GIẢM CHI PHÍ VỚI TẤM LÓT SÀN BẰNG NHỰA

Xu hướng sử dụng tấm lót sàn bằng nhựa đang được ưa chuộng ở nhiều nơi, nhiều công trình nhờ khả năng tiết kiệm chi phí ấn tượng. Thay vì sử dụng những loại cái sàn gỗ, gạch lát sàn đắt đỏ, sàn nhựa trở thành một giải pháp mới với chi phí thấp.

  Ngày nay tấm lót nền nhà bằng nhựa được sản xuất với mục đích thay thế cho những vật liệu chuyên dụng để lót sàn như gạch ốp lát, gạch men hoặc sàn gỗ. Các loại vật liệu này có giá thành khá cao đồng thời còn khan hiếm nên tấm lót nhựa trở thành giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho cho chủ công trình.

Sàn Nhựa Cuộn AT261,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT261

ĐẶC ĐIỂM TẤM LÓT SÀN BẰNG NHỰA
 Tấm lót sàn bằng nhựa hay sàn nhựa cuộn simili trải sàn, tấm trải sàn PVC, trải sàn simili là vật liệu chuyên dụng để lót nền sàn nhà khá phổ biến hiện nay. Dòng sản phẩm này được tạo nên từ một tấm vải bằng sợi polyester dệt kim. Tấm vải lót này sẽ được nhuộm thêm từ 1 đến 2 lớp nhựa PVC với mục đích liên kết giữa vải và nhựa.

Sau đó tấm liên kết bằng vải nhựa này sẽ được định hình, xử lý bề mặt rồi nhuộm màu để cho ra những sản phẩm là tấm lót sàn simili. Đặc điểm trong chất liệu với nhựa PVC là thành phần chính nên sản phẩm được tạo ra sẽ có mùi đặc trưng dễ dàng phân biệt với những loại lót sàn khác.

Sàn Nhựa Cuộn AT261,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT261

 Tấm lót sàn bằng nhựa được sản xuất với những ưu điểm vượt trội trong tính năng và quá trình thi công. Xét về mặt thẩm mỹ, sản phẩm sở hữu nhiều mẫu mã khác nhau với kiểu dáng và đường vân đa dạng. thậm chí người tiêu dùng còn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu lót sàn bằng nhựa giả gỗ, giả vân gạch hoặc giả đá….

Tính năng của những tấm lót sàn nhựa cũng đa dạng không kém. cụ thể các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp nên có khả năng chống trơn trượt, chống mài mòn, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt và chống cháy lan. Đặc biệt những sản phẩm cao cấp có khả năng chịu được độ ẩm được nước lên đến 100%.

Những tấm simili trải sàn giá rẻ còn chịu được va đập tập, chống ồn, độ đàn hồi cao nên không gây ra vết hằn hoặc bị biến dạng khi có vật nặng đè lên, người qua lại nhiều. do đó sản phẩm thường được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau từ văn phòng cho đến nhà ở, từ phòng khách cho đến nhà hàng…


Giá thành và thi công tấm lót sàn bằng nhựa
 Chất liệu tạo nên những tấm lót sàn bằng nhựa dễ kiếm nên giá thành của dòng sản phẩm này không cao mà phù hợp với khả năng kinh tế của đại đa số người tiêu dùng. Giá của sản phẩm phụ thuộc vào kích thước và độ dày. Các sản phẩm thường có độ dài từ 0.45mm - 4.5mm để phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

Sàn Nhựa Cuộn AT261,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT261

 Mức giá trung bình sẽ từ khoảng 30.000 đến trên 100.000₫ trên một mét vuông tùy theo độ dày. Quá trình thi công cũng được đánh giá cao đơn giản, nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng. Thậm chí chủ công trình có thể tự mình thi công mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của người khác.

Ưu điểm của sản phẩm thể hiện rõ ràng thông qua khả năng chống bám bẩn, chống thấm nước. Vì thế trong quá trình sử dụng người dùng có thể yên tâm vệ sinh, tẩy rửa bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ như dùng khăn sạch, nước lau sàn hay máy hút bụi.

Đặc điểm và và tính năng của tấm lót sàn bằng nhựa hy vọng đã có ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm phù hợp với công trình của mình. 

Để biết thông tin chi tiết về chi phí tấm lót sàn bằng nhựa quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved