8 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT SÀN NHỰA SPC

Sàn nhựa SPC là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất sàn. Ưu điểm của sàn nhựa SPC phải kể đến như là: nói không với chất độc hại Fomandehit, chống nước, chống mài mòn, chống cháy và cách âm hiệu quả. Chúng tôi khẳng định sàn SPC đang rất phổ biến trên thị trường sàn tại Việt Nam.

1. KHÔNG THẤM NƯỚC 100%
- Thành phần chính của sàn nhựa SPC bao gồm lớp chống mài mòn, bột đá khoáng và bột polymer. Đương nhiên, nó chống lại nước, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc sàn bị phồng rộp. Hoặc nấm mốc xảy ra trong điều kiện độ ẩm cao. Nó không chỉ là sàn an toàn ưa thích trong phòng khách và phòng ngủ, mà còn rất thích hợp cho nhà bếp và phòng tắm.

Sàn Nhựa SPC Không Thấm Nước 100%, sàn Nhựa SPC

2. KHÔNG CHẤT ĐỘC HẠI Formaldehyd.
- Chúng ta đều biết rằng ô nhiễm trong nhà là formaldehyd có độc tính cao và có thời gian giải phóng từ 8 đến 15 năm. Nó thậm chí còn có hại hơn cho người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và người bị suy giảm miễn dịch. Nó không chỉ gây ra bệnh bạch cầu ở trẻ em, mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ thống trí tuệ và miễn dịch của trẻ. Do đó, sàn là một trong những vật liệu trang trí nhà quan trọng. Vì vậy, lựa chọn sàn là một tác động trực tiếp đến sức khỏe của gia đình. Điều này rất quan trọng đối với gia đình của họ với sàn không có formaldehyd thực sự.
- Quy trình sản xuất sàn nhựa SPC đơn giản mà được hoàn thành bằng nhiệt và không có keo. Vật liệu sàn nhựa SPC không chứa các chất có hại như kim loại nặng, este cinnamaldehyd và formaldehyd. Đó là một công thức thân thiện với môi trường. Nó cũng phù hợp với các tiêu chuẩn của EN 14372, EN 649-2011, IEC 62321 và GB 4085-83. Thành phần chính được trộn theo tỷ lệ nhất định với bột PVC + đá đường (canxi cacbonat) + chất ổn định kẽm canxi.

3. DỄ VỆ SINH
- Bề mặt sàn nhựa SPC đã được quản lý để sử dụng một quy trình đặc biệt, dễ dàng để làm sạch. Thông thường, nó chỉ sử dụng một cây lau nhà bình thường để làm sạch nó. Ngay cả những đứa trẻ nghịch ngợm vẽ bậy trên sàn nhà bằng bút màu nước, bạn cũng có thể sử dụng một miếng vải ẩm để lau. Hãy để những đứa trẻ lớn lên hạnh phúc và tự do ở nhà.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6124,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6124

4. CHỐNG MÀI MÒN CAO
- Vòng quay chống mài mòn sàn nhựa SPC có thể đạt khoảng 10.000 vòng quay hoặc thậm chí cao hơn. Độ bền chống mài mòn cao hơn nhiều lần so với sàn gỗ thông thường. Nó có hiệu suất siêu mòn, chống va đập và nó không dễ bị biến dạng. Tuổi thọ là hơn 20 năm. Nó được sử dụng rộng rãi trong các khu dân cư hoặc trung tâm mua sắm, đặc biệt là nơi người dân đông đúc.

5. CHỐNG TRƯỢT
- Sàn nhựa SPC có tính chất đặc biệt của các lớp chống trơn trượt và chống mài mòn tốt. So với sàn thông thường, sàn nhựa SPC có độ ma sát cao hơn, cải thiện đáng kể khả năng chống trơn trượt khi bị ướt. Nếu có người già và trẻ em thì an toàn hơn.

6. KHÔNG DỄ BỊ BIẾN DẠNG
- Sàn nhựa SPC có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ từ -75'C đến 80'C. Sự ổn định của không gian là rất tốt. Tỷ lệ hao hụt là 0,002% và tiêu chuẩn EN434 là 0,02 mm. Với tính dẫn nhiệt tốt và ổn định nhiệt, nó rất phù hợp để sử dụng trong môi trường địa nhiệt.

7. PHÒNG CHỐNG CHÁY
- Theo thống kê chính thức, 95% nạn nhân bị thiêu trong vụ cháy là do khí độc. Chỉ số chống cháy sàn nhựa SPC là NFPA b, chất chống cháy, đốt tự phát. Nếu thoát khỏi ngọn lửa trong 5 giây, nó sẽ dập tắt và không tạo ra các chất và khí độc hại.

8. THI CÔNG NHANH GỌN
- Lắp đặt sàn nhựa SPC nhấp chuột sử dụng bằng sáng chế quốc tế và cài đặt rất đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra, nó có thể được lát trực tiếp trên gạch ban đầu và sàn nhà. Bạn không cần phải loại bỏ gạch cũ và rất phù hợp để cải tạo nhà cũ. Bạn có thể sống trong ngôi nhà mới sau khi cài đặt ngay lập tức vì không có formaldehyd.

Với những ưu điểm của sàn nhựa SPC vừa kể trên cho thấy rằng đây sẽ là loại vật liệu được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa trọn sử dụng trong 10 năm tới.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa SPC quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved