SÀN NHỰA DÁN KEO BOSST 2MM

Sàn nhựa dán keo Bosst dày 2mm. Dòng sản phẩm này sử dụng tốt trong môi trường sinh hoạt gia đình nơi có mặt nền tương đối bằng phẳng.

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

SÀN NHỰA DÁN KEO BOSST, Sàn nhựa dán keo Bosst

Ưu điểm sàn nhựa dán keo Bosst

  • Màu sắc vân gỗ tự nhiên mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại và cá tính. Đây là kiểu màu trung tính dễ phối đồ nội thất và được sử dụng cả trong kiểu nội thất hiện đại và cổ điển.
  • Là sản phẩm làm từ nhựa, những yếu tố về nước hay nồm ẩm thường xảy ra tại nền nhà Việt Nam đều không làm sàn hư hại. Đây là một đặc điểm vượt trội của sàn nhựa hèm khóa bosst so với các sản phẩm sàn làm từ gỗ.
  • Lớp UV bảo vệ ảnh bề mặt dày 0.2 mm chống xước đặc biệt chống mòn cực tốt giúp sàn giữ được vẻ đẹp như mới dù lưu lượng đi lại cao.
  • An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thành phần cấu tạo lên sàn là bột đá tự nhiên và bột nhựa nguyên chất hoàn toàn khác với loại nhựa tái chế ở một số sản phẩm sàn nhựa thông thường.

Quy cách: (Dài x Rộng x Dầy) 914.4mm x 152.4mm x 2.0mm

Lưu ý khi lắp đặt sàn nhựa dán keo Bosst: 
- Khuyến nghị thi công sàn nhựa dán keo bosst sau cùng khi các hạng mục khác đã hoàn thiện. Mục đích để tránh các đội thợ thi công hạng mục khác làm xước bề mặt sàn .
- Trước khi lát sàn cần vệ sinh bề mặt sàn sạch và tẩy những chỗ lồi trên sàn.

Điểm khác biệt Nội Thất Anh Tuấn phân phối sản phẩm sàn nhựa dán keo Bosst

  • Nội Thất Anh Tuấn phân phối sản phẩm sàn nhựa Bosst chính hãng. Chúng tôi cung cấp giấy tờ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm .
  • Đơn giá chúng tôi cung cấp là đơn giá hoàn thiện bao gồm công lắp đặt .
  • Sản phẩm chúng tôi cung cấp nguyên tem mác, bao bì có thông số kĩ thuật và tên nhà máy .
  • Đội ngũ thợ lành nghề thi công sàn gỗ theo chuẩn kỹ thuật và nhanh chóng. Đồng thời kinh nghiệm của họ cũng hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành .

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa Bosst quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved