CUNG CẤP SÀN VINYL TẠI HÀ NỘI

Sàn Vinyl là tên gọi của các loại sàn được sản phẩm từ nhựa tổng hợp (Polyvinylclorua) PVC, được sản xuất thành các tấm sàn vinyl cuộn hoặc vinyl tấm. Tùy từng vị trí, từng nhu cầu để sản xuất cho phù hợp. Dùng cho sàn dân dụng, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà máy cần chống tĩnh điện, khu thể thao trong nhà, ngoài trời … 

SÀN VINYL CUỘN - ĐỒNG NHẤT
 Sàn vinyl cuộn - đồng nhất này có cấu tạo đồng nhất từ trên xuống dưới, màu sàn được tạo từ các hạt nhựa PVC màu tạo đồng nhất, không bị bay màu, hoặc nhìn thấy lớp đế trắng khi bị xước.
- Sàn vinyl có khả năng chống kháng khuẩn, kháng hóa chất thường làm cho các phòng sạch, phòng mổ, thí nghiệm và thường được gọi là sàn kháng khuẩn.
- Bề mặt có lớp bảo vệ Evercare bảo vệ bề mặt không bị xước, bị phai màu, luôn giữ được sự tự nhiên của bề mặt sàn.
- Để đảm bảo sàn vinyl đồng nhất tăng khả năng kháng khuẩn, kháng virus thì xung quanh tường cần vén chân tường cao 10cm, phía góc và phía trên có nẹp góc và kết thúc pvc.

CẤU TẠO SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT, CẤU TẠO SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT

CẤU TẠO SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT

SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT AT003, SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT AT003

SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT AT003

Kích thước sàn vinyl đồng nhất: Dầy 0.2mm x 2m x 20m (cuộn 40m2).

SÀN VINYL CUỘN - ĐA LỚP
 Loại sàn vinyl cuộn - đa lớp này hay còn gọi tấm trải sàn PVC được cấu tạo nhiều lớp. Sàn này có bề mặt Vân Gỗ hay bề mặt Vân Đá màu sắc đa dạng và đẹp rất thích hợp làm cho các công trình công cộng: Trường học mầm non, Phòng thư viện, Phòng khám.

SÀN VINYL ĐA LỚP AT0501, SÀN VINYL ĐA LỚP AT0501

SÀN VINYL ĐA LỚP AT0501

Cấu Tạo Sàn Vinyl Cuộn - Đa Lớp
Màu sắc của sàn vinyl đa lớp: Màu sắc đa dạng, bề mặt vân gỗ, vân đá
Ưu điểm Sàn - đa lớp: Loại sàn này có đơn giá rẻ, bề mặt tấm khổ lớn, dễ dàng vệ sinh, nhiều màu sắc đẹp, được sử dụng cho trường mầm non, văn phòng làm việc, showroom bán hàng, độ bền cao.
Bề mặt vinyl vân đá, sử dụng cho văn phòng, showroom thời trang: Với những gia đình muốn sử dụng cho dân dụng đều có thể rất tốt, bề mặt gỗ như thật, các lớp layer hiện rõ vân sắc nét.

CẤU TẠO SÀN VINYL ĐA LỚP, CẤU TẠO SÀN VINYL ĐA LỚP

CẤU TẠO SÀN VINYL ĐA LỚP

Kích thước sàn vinyl đa lớp: Dầy 0.2mm x 2m x 20m (cuộn 40m2).

 Có màu sắc đẹp đa dạng vân gỗ, vân thảm, vân đá, có tính đàn hồi, mềm dẻo, chịu nén, kháng cháy, không độc, độ bền cao bởi được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền hiện đại. Với rất nhiều tính năng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved