Tin Tức Sàn Nhựa Hèm Khóa

huong-dan-lap-dat-san-hem-khoa-armstrong

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

Trong quá trình bảo trì và làm sạch, tránh sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn hoặc làm sạch thiết bị có hại cho sàn. Không cần tẩy lông cho sàn hèm khóa Armstrong tấm ván.

Chi tiết
be-mat-kim-cuong-chong-xuoc-san-nhua-armstrong

BỀ MẶT KIM CƯƠNG CHỐNG XƯỚC SÀN NHỰA ARMSTRONG

Với công nghệ Diamond 10 được tạo ra để chống lại sự hao mòn, giải pháp bảo trì thấp này giúp sàn nhà của bạn trông mới hơn, lâu hơn.

Chi tiết
san-nhua-magic-international

SÀN NHỰA MAGIC INTERNATIONAL

 100% Water Proof (chống nước), 100% Fire Proof (chống cháy), chứng nhận E0 an toàn cho người dùng, No Formaldehyd, No Heavy metals

Chi tiết
san-vinyl-armstrong-my

SÀN VINYL ARMSTRONG - MỸ

Đáp ứng niềm mong đợi của khách hàng được tiếp cận, sử dụng sàn nhựa của một thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tiếp tục với sứ mệnh là đơn vị dẫn dắt - định hướng thị trường, NỘI THẤT ANH TUẤN vui mừng thông báo chính thức là đơn vị độc quyền phân phối sàn vinyl Armstrong - Mỹ tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều bất ngờ.

Chi tiết
san-nhua-giai-phap-cho-mua-mua

SÀN NHỰA - GIẢI PHÁP CHO MÙA MƯA

Mùa mưa ở nước ta là khoảng thời tiết mang nhiều hơi ẩm trong không khí, thậm chí những địa điểm có vị trị thấp, hệ thống thoát nước trong thành phố chưa được cải thiện thì còn thường xuyên bị tình trạng nước ngập vào nhà khiến cho mọi sinh hoạt của mỗi gia đình trở nên vô cùng khó khăn.

Chi tiết
san-nhua-rosa-op-cau-thang

SÀN NHỰA ROSA ỐP CẦU THANG

Hiện nay sàn nhựa ROSA được sử dụng khá rộng rãi trong các ngôi nhà hiện đại. Hầu hết các hộ gia đình chọn lựa sàn nhựa để lát sàn nhà, ốp tường. Cùng chung xu hướng đó, nhiều người cũng đã ốp cầu thang bằng sàn nhựa ROSA. Vậy sử dụng sàn nhựa rosa ốp cầu thang. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để nắm rõ thông tin này.

Chi tiết
yeu-to-quyet-dinh-san-nhua-co-tot-khong

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SÀN NHỰA CÓ TỐT KHÔNG

Để có thể lựa chọn được một loại sàn nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo những yếu tố về chất lượng là một điều không khó, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại sàn nhựa đến từ các thương hiệu có tiếng.

Chi tiết
nguoi-tieu-dung-tin-tuong-san-nhua-ecost

NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN TƯỞNG SÀN NHỰA ECO'ST

Nhắc đến sàn nhựa, có thể thấy một điều là mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc tính riêng biệt, nổi trội khiến người sử dụng yêu thích sử dụng chúng. Nhưng để sử dụng cho môi trường với thời tiết khí hậu đặc trưng có một mùa hè nóng nực như Việt Nam, thì không phải dòng sản phẩm nào cũng được lòng người tiêu dùng như sàn nhựa ECO'ST. Cái tên này có gì đặc biệt đến vậy? hãy cùng AT khám phá nhé.

Chi tiết
san-nhua-gia-go-cho-shop-thoi-trang

SÀN NHỰA GIẢ GỖ CHO SHOP THỜI TRANG

Bạn đang kinh doanh một shop thời trang và vẫn cảm thấy thiếu một thứ gì đó tạo nên sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho cửa hàng của mình? hay việc hoàn thiện xây dựng shop thời trang của bạn đã đạt 90% mà vẫn chưa lựa chọn được loại vật liệu nào để lót sàn thật bền bỉ, sang trọng mà vẫn "đẹp" về chi phí đầu tư? Không cần nghĩ nhiều nữa.

Chi tiết
nguoi-tieu-dung-lam-tuong-ve-san-nhua

NGƯỜI TIÊU DÙNG LẦM TƯỞNG VỀ SÀN NHỰA

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, quá nhiều nguồn thông tin cùng với dư luận luôn khiến cho người tiêu dùng có những cái nhìn chưa đúng hướng về một sự vật sự việc nhất định, sản phẩm mà AT muốn nói tới trong bài viết này chính là sàn nhựa và những điều mà người tiêu dùng vẫn lầm tưởng về nó, hãy cũng làm rõ điều này và trả lời câu hỏi liệu rằng tiền ít có thể được đồ tốt hay không nhé .

Chi tiết

© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved