CÁCH CHỌN SÀN NHỰA PVC CHẤT LƯỢNG

Ngày nay khi công nghệ làm hàng giả vô cùng tinh vi, khả năng bạn mua phải sàn nhựa PVC kém chất lượng là rất cao. Vậy, làm thế nào để mua được sản phẩm tốt cho nhu cầu của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn nhựa PVC tốt nhất.

LỰA CHỌN KĨ CÀNG - CẬN THẬN
- Khi xem bằng mắt thường: Bạn có thể phân biệt được sàn nhựa PVC chất lượng tốt chỉ bằng cái nhìn đầu tiên. Một tấm sàn nhựa PVC tốt sẽ có màu sắc chân thật, rõ nét. Trong khi đó màu của tấm sàn kém chất lượng sẽ rất mờ nhạt, các họa tiết hay hoa văn không rõ nét thậm chí còn đứt quãng, lem nhem.
- Tấm sàn nhựa PVC chất lượng khi nhìn bằng mắt thường sẽ có độ bóng láng nhất định, không cong vênh, không méo mó trong bất kì hoàn cảnh nào. Nếu cửa hàng lấy lí do vận chuyển mà tấm sàn méo mó không ngay thẳng thì bạn nên xem lại.

CÁCH CHỌN SÀN NHỰA PVC CHẤT LƯỢNG,Sàn Nhựa Hèm Khóa DP903,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP903

NGUY CƠ MUA PHẢI HÀNG GIẢ - KÉM CHẤT LƯỢNG
- Sàn nhựa PVC là loại vật liệu mới có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sàn khác như: độ bền cao, chống thấm nước, chống ẩm mốc, chịu nhiệt,… đặc biệt có giá rẻ nên được rất nhiều người yêu thích.
- Song hiện tượng làm giả sàn nhựa PVC lại là vấn đề làm đau đầu nhà sản xuất và làm mất quyền lợi của người tiêu dùng. Nếu không tinh ý, bạn sẽ mua phải sàn nhựa PVC giả ảnh hưởng đến chất lượng công trình, nhà cửa và sức khỏe của bạn. Vậy, khi chọn mua sàn nhựa PVC cần phải chú ý những gì?

CÁCH CHỌN SÀN NHỰA PVC CHẤT LƯỢNG,Sàn Nhựa Hèm Khóa DP905,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP905

KHI SỜ TRỰC TIẾP BẰNG TAY
- Tấm sàn nhựa PVC khi sờ vào bạn sẽ cảm nhận được sự mịn, bóng do được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ cao, còn hàng giả hàng có xuất xứ không rõ nguồn gốc, khi sờ bằng tay sẽ thấy thô, ráp, không được bóng láng như hàng thật.
- Để có thể phân biệt chính xác bạn chỉ cần lấy một vật nhọn (có thể là chìa khóa xe) cào nhẹ lên bề mặt tấm sàn nhựa PVC, nếu là hàng thật sẽ không có vết trầy xước, còn hàng giả thì ngược lại.

CÁCH CHỌN SÀN NHỰA PVC CHẤT LƯỢNG,Sàn Nhựa Hèm Khóa DP907,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP907

MUA SÀN NHỰA PVC TẠI CƠ SỞ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
 Để tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng kém bạn nên mua những sản phẩm có danh tiếng trên thị trường. Nội Thất Anh Tuấn đã trở thành một trong những nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng và Công nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi mang đến những giải pháp hữu hiệu về: Sàn vinyl kháng khuẩn, sàn cao su, sàn vinyl chống tĩnh điện, thảm nit trải sàn, gạch nhựa, thiết bị chống tĩnh điện.

CÁCH CHỌN SÀN NHỰA PVC CHẤT LƯỢNG,Sàn Nhựa Hèm Khóa DP908,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP908

 Trên đây là những mẹo giúp bạn chọn được một tấm sàn PVC chất lượng. Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm trong quá trình chọn mua tấm sàn nhựa PVC chất lượng cho gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về sàn nhựa PVC cũng như các dòng sản phẩm tại Nội Thất Anh Tuấn.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa PVC quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved