tính chống thấm nước 100% hiệu quả cho các sản phẩm.
 • Độ bền đặc biệt: Ốp Sàn nhựa chịu nước là lựa chọn phổ biến nhất, bền nhất vì chúng ổn định và có tính nhất quán, tính mài mòn thấp.
 • Bảo trì: Việc bảo trì hầu hết các tùy chọn sàn chống thấm rất dễ dàng vì bạn có thể hút bụi và lau sàn dễ dàng và thường xuyên, để duy trì vẻ ngoài của chúng.
 • Chống trơn trượt: Tấm/thanh sàn càng trở nên chống trơn trượt tốt hơn khi bị ướt, làm cho nó trở thành một biện pháp phòng ngừa an toàn tốt nhất cho những khu vực chuyên ngậm nước.
 • Khả năng phục hồi: Sàn Vinyl có độ đàn hồi và chúng có thể thay đổi theo mức độ đó. Bạn sẽ luôn thoải mái khi đứng trên sàn nhựa cao cấp cả ngày mà không bị các vấn đề đau chân thường gặp khi đứng trên sàn đá hay gạch men.
 • Thi công  dễ dàng và nhanh chóng: Cho dù bạn lắp đặt các tấm/thanh nhựa vinyl, chúng đều có thể được thi công nhanh chóng và dễ dàng. Chúng có thể được lắp đặt ngay cả bởi những người không có kỹ thuật mà không cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp.
 • Mỗi loại sàn nhựa vinyl chống thấm nước đều có những ưu và nhược điểm riêng, điểm chung của chúng là chúng bền và hơi đắt so với vật liệu sàn thông thường. Một số ưu và nhược điểm phổ biến nhất của sàn nhựa chống thấm được thảo luận ngắn gọn dưới đây để bạn xem xét.
 • Cải thiện giá trị bán lại: Bằng cách sử dụng sàn nhựa giá rẻ chống thấm 100% ở các quốc gia có môi trường nóng ẩm như Việt Nam, bạn có thể cải thiện giá trị bán lại của tài sản của mình vì chúng không chỉ trông tự nhiên và hấp dẫn mà còn bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi những thiệt hại do độ ẩm gây ra trong môi trường.
 • Vẻ ngoài thực tế và tuyệt đẹp: Sàn nhựa giá rẻ mang lại cái nhìn tuyệt đẹp và chân thực cho sàn nhà của bạn. Sàn nhựa vinyl có đa dạng thiết kế có sẵn như sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa giả đá, sàn nhựa vân gỗ được thiết kế chân thực giống sàn tự nhiên, sàn đá và thảm trải sàn cung cấp cho sàn nhà của bạn đẹp sang trọng và chi phí rất phải chăng.
 • Thiết kế độc đáo: Mặc dù mọi tùy chọn sàn Vinyl chịu nước đều mang đến vẻ độc đáo cho sàn nhà của bạn, sàn nhựa giả gỗ đẹp được thiết kế các vân gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng phong cách mang lại nét độc đáo của vật liệu lát sàn Vinyl mới có.
 • Sử dụng linh hoạt: Tất cả các tùy chọn sàn nhựa chống nước có thể được sử dụng linh hoạt trong hầu hết mọi phòng bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, nhà tắm và nơi thương mại của bạn.
 • Phù hợp cho mọi lớp nền phụ: Hầu hết các tùy chọn sàn nhựa chống thấm 100% có thể được sử dụng trên bất kỳ loại sàn phụ nào để mang lại vẻ ngoài hoàn hảo ngay cả khi nó có một số điểm không hoàn hảo. Họ có thể che giấu tất cả những điểm không hoàn hảo. Hơn nữa, bạn có thể không cần phải thay thế chúng thường xuyên như các vật liệu khác vì chúng được sử dụng lâu dài nên đến 20 năm.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa vinyl chống thấm nước quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved