5 BƯỚC VỆ SINH SÀN NHỰA CUỘN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Để bảo đảm được đồ bền của của sàn nhựa cuộn tốt nhất, chúng ta cần tiến hành vệ sinh sàn nhựa đúng cách. Dưới đây là một số cách đơn giản để vệ sinh sàn nhựa cuộn:

QUÉT NHÀ HÀNG NGÀY - LAU SÀN BẰNG KHĂN ẨM
- Quét và lau nhà hàng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ được những bụi bẩn và các chất lỏng bám trên bề mặt sàn. Tuy nhiên, cần lưu ý nên sử dụng chổi và khăn mềm. Không sử dụng những loại chổi cứng, có thể làm trầy xước bề mặt sàn nhựa cuộn. 

5 BƯỚC VỆ SINH SÀN NHỰA CUỘN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG,sàn nhựa cuộn

NƯỚC TRÀN MẶT SÀN - CẦN XỬ LÝ KỊP THỜI
- Sàn nhựa cuộn có đặc tính chịu nước 100%, nhưng bạn để nước ngấm xuống nền nhà sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến keo dán của sàn nhựa dán keo SunYoung. Nếu sử dụng sàn nhựa hèm khóa thì nước có thể đọng lại bên dưới mặt sàn làm ẩm ướt. Tình trạng này kéo dài sẽ gây mất vệ sinh và ảnh hưởng tới môi trường cũng như sức khỏe của bạn. Vì vậy, nếu nước tràn vào sàn nhựa cuộn, hãy tiến hành lau khô ngay lập tức để đảm bảo sàn luôn được bền, đẹp.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14,Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14 Dạng Cuộn

LÀM SẠCH SÀN NHỰA CUỘN BẰNG NƯỚC ẤM
- Nước ấm có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch các vết bẩn. Công việc này có thể khiến bạn mất thêm một chút thời gian, tuy nhiên sẽ giữ cho mặt sàn nhà bạn luôn sạch và sáng bóng Mỗi tuần hãy lau nhà bằng nước ấm một lần, điều này giúp bạn có thể cắt giảm được chi phí thuê dịch vụ vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp.

ĐẶT TẤM THẢM BÊN TRONG - NGOÀI CỦA 
- Đặt thảm sẽ giúp bạn loại bỏ được các loại bụi bẩn bám theo vào nhà. Đặc biệt, trong những ngày mưa , thời tiết nồm ẩm hoặc nhiều sương mù. Việc vệ sinh ván sàn thường xuyên sẽ làm tuổi thọ của sàn nhà tăng lên đáng kể. Hãy thường xuyên vệ sinh sàn nhà để ngôi nhà luôn được sáng bóng, sạch sẽ.

SỬ DỤNG KHĂN ẨM - LAU LẠI BẰNG KHĂN KHÔ
- Việc dùng khăn khô lau lại sẽ giúp cho sàn nhựa không bị bám bẩn trong điều kiện ẩm ướt. Nếu bạn không tiến hành lau khô sàn nhựa ngay, có thể các vết bẩn bám chắc trên sàn sẽ không được làm sạch. 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về các cách làm sạch sàn hiệu quả. Hy vọng, với 5 cách đơn giản nay sẽ giúp bạn có thể vệ sinh sàn nhà nhanh nhất, giữ cho sàn luôn được bền, đẹp và sáng bóng. Chúc bạn thành công!

Để biết thông tin chi tiết về sàn nhựa cuộn giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved