NHÀ TẮM CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC SÀN NHỰA KHÔNG?

Một phòng tắm đòi hỏi sàn có khả năng chống nước 100%, dễ lau chùi, bền và thời trang. Một lựa chọn tuyệt vời chúng tôi đề xuất cho bạn là tấm sàn nhựa hèm khóa (sàn nhựa vinyl). Sản phẩm này được thiết kế giống như sàn gỗ, sàn đá, hay thảm trải sàn. Các khu vực nơi độ ẩm và nấm mốc có thể trở thành một vấn đề, ván sàn nhựa hèm khóa là một giải pháp tuyệt vời

SÀN NHỰA HÈM KHÓA - CHỐNG MÀI MÒN - TRƠN TRƯỢT
- Ngoài kiến trúc tổng thể thì việc chọn vật liệu lát nhà tắm cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn và tiện lợi. Mọi người vẫn quen với việc sử dụng gạch men, đá hoa hoặc sàn gỗ, tuy nhiên ngày nay đã có thêm sàn nhựa vinyl vậy đâu là yếu tố để sản phẩm thích hợp với không gian nhà tắm?
- Khoảng chục năm gần đây nhu cầu về nhà ở tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao và ngày càng đòi hỏi kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ nhất. Vấn đề được phần lớn mọi người quan tâm khi xây sửa nhà đó là vật liệu ốp lát, trong đó có nhà vệ sinh.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001, Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001

SÀN NHỰA HÈM KHÓA CHO NHÀ TẮM CHỐNG TRƠN TRƯỢT - CHỊU NƯỚC 100%
- Sàn nhựa có 2 loại đó là sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo nhưng không hẳn chúng đều phù hợp cho nhà tắm, vì vậy bạn cần hiểu để biết cách chọn phù hợp.
- Bản thân sàn nhựa đều chịu nước tuyệt đối, tuy nhiên ở dòng dán keo, khi tiếp xúc với nước sẽ gây thối keo, làm mất khả năng kết dính giữa sàn và mặt nền.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001, Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001

VẬT LIỆU LÁT CHO NHÀ TẮM - ĐẢM BẢO TÍNH THẢM MỸ
- Nhà tắm rất ẩm thấp do thường xuyên tiếp xúc với nước, vì vậy khi chọn vật liệu lát nền phải đảm bảo 2 tính năng quan trọng là: Chịu nước và chống trơn trượt. Nhiều khách hàng chưa hiểu rõ, chưa nắm được các đặc điểm cơ bản của sàn nhựa thường tỏ ra lo ngại, tuy nhiên bạn không cần phải băn khoan vì sản phẩm hoàn toàn đáp ứng rất tốt 2 yếu tố trên.
- Sàn nhựa được sản xuất bằng các thành phần nhựa PVC, SPC, WPC… có đặc điểm chịu nước tuyệt đối 100% không bị ảnh hưởng biến dạng bởi nước và độ ẩm. Bằng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng những tiêu chí vô cùng nghiêm ngặt nên đây là vật liệu rất an toàn.
- Trong cấu tạo sàn nhựa có riêng một lớp chống mài mòn, trơn trượt kết hợp cùng bề mặt vân sần, giúp ngăn ngừa việc bị trơn ngã khi di chuyển trên nền nhà tắm.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu Sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved