CUNG CẤP SÀN NHỰA TẠI HÀ NỘI

Trên thế giới từ lâu đã và đang sử dụng tới sàn nhựa để lát sàn nhà ở, văn phòng, nhà máy, bệnh viện, trường học, nhà thi đấu,… Ở Việt Nam khoảng 5 năm gần đây việc sử dụng tấm/thanh sàn nhựa cho các công trình đã được sử dụng rộng rãi cho cả nhà ở và các khu vực công cộng, thương mại.

 Sàn nhựa tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được nhập từ Trung quốc và sản xuất tại Việt Nam. Một vài thương hiệu sàn nhựa được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc, Pháp, Đức … Tuy nhiên, nhiều cửa hàng sàn gỗ khi giới thiệu sản phẩm tới khách hàng còn nhập nhèm giữa hàng công nghệ và hàng nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sàn nhựa được sản xuất bằng công nghệ Hàn Quốc, Đức nhưng nhà máy lại đặt tại Trung Quốc hoặc Việt Nam nhưng cũng có chất lượng tương đương. Chính vì vậy, để mua được sàn nhựa nhập khẩu chính hãng thì cơ sở bàn hàng cần cung cấp chứng chỉ C/O hoặc cả chứng chỉ C/Q của nhà máy.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP509,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP509

ĐẶC ĐIỂM CÁC DÒNG SÀN NHỰA
 Ván sàn nhựa vinyl thường  hay còn được gọi là tấm trải sàn PVC được lựa chọn nhiều nhất là sàn nhựa giả gỗ, sau đó là các loại sàn nhựa giả thảm và sàn nhựa giả đá. Một số loại sàn nhựa 3D thường được sử dụng ở các công trình đặc thù như quá karaoke, quán bar cho hiệu ứng màu sắc tốt. 

 • Sàn nhựa tự bóc dinh (keo sẵn): Mỗi tấm/thanh sàn đã được phủ một lớp keo mỏng bên dưới và dán đề can để bảo vệ lớp keo. Điều kiện lắp đặt cần bảo đảm bề mặt nền thật phẳng và nhẵn, sạch sẽ làm tăng độ kết dính của sàn nhựa. Việc lắp đặt dễ dàng, thuận tiện.
 • Sàn nhựa dán keo (keo ngoài): Loại tấm/thanh sàn này phải sử dụng keo chuyện dụng quét đều trên mặt nền sạch và phẳng. Sau khi để keo đông lại thì dán từng tấm/thanh lên bề mặt sàn. Việc lắp đặt cần người thợ có chuyên môn để đảm bảo chất lượng sàn khi hoàn thiện.
 • Sàn nhựa hèm khóa: Mỗi tấm/thanh sàn nhựa đều có hèm khóa 2 bên giống như sàn gỗ công nghiệp. Khi lắp đặt, các tấm ván sàn kết nối với nhau mà không sử dụng keo. Việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, có thể tháo ra để tái sử dụng.
 • Sàn nhựa cuộn: Đây là dạng sàn nhựa khổ lớn, mỏng hơn các loại ván sàn được nhà sản xuất cuộn lại. Việc lắp đặt cần sử dụng keo.

Sàn Nhựa Dán Keo SAW6001,Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn Nhựa Dán Keo SAW6001

CẤU TẠO SÀN NHỰA

 • Sàn nhựa được sản xuất từ bột đá CaCO3 và nhựa PVC nguyên sinh ép lại. Trong đó sàn nhựa cuộn là vật liệu đồng nhất, sàn nhựa dán và sàn nhưa hèm khoá được tạo ra từ hỗn hợp nhiều lớp. Sàn nhựa khác nhau do quá trình sản xuất và hàm lượng PVC khác nhau. Nhờ đặc điểm này mà sàn nhựa chịu nước 100%, không ngấm hút nước, ít co ngót hơn các loại ván sàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên.
 • Sàn nhựa có độ dày 2mm, 2.5mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm …. Đối với các loại sàn nhựa có độ dày 4mm, 5mm, 6mm, 10mm có hèm khóa nên dễ dàng lắp ghép, thời gian thi công lắp đặt sàn nhựa trở lên nhanh gọn và chính xác, không có bụi bẩn và phế thải nhiều. Ngoài ra còn có loại sàn nhựa có keo dán sẵn (tự dính) và sàn nhựa dùng keo. Giá cả cũng phụ thuộc vào độ dày của chúng.
 • Sàn nhựa cao cấp được chứng nhận tỷ lệ VOC bởi các nhóm ngành công nghiệp sàn RFCI. Tuy nhiên, nó vẫn phát ra các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như phenol không đáng kể.

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA

 • Dễ dàng vệ sinh, bảo trì
 • Khả năng chịu nước và cong vênh, không bị mối mọt.
 • Sàn nhựa có khả năng đàn hồi, hạn chế vị trầy xước khi va chạm.
 • Có nhiều kích thước, dễ dàng lắp đặt mà không cần sử dụng các công cụ nặng như máy cắt ...
 • Sàn nhựa là vật liệu có nhiều màu sắc nhất nên phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

ỨNG DỤNG SÀN NHỰA
 Sàn nhựa được sử dụng trong lát sàn nhà ở nhất là các khu vực có độ ẩm cao như phòng bếp, nhà tắm hoặc sử dụng với nhà trọ. Sàn nhựa được ứng dụng sử dụng cho các công trình công cộng, văn phòng, hội trường, phòng tiếp tân, phòng cách âm, cách điện, hành lang, sân ga, nhà thi đấu, bệnh viện, rạp chiếu phim,….

Để biết thông tin chi tiết về sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved