Hỗ trợ trực tuyến
  • Kinh doanh 1

    097 9999 568
  • Kinh doanh 2

    0989 808 115
SÀN VINYL CUỘN NHIỀU LỚP
SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT
SÀN VINYL NHIỀU LỚP
SIMILI TRẢI CONTAINE
SÀN NHỰA HÈM KHÓA
SÀN NHỰA DÁN KEO 3MM
SÀN NHỰA HÈM KHÓA ECOSST
DECAL DÁN TƯỜNG CHỐNG THẤM

CÁCH MUA SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG - VÂN GỖ MỚI LẠ

Đóng vai trò chủ đạo trong không gian nội thất, chất lượng và màu sắc sàn nhựa là 2 yếu tố quan trọng cần quan tâm hàng đầu. Việc chọn lựa đúng sàn nhựa chính hãng kèm theo chất lượng sẽ mang lại lợi ích rất to lớn cho khách hàng, giúp tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh, rủi ro về sau, đảm bảo môi trường sống an toàn cho gia đình, nâng cao tính thẩm mỹ bằng những màu vân gỗ độc quyền, khác lạ.

1. THỜI ĐIỂM DÀNH CHO NHỮNG THIẾT KẾ VÂN GỖ MỚI
 Những mắt gỗ lớn nhỏ, vân xoáy tuy rất thông dụng nhưng không hẳn là lựa chọn duy nhất để làm đẹp không gian. Tuy quan điểm truyền thống luôn giữ vững giá trị, nhưng chúng ta không thể phủ nhận một xu hướng mới với những vân gỗ mạnh mẽ, thể hiện cá tính, sự khác biệt và mang đặc trưng thẩm mỹ rất riêng.
- Nhanh nhạy trong việc nắm bắt các mẫu mới trên thế giới cũng như thị hiếu của khách hàng tại Việt Nam, Nội Thất Anh Tuấn cho ra đời những thiết kế bề mặt “độc quyền”, film màu khác biệt ở bộ sưu tập sàn hèm khóa SPC 4.2mm thương hiệu chính hãng Magic - Đức .
- Trong tổng 18 màu vân gỗ sàn Magic 4.2mm có 2 màu DP425 và DP429 thể hiện vân gỗ đẹp đẳng cấp, thanh thoát, chiếm trọn trái tim của các khách hàng trẻ có phong cách sống hiện đại.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP425,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP425

2. CÁCH CHỌN SÀN NHỰA CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG
 Hiện nay, ngoài thị trường có nhiều nhà phân phối sàn nhựa với các mức giá, màu sắc, chất lượng rất đa dạng. Chính điều đó đã biến sàn nhựa trở thành vật liệu “đặc thù”, không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn được sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng, đúng chuẩn, an toàn và giá thành hợp lý.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP429,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP429

Về cơ bản có một số cách để khách hàng có thể kiểm soát tốt nhất chất lượng của sàn nhựa khi mua chính là.
- Tìm hiểu rõ các thông tin về hãng, sản phẩm qua website: Bất kỳ sản phẩm chính hãng nào cũng luôn có hệ thống website.
- Tìm hiểu chất liệu, cấu tạo, tính năng, thông số kỹ thuật: Nhựa nguyên sinh hay tái chế, cốt trắng hay cốt vàng, đen, tính năng khác biệt (đặc biệt trên bề mặt)… Cách này đòi hỏi khách hàng phải có kiến thức nhất định bằng cách tìm hiểu, nghiên cứu trên website của các nhà phân phối lớn.
- Cách đơn giản hơn, chính là chọn một thương hiệu đơn vị cung cấp sàn nhựa uy tín, có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, công khai minh bạch thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành, mua bán,… Lúc đó khách hàng có thể yên tâm tín nhiệm và quyết định lựa chọn mà không cần bận tâm nhiều đến các vấn đề kỹ thuật của vật liệu.

Để biết thông tin chi tiết về sàn nhựa chính hãng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved