SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG Ở MIỀN BẮC

Ngày nay, thị trường sàn nhựa Việt Nam có các loại đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay chính hãng Châu Âu. Hiển nhiên, hàng Made in Korea hay Chính hãng sẽ chiếm ưu thế và được ưa chuộng hơn so với sàn nhựa Made in China, trong đó Magic - Đức là sản phẩm đã gây dựng được uy tín từ rất lâu.

 Không phải ngẫu nhiên sàn nhựa chính hãng lại chiếm được lòng tin của khách hàng. Ngoài các giấy tờ chứng chỉ, CO/CQ đầy đủ, trải qua rất nhiều quy trình, các kiểm định nghiêm ngặt, đánh giá khắt khe, hàng chính hãng có thể xem là sự chọn lọc chất lượng để đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Triển Lãm sàn nhựa magic quốc tế, sàn nhựa magic

Triển Lãm sàn nhựa magic quốc tế

 Tâm lý người Việt từ lâu luôn ưa chuộng các mặt hàng nhập khẩu chính hãng, không riêng gì sàn nhựa. Dễ hiểu vì sàn nhựa chính hãng được sản xuất đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế nên khách hàng luôn có khuynh hướng và cảm thấy yên tâm hơn khi chọn mua để lát sàn. Sàn chính hãng thường có độ bền cao, nhiều tính năng vượt trội, màu sắc chuẩn Châu Âu, ít trùng lặp. Tiêu biểu tại Việt Nam hiện có sàn nhựa MAGIC - Đức rất nổi tiếng trên thị trường.

Film màu Magic cũng rất đặc biệt, được một nhà máy đảm nhận sản xuất chuyên biệt, chỉ tập trung nghiên cứu và làm ra lớp giấy màu cho Magic cũng như xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy Magic - Đức có màu đặc trưng Châu Âu, chiều sâu sàn nhựa vân gỗ rất khó bị làm nhái và mỗi một màu sắc đại diện cho một phong cách riêng biệt. Vì vậy 33 màu sàn nhựa Magic - Đức WPC và SPC luôn mang đến cảm hứng vô tận cho người dùng trên toàn thế giới. Là thương hiệu có tiếng ở Châu Âu, giá sàn MAGIC không rẻ, nhưng cũng không đắt so với chất lượng và tính năng của sản phẩm, được người tiêu dùng đã sử dụng nhận xét “đắt xắt ra miếng”.

Công trình nổi tiếng đều được chọn sàn nhựa Magic, sàn nhựa magic

Công trình nổi tiếng đều được chọn sàn nhựa Magic

Chính bởi ưu điểm về chất lượng mà trong suốt thời gian dài từ lúc bắt đầu du nhập cho đến hiện tại, thương hiệu Sàn nhựa Đức vẫn luôn có chỗ đứng vững vàng và chiếm phần lớn thị phần trên thị trường.

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong ngành thì sàn nhựa Đức chính hãng được ưa chuộng nhất vì Đức vẫn được biết đến là cái nôi của ngành công nghiệp ván sàn nội thất tại Châu Âu, với thâm niên kinh nghiệm lâu đời, sàn chính hãng Đức chưa bao giờ làm người dùng thất vọng về chất lượng cũng như độ tinh tế.

Sàn nhựa Magic cho sàn tàu biển, sàn nhựa magic

Sàn nhựa Magic cho sàn tàu biển

 Sàn nhựa cao cấp MAGIC có ưu điểm là độ bền, độ tỉ mỉ, tính thẩm mỹ cao, tính năng khác biệt, do được kiểm soát nghiêm ngặt cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Hiện thương hiệu MAGIC tại Việt Nam gồm 2 dòng lõi cứng SPC và WPC, 4 phân khúc hèm khóa độ dày 4.2mm - 6mm - 7mm và 8mm. Tất cả đều có cốt nhựa nguyên sinh đặc biệt và tiêu chuẩn bề mặt Diamond chống trầy xước tốt gấp 3 lần sàn thông thường, Wear layer 0.3 - 0.5mm, duy trì độ bền bề mặt trong điều kiện đi lại ở mật độ cao.

Để biết thông tin chi tiết về sàn nhựa Magic quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved