NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC LỖI SÀN NHỰA HÈM KHÓA

Cách khắc phục lỗi của sàn nhựa hèm khoá mà ai cũng quan tam, vậy Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ là gì vật liệu lát sàn tiên tiến có chất lượng nổi bật và tính thẩm mỹ cao.

 Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa được ứng dụng đa dạng vào trong cuộc sống, trong khoảng lát sàn nhà ở đến các văn phòng, khu công cộng. Bên cạnh đó, cũng giống như các mẫu vật liệu khác, sàn nhựa sẽ vẫn có thể xảy ra sự cố hỏng hóc trong giai đoạn tiêu dùng. Vậy chúng thường là các sự cố nào, phương pháp giải quyết ra sao, hãy cùng Nội Thất Anh Tuấn để xem chi tiết ngay dưới đây.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4251, Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4251

1. CÁCH KHẮC PHỤC LỖI SÀN NHỰA HÈM KHÓA BỊ TRÔI HÈM

Ví dụ: thấy trên bề mặt sàn nhựa hèm khóa xuất hiện các khe hở thì chứng tỏ sàn nhựa nhà bạn đang gặp hiện tượng trôi hèm, hở khe.

  • Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này đấy là:
  • Lớp lót sàn quá dày, nền nhà không bằng phẳng hay hèm khóa của sàn nhựa bị hỏng.
  • Tần suất di chuyển trên bề mặt sàn quá cao khiến những thanh ván sàn bị xô, trong khoảng ấy dẫn tới hở khe, trôi hèm.
  • Để giải quyết sự cố hỏng hóc này, chúng ta nên làm cho sạch khe hở do có bụi bẩn bám vào. Sau đấy, bôi lớp keo vào hèm và sử dụng búa cao su gõ vào thanh sàn cho đến lúc chúng chuyển dịch khít vào nhau. Và trước lúc keo khô, bạn hãy tránh để mọi người bước lên những thanh ván sàn vừa được tu chỉnh

2.  CÁCH KHẮC PHỤC LỖI SÀN NHỰA HÈM KHÓA BỊ PHỒNG
- Sàn nhựa hèm khóa bị phồng thường xảy ra khi khe hở giữa sàn và tường không đủ khi sàn giãn nở, làm cho sàn bị kích vào tường.
- Cách khắc phục lỗi của sàn nhựa hèm khoá bị phồng là bạn có thể gỡ phần phào chân tường ra để thấy được chỗ sàn bị kích và cắt bớt đi. Đây là cách đơn giản nhất để giúp sàn hết bị phồng rộp lên.
- Hiện tượng sàn nhựa hèm khóa bị phồng rộp còn xảy ra là do ván sàn được lắp đặt trên nền gạch men cũ. Khi sàn gạch men bị phồng lên cũng sẽ kéo theo sàn nhựa phồng lên. Bí quyết giải quyết hiện tượng này đó là bạn tháo dỡ sàn nhựa hèm khóa ra và cắt lại mạch sàn gạch hoặc trước lúc lát sàn nhựa trên nền gạch men thì cần xử lý nền gạch men trước. Điều này sẽ giúp phòng hạn chế tốt nhất hiện tượng phồng rộp sàn trong giai đoạn dùng.

3. CÁCH KHẮC PHỤC LỖI SÀN NHỰA HÈM KHÓA NẤM MỐC
- Sàn nhựa hèm khóa bị nấm mốc, nghe vô lý nhưng vẫn có thể sảy ra. Nguyên cớ là do thời tiết nóng ẩm kéo dài, bề mặt sàn lại không được vệ sinh sạch sẽ nên dẫn tới nấm mốc. Khi này, chúng ta cần tháo sàn ra và thay 1 nguyên liệu lót sàn có khả năng chống ẩm cao hơn như xốp cao su hay xốp tráng bạc.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4251, Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4251

=======>>>> Xem Thêm: Thông Tin Cần Biết Trước Khi Lắp Đặt Sàn Nhựa Hèm Khóa

4. CÁCH KHẮC PHỤC LỖI SÀN NHỰA HÈM KHÓA BỊ KÊU
- Đây là sự cố mà đa số gia đình lát sàn nhựa gặp phải. cỗi nguồn sảy ra là do bạn chọn lọc dòng sàn nhựa hèm khóa kém chất lượng và hèm khóa bị lỗi. Giải pháp của bạn lúc này đấy là liên hệ công ty cung cấp hay lắp đặt để đề xuất thay thế sàn khác.
- 1 nguyên do khác cũng làm cho sàn nhựa hèm khóa phát ra tiếng kêu khó chịu đó là mặt nền không được phẳng. Điều này dẫn tới những thanh ván sàn cựa hèm vào nhau phát ra tiếng kêu. Để giải quyết hiện tượng này, bạn cần tháo dỡ sàn, cán phẳng lại nền và lát lại sàn mới.
 
5. BỀ MẶT SÀN NHỰA HÈM KHÓA VÂN GỖ BỊ XƯỚC
- Sàn nhựa hèm khóa có thể bị trầy xước do các vật nhọn như gót giày, đinh hay chân bàn ghế tiếp xúc trực tiếp quá nhiều trên bề mặt. Nếu như vết xước nhỏ, chúng ta có thể tu tạo bằng bút màu vân gỗ hay véc ni đánh mờ. Còn ngược lại nếu vết xước là quá rõ và to, hãy thay thế thanh ván sàn đấy.

Trên đây là cách khắc phục lỗi của sàn nhựa hèm khoá trong thời gian sử dụng. Hy vọng Anh chị đã nắm rõ và có thể giữ cho sàn của gia đình luôn bền đẹp trong thời gian dài

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa hèm khóa hoặc cần tư vấn những lỗi cần khắc phục quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved