BA ƯU ĐIỂM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT CỦA SÀN VINYL

Vinyl cuộn ChinYang có mức độ bảo trì rất thấp, với Wear Protective Layer bảo vệ và lớp hoàn thiện UV đặc biệt (Durable with special UV surface finishing) dễ dàng lau chùi và nó được bảo vệ chống hao mòn hẳng ngày.

 Thay vì chỉ có một lựa chọn duy nhất là sàn nhựa dạng tấm/thanh hèm khóa hoặc dán keo thì từ khách hàng hiện tại còn có thêm phương án mới với mẫu sàn nhựa cuộn khổ lớn (dạng cuộn). Vậy sàn vinyl cuộn có điểm gì tốt hơn, chúng ta hãy cùng phân tích sâu về ưu điểm của nó!.

Khởi nguồn từ Hàn Quốc, làn sóng chuyển dịch từ sàn nhựa dạng tấm/thanh sang sàn nhựa cuộn đã lan tỏa rộng rãi, trở thành xu thế nổi bật và được ưa chuộng khắp các nước trên thế giới. Khác với sàn kháng khuẩn hay sàn thể thao, sàn nhựa cuộn có tính ứng dụng rộng lớn hơn, từ những nơi công cộng như: Trung tâm mua sắm, nhà hàng, trường học, mầm non, thư viện, nhà thi đấu, khách sạn tới các không gian nhỏ, riêng tư hơn là chung cư, biệt thự,…vv. Và có các đặc điểm vượt trội hơn:

 BA ƯU ĐIỂM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT CỦA SÀN VINYL, sàn nhựa cuộn

BA ƯU ĐIỂM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT CỦA SÀN VINYL


2. DỄ VỆ SINH
- Kích thước bản lớn sẽ tạo ra mặt sàn với rất ít đường ghép mạch, giữa các mạnh được hàn nhiệt(ROLL). Ngoài yếu tố giảm thiểu rủi ro như cong vênh, bung hèm, vẩy mép, ngấm nước (nếu mặt nền kém và thi công sai quy trình) ở sàn dạng tấm thì chúng còn đảm bảo độ bền, tăng tính thẩm mỹ và dễ vệ sinh bề mặt, chống bảm bẩn, tiết kiệm thời gian. Ở sàn dạng tấm kém chất lượng, nếu chẳng may nước rơi vãi trên sàn nhà sẽ nhanh chóng thấm qua mạch ghép gây mất vệ sinh, ẩm thấp, thậm chí hư hỏng sàn. Với sàn cuộn sẽ có rất ít mối ghép và gắn kết bằng keo chuyên dụng, mạch được hàn nhiệt nên bạn sẽ yên tâm nếu chưa kịp lau dọn ngay.

1. ÊM CHÂN ĐÀN HỒI TỐT
- Khác với sàn nhựa dạng tấm, đặc biệt dòng lõi cứng như sàn SPC, sàn nhựa cuộn được cấu tạo hoàn toàn bằng vinyl nguyên chất có đặc điểm mềm dẻo, tạo tính đàn hồi cao trên bề mặt, mang tới sự thoải mái tối đa khi sử dụng và khả năng hấp thụ những cú sốc từ vận động. Độ ma sát cao, tạo chức năng về sự cân bằng, vì vậy sàn nhựa cuộn rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ, đặc biệt lứa tuổi mầm non cực kỳ hiếu động dù các bé ngã cũng không lo nắng về sự ăn toàn của bé, với sàn Vinyl ÊM.

3. TÍNH LINH HOẠT CAO
- Việc chỉ dùng lượng keo rất ít quét điểm xung quanh mép sàn hay liên kết các tấm lại với nhau (tùy theo chủ đầu tư làm khuyến cáo dán keo kín nền) cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng lột sàn để hoàn trả nguyên trạng mặt bằng khi hết hợp đồng thuê hoặc chuyển nơi khác tái sử dụng tốt hơn. Chính vì vậy sàn nhựa vinyl cuộn được đánh giá rất cao về tính linh hoạt của mình. 

 Sàn nhựa cuộn ChinYang cung cấp một loạt các thiết kế khác nhau bao gồm vân gỗ, đơn sắc và xương cá. Ngoài ra NỘI THẤT ANH TUẤN đưa ra thị trường các giải pháp sàn bền vững và sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng thị trường trong nhà như: Nhà ở, y tế, giáo dục, thể thao, công nghiệp, văn phòng, khách sạn và phương tiện vận tải.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộn và những ưu điểm được khách hàng đánh giá tốt nhất của sàn Vinyl quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved