ĐƠN VỊ CUNG CẤP LẮP ĐẶT CÁC GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ SÀN VINYL TĨNH ĐIỆN

 Có thể nói rằng, có đến 85% nhà máy sản xuất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ & Châu Âu đều bắt buộc sử dụng vật liệu sàn esd tiles hoặc Sàn Vinyl chống tĩnh điện. 

 Sàn Vinyl chống tĩnh điện có độ bền cao, sàn vinyl chống tĩnh điện thường được lắp đặt trong các nhà máy điện tử như Sam sung, LG, phòng máy server, phòng sạch, phòng lap…. Những loại sàn này thường có từ 104Ω - 106Ω (dẫn tĩnh điện), 106Ω - 108Ω (phân tán tĩnh điện). Đây là những dòng sàn vinyl chống tĩnh điện chất lượng bậc nhất hiện nay và là một trong những dòng sàn vinyl chống tĩnh điện Anti Static và Conductive Tile được ưa chuộng nhất trong hầu hết các dự án tại Việt Nam.
- Với sàn vinyl chống tĩnh điện HK Raian Hàn Quốc ở dạng tấm (tiles).
- Với sàn vinyl chống tĩnh điện ESD LG Hàn Quốc ở dạng tấm (tiles).
- Với sàn vinyl chống tĩnh điện ESD WORK Hàn Quốc ở dạng tấm (tiles).
 Các loại phụ kiện như dải đồng, sợi hàn và keo dán chuyện dụng của LG, ESD WORK, HK Raian đều đi kèm.
 Anh Tuấn tự hào là đơn vị Nhập khẩu, phân phối và cung cấp các giải pháp lắp đặt tổng thể cho Sàn Vinyl tĩnh điện Conductive, Anti stastic cho Nhà máy, Bệnh viện, Phòng máy Server…, với giá thành và chất lượng ưu đãi nhất toàn Miền Bắc.

SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN 5004, SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN

SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN 5004

SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN CONDUCTIVE TILES
1. Quy cách

- Dạng viên (dạng tấm), kích thước thông dụng: 600x600x2-3mm; 608x608x2-3mm.
- Dạng tấm (dạng cuộn), kích thước thông thường: dài 20m x rộng 2m x dầy 2mm - 3mm.

2. Cấu tạo là một vật liệu nhân tạo được cấu tạo bởi các thành phần chính:
- Nhựa (PVC nguyên sinh, tái sinh).
- Bột đá và các thành phần phụ gia khác.
- Sợi carbon và Phụ gia: tạo rắn chắc, chống trầy xước, dẻo….

3. Phân loại vinyl tĩnh điện tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của đặc thù công việc mà sử dụng vinyl tĩnh điện phù hợp. Căn cứ vào điện trở, Vinyl chống tĩnh điện được chia làm 02 loại vinyl tĩnh điện:
- Phân tán tĩnh điện(dissipative) có điện trở từ 106≤Rt≤108Ω.
- Chống tĩnh điện (conductive) có điện trở từ 104≤Rt≤106Ω.

SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN 5004, SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN 5004, GẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN

SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN 5004

Đĩnh nghĩa Sàn Conductive Tile
 Trong từ trường mà chúng ta đang sống, điện năng luôn phóng tích, hoặt động, mặt thường không thể nhìn thấy thì xem đó là điều bình thường. Tuy nhiên, trong lĩnh vực sản xuất, sự phóng tích điện năng cực kỳ nguy hiểm. Có thể gây nên hỏa hoạn, chảy nổ, trong các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Điều này cực kỳ nguy hiểm đòi hỏi chúng ta phải có phương án ngăn ngừa sự phóng tích điện năng này. Ngăn chặn tĩnh điện là điều mà bắt buộc trong lĩnh vực sản xuất. Chính vì vậy, để an toàn trong sản xuất, hãy sử dụng Sàn Conductive Tile là đảm bảo nhất.

Xem thêm sản phẩm giá rẻ: Tấm trải sàn PVC (sản phẩm sử dụng tạm thời như trải nhà xưởng, nhà kho, văn phòng tạm, ...)

Các thương hiệu Sàn Conductive Tile trên thế giới.
 Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất ra thảm conductive, sàn esd, gạch anti static… Chẳng hạn như LG Hausys Pulse, ESD WORK, HK (Hàn Quốc), Gerflor (Đức), Polyflor (Malaysia), Tarkett (Thụy Điển), IBT floor (Việt Nam)… Rất nhiều. Mỗi sản phẩm có một đặc tính riêng và dĩ nhiên là giá thành riêng. Mỗi dòng đều khác nhau so sánh về chất lượng cũng như giá cả, là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, dầu có thương hiệu gì, giá cả ra sao, thì tất cả cũng chỉ có một đặt tính căn bản và duy nhất đó là. Mục đích sử và mục đích yêu cầu giống nhau và như nhau là, Chống Tĩnh Điện và chỉ đắt hơn tiền thương hiệu thôi
- Công ty Anh Tuấn (T&D) hân hạnh giới thiệu Sàn Conductive Tile đến thị trường Việt nam. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và đăt OEM sản xuất sản phẩm chống tĩnh điện, esd tile, anti static, conductive tiles của chúng tôi với tiêu chuẩn và quy cách của LG Hausys Pulse và ESD WORK. Các sản phẩm này được chúng tôi đăng tải trên trang website: sannhuacuon.com.
- Sàn Conductive Tile được sản xuất bởi nhà máy ESD WORK, HK (Korea) và một số nhà máy khác của China. Những nhà máy này đã sản xuất hàng cho LG và các thương hiệu khác. Nên chất lượng các bạn có thể hiểu.
- Sàn vinyl conductive tiles được sử dụng nhiều, là sản phẩm dạng tấm (tile) dễ đóng gói, di chuyển và lắp ghép trong quá trình thi công. Cũng có một số dòng sàn vinyl conductive dạng cuộn (sheet), chẳng hạn như: Gerflor, Responsive, Polyflor, Tarkett…, nhưng về lĩnh vực công nghiệp, nhà xưởng thì chúng ta nên sử dụng hàng của các hãng sau: LG Hausys, Anti Static và ESD work là tốt nhất.
 Với kinh nghiệm hơn 05 năm giới thiệu và cung cấp sàn vinyl conductive, tấm trải sàn (tile) chống tĩnh điện, gạch vinyl anti static tại thị trường Việt nam, chúng tôi rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt sàn vinyl conductive trong lĩnh vực công nghiệp, y tế, giáo dục và thương mại….
 
 Hãy chọn lựa sản phẩm sàn vinyl chống tĩnh điện conductive tile của chúng tôi cho công trình của bạn. Bất kỳ lúc nào, khi dự án đã hình thành, quý vị cần một nhà cung cấp chuyên nghiệp sàn vinyl conductive tile, chúng tôi cam kết những giá trị vĩnh hằng nhất của sàn conductive và những tấm tile cho bạn không những đẹp mắt, sang trọng và còn ý nghĩa và chát lượng cao.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu gạch chống tĩnh điện quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved