CÓ NÊN SỬ DỤNG SÀN NHỰA PVC CHO PHÒNG KHÁM TƯ KHÔNG?

Sàn nhựa PVC đang trở thành xu hướng, lựa chọn của nhiều người vì các tính năng vượt trội. Không chỉ riêng nhà ở, văn phòng làm việc mà còn các, phòng sạch, khu nghiên cứu, trường học,… cũng chọn sàn nhựa PVC. Vậy sàn nhựa PVC có phải là một lựa chọn lý tưởng cho phòng khám tư không không? Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!

CÓ NÊN SỬ DỤNG SÀN NHỰA PVC - PHÒNG KHÁM TƯ?
- Ở phòng khám tư, việc khử trùng, tiệt khuẩn diễn ra hằng ngày, người bệnh và người nhà bệnh nhân sinh hoạt không theo một nề nếp nhất định. Vậy, quý khách hàng hãy tin dùng sàn nhựa PVC cho phòng khám tư, vì nó có rất nhiều ưu điểm phù hợp như sau:

CÓ NÊN SỬ DỤNG SÀN NHỰA PVC CHO PHÒNG KHÁM TƯ KHÔNG?,Sàn Nhựa

  • Vật liệu mang lại cảm giác sang trọng và sạch sẽ cho không gian phòng khám.
  • Dễ lau chùi, tạo bề mặt khô thoáng, sạch sẽ, vệ sinh cho không gian phòng khám.
  • Vì có thể dùng dao trổ cắt để cắt theo nhu cầu nên việc thi công trở nên rất đơn giản. Nếu có hư hại thì cũng có thể chỉ thay 1 tấm.
  • Độ bền phi thường của vật liệu PVC khi so sánh với vật liệu gỗ hoặc gạch lát nền thông thường do ảnh hưởng của khí hậu, không bị ăn mòn, không bị vỡ,…
  • Vật liệu PVC rất nhẹ nên nếu sử dụng nhiều loại vật liệu này thì công trình cũng chỉ chịu sức nặng cực kỳ ít, không có ảnh hưởng mấy đến kết cấu công trình.
  • Đối với sàn nhựa, tùy loại sản phẩm mà có khả năng tháo dỡ và dùng lại ở những công trình khác. Bởi vậy với sàn nhựa PVC không chỉ dùng xong là vứt đi mà nó còn có giá trị đối với tài sản.
  • Trường hợp như đá thì vào những ngày trời mưa sẽ trơn hơn bình thường nhưng với vật liệu PVC thì hiện tượng trơn trượt khó xảy ra, độ an toàn cao cho những người bệnh khó di chuyển nên không chỉ dùng trong nhà mà còn được dùng ở bên ngoài công trình.

SÀN NHỰA PVC LÀ GÌ?
- Nhựa PVC - loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp, được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo các thành phần hóa học muối ăn "> là loại vật liệu khác với đá hay gỗ vẫn hay được sử dụng cho sàn nhà từ xưa đến nay, là loại vật liệu có ưu điểm rất bền, nhẹ và có khả năng thiết kế phong phú.
- Ở Nhật, Hàn Quốc các tòa nhà chung cư, cao cấp, bệnh viện, khách sạn, các công trình công cộng,… rất nhiều nơi sử dụng vật liệu PVC làm sàn.
Ngoài ra, tùy theo sản phẩm mà khả năng chịu được ánh sáng mặt trời hoặc nước rất tốt, vì thế có thể sử dụng trong một thời gian dài mà tình trạng vẫn đẹp như ban đầu.

Để biết thông tin chi tiết về sàn nhựa PVC phòng khám tư quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved