BÁO GIÁ SÀN VINYKL KHÁNG KHUẨN TỐT NHẤT HÀ NỘI

Sức khỏe luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, những sản phẩm mang tính kháng khuẩn, không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người ngày càng thay đổi và phát triển không ngừng. Hầu hết sàn gạch men, đá trong các bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe, y tế hiện nay cũng đã được thay thế bằng những vật liệu không độc hại cho sức khỏe, đó chính là sàn vinyl kháng khuẩn. 

NÊN LỰA CHỌN SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN
 Được phủ vô vàn hạt nano trên bề mặt, sàn vinyl kháng khuẩn chứa những phần tử có chức năng chống vi sinh vật, nấm mốc, côn trùng và khử mùi tốt. Chính vì vậy, việc làm sạch các vết bẩn từ chất lỏng hay các hạt bụi nhỏ bám trên sàn trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ cần lau nhẹ bằng khăn ẩm. Hợp chất Nano Silver trên bề mặt sàn Vinyl bệnh viện sẽ tiêu diệt những vi sinh vật có hại, gây bệnh cho con người.

Chứng Chỉ Chất Lượng Vinyl Kháng Khuẩn CHINYANG, Sàn Vinyl kháng khuẩn

Chứng Chỉ Chất Lượng Vinyl Kháng Khuẩn CHINYANG

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

  •  Sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện là loại vật liệu dẻo có thành phần chính là nhựa nguyên sinh, với các lớp vật liệu gia cường và chất phụ gia. Là loại vật liệu đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về sàn của Mỹ, Nhật, Châu Âu. Sàn vinyl kháng khuẩn có thể ở dạng tấm và cuộn, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Hiện nay, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng tại thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt nam nói riêng. Hiện tại trên thị trường, vật liệu này sẽ dần thay thế các vật liệu truyền thống như: gạch lót sàn, sàn gỗ, thảm trải sàn, đá lát sàn,…
  • Với lớp wear layer được thiết kế phù hợp, đã phát huy tối đa khả năng chống trầy xước, chống mài mòn bề mặt của sàn nhựa.
  • Khả năng chống trơn trượt của sàn đảm bảo an toàn khi đi lại cho người bệnh.
  • Chịu nhiệt thấp, sở hữu độ đàn hồi cao nên sàn kháng khuẩn Vinyl không bị lõm khi đặt các vật nặng trên sàn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm lên tới 15 năm.
  • Việc vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế sản phẩm mới đơn giản hơn rất nhiều so với các mặt sàn truyền thống.

Cấu Tạo - Chức Năng Sàn Vinyl Kháng Khuẩn,Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Cấu Tạo - Chức Năng Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

CHỨC NĂNG SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

  • Kháng khuẩn và chất gây ô nhiễm vượt trội, chống nấm mốc.
  • Chống trơn trượt hiệu suất cao cho các ứng dụng ướt & khô, chống cháy
  • Xử lý bề mặt PUR có khả năng chống nhiễm bẩn và mài mòn

ỨNG DỤNG SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

  •  Vinyl là dòng sản phẩm tương đối được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trên hầu hết các công trình kiến trúc trên thị trường trong và ngoài nước. Là nguyên vật liệu tốt có thể thay thế bất kỳ các loại vật liệu truyền thống như: đá lát sàn, thảm trải sàn, sàn gỗ, gạch lót sàn… Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, sàn Vinyl kháng khuẩn không chỉ được sử dụng trong các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế và nó còn được ứng dụng nhiều trong các công trình, dự án khác

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14 BV. Bạch Mai, Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14 BV. Bạch Mai

Báo giá sàn vinyl kháng khuẩn.

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện khác nhau về màu sắc, hoa văn, chất lượng dẫn tới giá thành sản phẩm cũng khác nhau.

Phụ thuộc vào độ dày – mỏng, chất liệu mà giá sàn nhựa Vinyl sẽ có sự thay đổi. Cách tính giá dựa trên các tiêu chí chính như: loại sàn, diện tích thi công lắp đặt, mặt bằng thi công, chất lượng nền và một vài yếu tố thực địa khác.

Tự hào là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn, NỘI THẤT ANH TUẤN chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để nhận báo giá sàn Vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl kháng khuẩn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved