ỨNG DỤNG CỦA SÀN NHỰA VINYL

Trên thị trường hiện nay, các loại sàn nhựa vinyl đang dần chiếm ưu thế hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Sở dĩ như vậy là bởi vì sàn nhựa giả gỗ có ưu điểm về giá thành và đồng thời cũng có những đặc điểm tốt giống sàn gỗ tự nhiên như: chống thấm nước, chống trợn trượt,…

  Sàn nhựa Vinyl không những đa dạng về thể loại mà còn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã nên đã được rất nhiều nhà thiết kế ứng dụng cho nhiều những không gian khác nhau.

SÀN NHỰA VINYL LÓT NHÀ Ở
- Là một vật liệu thân thiện và an toàn với người sử dụng, nhiều gia đình đã chọn sàn nhựa Vinyl để lót sàn cho căn nhà của mình. Đồng thời chi phí hợp lý cũng là một ưu thế khiến sàn vinyl được nhiều người lựa chọn hơn các loại sàn khác trên thị trường. 

Sàn Nhựa Vinyl Cuộn AT2304,Sàn Nhựa Vinyl Cuộn

Sàn Nhựa Vinyl Cuộn AT2304

Để sử dụng lót sàn cho nhà ở, bạn nên sử dụng các loại sàn giả gỗ hoặc giả đá để có thể mang lại cho căn phòng của mình cảm giác ấm cúng, sang trọng. 

SÀN NHỰA VINYL SỬ DỤNG TRONG Y TẾ
- Loại sàn vinyl thường được dùng cho bệnh viện, y tế, phòng mổ là loại sàn Vinyl kháng khuẩn. Loại sàn nhựa vinyl này có đầy đủ những ưu điểm và yêu cầu mà những nơi sạch sẽ như bệnh viện hay các phòng phẫu thuật mong muốn: chống khuẩn lên tới 90%, bề mặt phủ UV giúp bề mặt luôn sáng và có độ bền lâu dài, sản phẩm có khả năng kháng nước vượt trội và chống lại được sự mài mòn của các chất tẩy rửa, có khả năng chống trơn trượt hiệu quả,… và tính thẩm mỹ cao. 

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14,Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14

SÀN NHỰA VINYL CỦA HÀNG - VĂN PHÒNG
- Ngày nay thì việc sử dụng sàn nhựa vinyl giả gỗ để thay thế cho các loại sàn đá hay trải thảm ở văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Những ưu điểm khiến sàn nhựa được nhiều người lựa chọn khi thi công văn phòng có thể kể đến như:

  • Thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng khi lắp đặt các loại lót sàn ở văn phòng. Khi tính thẩm mỹ cao sẽ giúp tăng cường tính sáng tạo và năng lượng của nhân viên cũng tích cực hơn. Với mẫu mã và màu sắc đa dạng, sản phẩm sàn nhựa sẽ giúp bạn bảo đảm được tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn. 
  • Kích thước - Trong việc thi công sàn thì kích cỡ sẽ ảnh hưởng lớn đến giá mua. Việc thi công sàn nhà ở những nơi có diện tích lớn như văn phòng thì sẽ phải cần một lượng sàn lớn, các loại sàn nhựa như sàn nhựa vinyl sẽ là sự lựa chọn tối ưu bởi kích thước đa dạng và phù hợp với những nơi có diện tích lớn như vậy.
  • Tuổi thọ cao: Khi các văn phòng được đưa vào sử dụng thì các công tác sửa chữa hay làm mới sau đó sẽ rất khó khăn và bất tiện. Vì thế tuổi thọ của sàn cao sẽ giúp văn phòng có thời gian sử dụng lâu hơn, tránh việc bất tiện khi phải dừng hoạt động để lắp đặt mới hay sửa chữa.
  • Cách âm - Có một lợi thế lớn khi sử dụng sàn nhựa gỗ so với sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt ở văn phòng đó là độ cách âm. Khi lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên, âm thanh khi phát ra khá lớn, làm tăng tiếng ồn và bất tiện cho không gian văn phòng. Vì thế, việc lắp đặt các sản phẩm sàn nhựa sẽ là một sự lựa chọn tối ưu hơn.
  • Chống nước - Sàn vinyl là loại sàn 100% không thấm nước nên được sử dụng nhiều trong các khu thương mại và có nhiều tác động như hội trường, cửa hàng, văn phòng.

SÀN VINYL DÙNG CHO PHÒNG SẠCH - SERVER
- Các loại phòng sạch, phòng kỹ thuật hay phòng server là những nơi lắp đặt nhiều loại máy móc, thiết bị liên quan đến điện và yêu cầu độ an toàn cao. Vì thế, các loại sàn vinyl tĩnh điện chiếm ưu thế và thường được nhiều người sử dụng lắp đặt cho các công trình này. Với những ưu điểm như phân tán tính điện, chống bám bụi và dễ làm sạch, sàn nhựa vinyl tĩnh điện xứng đáng là một lựa chọn tối ưu.

Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện,Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện

Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện

Ngoài ra thì với diện tích lớn, sản phẩm còn có lợi thế về giá cũng như lợi thế khi thi công giúp tiết kiệm được tối đa chi phí. Nhờ vào những ưu điểm kể trên mà hiện nay gần như 99% các công trình bệnh viện, phòng phẫu thuật hay những địa điểm yêu cầu sự sạch sẽ đều sử dụng loại sàn nhựa vinyl. 

Để biết thông tin chi tiết về các ứng dụng sàn nhựa vinyl quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved