SÀN VINYL CUỘN CHO PHÒNG KHÁM TƯ

Sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư là dòng vinyl đồng nhất (homogeneous) chất lượng cao được sản xuất trong lĩnh vực y tế, phòng mổ, bệnh viện, nhà dược...thông thường người ta sử dụng sàn vinyl Responsive (Ấn Độ), sàn vinyl Gerflor (Pháp), sàn vinyl ChinYang (Hàn Quốc). Đây được xem là 3 dòng vinyl bệnh viện tiêu chuẩn, chuẩn mực nhất cho lĩnh vực kháng khuẩn, y tế, dược, khách sạn, nhà ở...

Sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư, sàn vinyl cuộn kháng khuẩn

Sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư

  Sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư là lọai vật liệu dẻo có thành phần chính là nhựa nguyên sinh, với các lớp vật liệu gia cường và chất phụ gia. Sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư đa dạng về chủng lọai với nhiều đặc trưng ứng dụng khác nhau, có thể ở dạng viên và cuộn. Là lọai vật liệu đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về sàn của Mỹ, Nhật,Châu âu. Hiện nay dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Có thể nói đây là một trong những vật liệu trong tương lai không xa có thể sẽ dùng để thay thế các vật liệu truyền thống như: gạch lót sàn, sàn gỗ, thảm trải sàn, đá lát sàn.Sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư có rất nhiều màu sắc, mẫu mã, chủng lọai phù hợp với tất cả các yêu cầu sử dụng của các khu vực khác nhau không chỉ trong bệnh viện mà còn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư, sàn vinyl cuộn kháng khuẩn

Sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư

 Là đơn vị dẫn đầu trong họat động tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt các lọai sàn nhựa cuộn giá rẻ tại Việt Nam (hay còn gọi tấm trải sàn PVC), Nội Thất Anh Tuấn chúng tôi với đội ngủ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Một số ưu điểm của sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư như không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn, kháng ẩm, chống cháy lan, chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống trơn trượt, êm, mềm thẩm mỹ cao.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl cuộn cho phòng khám tư quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved