ỨNG DỤNG CHÍNH CỦA SÀN NHỰA GIẢ GỖ

Sàn nhựa giả gỗ đang được ưa chuộng và là sản phẩm thay thế cho sàn gỗ công bởi chi phí tiết kiệm và tính bền đẹp, thẩm mỹ cao. Vậy sàn nhựa giả gỗ được ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất ra sao?

  Với những ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ nó có thể ứng dụng trong cả trang trí nội và ngoại thất, thiết kế nhà đẹp, sau đây là 5 ứng dụng phổ biến của sàn nhựa giả gỗ

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP422,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP422

1. ỐP TƯỜNG - TRẦN - CẦU THANG
- Khả năng chống nhiệt, chống nước tốt nên việc sử dụng sàn nhựa để ốp tường, trần nhà cũng là một trong những lựa chọn của nhiều người. Sàn nhựa giúp cách nhiệt, giảm tiếng ồn và ngăn chặn nấm mốc hình thành.
- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sàn nhựa giả gỗ cho khu vực cầu thang nhằm tạo điểm nhấn cho không gian ấn tượng và thẩm mỹ hơn.

2. LÁT SÀN NHÀ
- Đối với các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sách, phòng thờ trước đây sử dụng chủ yếu là sàn gỗ công với chi phí cao, bảo dưỡng thường xuyên thì nay có thể sử dụng sàn nhựa hèm khóa sử dụng hệ thống cài hèm giống sàn gỗ với chi phí thấp bền bỉ và ưu việt hơn hẳn thậm chí là phòng bếp nơi có yêu cầu về nền sàn rất đặc thù do thường xuyên dính nước, đồ ăn rơi vãi.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP422,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP422

3. TRANG TRÍ KHÔNG GIAN NGOẠI THẤT
- Sàn nhựa có khả năng chịu được điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam nên bạn có thể sử dụng để lát sân hồ bơi, sân vườn,…

4. ỨNG DỤNG CHO KHÔNG GIAN BẾP
- Sàn nhựa giả gỗ giúp bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đồng thời chất liệu nhựa cao cấp thiết kế với những vân gỗ tự nhiên luôn khiến không gian bếp của bạn ấm cúng, sạch sẽ.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP422,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP422

5. ỨNG DỤNG CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG
- Sàn nhựa giả gỗ cũng được sử dụng nhiều tại các công trình công cộng như lát sàn nhà tại các bệnh viện, văn phòng, trường học,…

Như vậy các bạn đã có thể thấy tính ứng dụng cao của sàn nhựa dán keo giả gỗ, gần như có thể đáp ứng và thay thế các vật liệu cũ.

Để biết thông tin chi tiết ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved