HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

Trong quá trình bảo trì và làm sạch, tránh sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn hoặc làm sạch thiết bị có hại cho sàn. Không cần tẩy lông cho sàn hèm khóa Armstrong tấm ván.

YÊU CẦU VỀ MÔI TRƯỜNG VÀ CHUẨN BỊ 
- sàn. Rắn, khô, sạch, mịn. Độ cứng của sàn phụ đòi hỏi nhiều hơn C20 và không bị vỡ hoặc có cát khi viết nguệch ngoạc. Độ ẩm nhỏ hơn 3% khi thực hiện kiểm tra độ ẩm và độ phẳng nhỏ hơn 2mm trong phạm vi 2 mét chiều dài. Không có bụi bẩn dầu mỡ, vật liệu lạ và bụi bẩn. Tầng phụ không đủ tiêu chuẩn phải được xử lý để đủ điều kiện trước khi cài đặt.

- Sử dụng nhiệt kế và ẩm kế để đọc nhiệt độ và độ ẩm, Nhiệt độ trong nhà và mặt đất nên được duy trì 15 ° C - 30 ° C và độ ẩm cần được duy trì 40-75%.

- Tôn trọng môi trường lắp đặt và bề mặt sàn và tránh mua bán chéo cài đặt. Kiểm tra màu sắc, dập nổi, số lô và số lượng của vật liệu, vv trước khi cài đặt.

- Đảm bảo lưu trữ và vận chuyển sản phẩm đúng cách. Lưu trữ sản phẩm ván sàn trong không gian trong nhà khô, sạch và thông thoáng theo số lô, đảm bảo sự gọn gàng không được phép đặt cọc và xếp chồng không giới hạn. Xử lý cẩn thận khi vận chuyển, không đúc, không xử lý thô.

- Cho phép tất cả các vật liệu điều kiện đến nhiệt độ phòng 48 giờ trong trước, mở gói sản phẩm trước 24 giờ để giải phóng căng thẳng cho giảm thiểu phương sai thứ nguyên. Tránh lắp đặt ngay lập tức sau khi giải nén.

- Lắp đặt cùng một lô sản phẩm tại cùng một khu vực và nắm bắt các vấn đề như màu sắc phương sai, thiệt hại thông qua việc bố trí trước và thực hiện điều chỉnh trước.

HỆ THÓNG HÈM KHÓA VALINGE

- Bắt đầu cài đặt tấm ván đầu tiên ở hàng thứ nhất bắt đầu lắp đặt từ bức tường bên trái với chiều rộng từ 8mm đến 15mm khe hở để mở rộng, lắp tấm ván đầu tiên vào tường, và lưu ý hướng của rãnh. Sau khi cài đặt 3 hàng, có thể đặt khoảng cách 8mm đến 15mm sang một bên và dễ dàng lắp đặt các tầng thừa vào tường phía trước. Trước khi lắp đặt, hãy đảm bảo rằng các tấm ván được cắt như vậy một cách mà cả hai hàng ván (đầu tiên và cuối cùng là được lắp đặt trong phòng) sẽ có cùng chiều rộng gần đúng để có một cái nhìn tổng thể liên tục.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Ván thứ 2 ở hàng thứ nhất Nhấn đầu ngắn của tấm ván tiếp theo một góc so với đầu ván đầu tiên một, và sau đó nằm xuống. Hoàn thành hàng đầu tiên trong cùng một đường.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Ở cuối hàng đầu tiên, hãy để lại khoảng cách mở rộng giữa 8mm đến 15mm so với tường và đo chiều dài của tấm ván cuối cùng để phù hợp. Cắt bảng điều khiển cuối cùng để điều chỉnh độ dài, khuyến nghị chiều dài tối thiểu bằng hai lần chiều rộng của tấm ván.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Hàng thứ 2. Định vị phần còn lại của hàng đầu tiên cuối cùng tấm ván đầu tiên của hàng thứ hai. Đảm bảo rằng độ dài là hai lần chiều rộng và chiều dài tối thiểu. Để lại một khe hở giãn nở từ 8mm đến 15mm so với tường.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Đặt tấm ván ở một góc so với tấm ván trong hàng trước, nhấn về phía trước và vị trí xuống cùng một lúc thời gian. Để tấm ván ở một vị trí góc lên, nơi tấm ván bắt đầu bị khóa. Để làm cho việc cài đặt dễ dàng hơn, nêm với góc thích hợp có thể được đặt dưới ván gần khớp bên ngắn làm điểm tựa.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Tầng 2 ở dãy 2. Đặt đầu ngắn của tấm ván ở một góc so với ván đã lắp đặt trước đó và đặt phẳng xuống sàn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Đẩy để trượt tấm ván so với hàng phía trước để nó thẳng hàng với tấm ván đầu tiên. Đẩy nó xuống giống như với tấm ván đầu tiên khi tấm ván được định vị chặt chẽ với nhau. Các ván đầu tiên / ván trước bây giờ có thể được định vị hoàn toàn xuống vị trí nằm ngang và nếu một cái nêm được sử dụng, nó có thể được chuyển đến khớp cuối ngắn tiếp theo.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Việc lắp đặt các tầng sau tầng 2 - 3. Điều chỉnh khoảng cách giữa sàn và tường trước thành 8mm - 15mm (khe hở giãn nở). Trong toàn bộ quá trình cài đặt xử lý, giữ nguyên khoảng cách của khoảng cách mở rộng, và loại bỏ miếng đệm ở khoảng cách mở rộng sau cài đặt.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Đối với tường không đều, tấm ván phải được đánh dấu theo phác thảo của bức tường và cắt cho phù hợp. Nhớ để lại Khoảng cách mở rộng 8mm -15mm giữa tấm ván và Tường. Nếu cần, phương pháp này cũng nên được sử dụng khi đang lắp hàng tầng 1.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

CÀI ĐẶT THẲNG TẤM

- Sử dụng đục hoặc dụng cụ cắt để loại bỏ phần khóa của sàn, sau đó dán đặc dính. Cài đặt các tầng với nhau theo chiều ngang. Nếu cần, hãy đặt một số khối giữa sàn và tường trong quá trình đông kết chất kết dính. Cách tiếp cận cài đặt cho cạnh ngắn của sàn giống như trên.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Cách lắp đặt ống tản nhiệt như hình trên, đánh dấu tâm ống lỗ trên ván, sau đó khoan lỗ trên sàn với đường kính lớn hơn 16mm hơn đường kính của ống tản nhiệt (đối với khoảng cách giãn nở giữa các tấm ván là 8mm và đường ống). Sử dụng cưa cắt rãnh để tạo độ nghiêng cho sàn. Nếu cần, áp dụng chất kết dính để kết dính tại phần cắt trong quá trình cài đặt.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

- Khi lắp đặt các tấm ván hèm khóa Armstrong ở diện tích lớn hơn với chiều dài hơn 15 mét và chiều rộng hơn 12 mét, việc lắp đặt nên được tiến hành theo từng phần, và để lại Khoảng cách giãn nở 8-15mm tại khu vực chuyển tiếp được phân tách bằng cách sử dụng dải chuyển tiếp. Các không được dán ván tại khu vực chuyển tiếp.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SÀN HÈM KHÓA ARMSTRONG

 Khe hở từ 8mm đến 15mm giữa ván và các công trình cố định như tường, cột vv là bắt buộc. Khi các tấm ván được lắp đặt giữa các phòng, nên có khoảng cách từ 8mm-15mm khe hở giãn nở và được ngăn cách bởi dải chuyển tiếp. Khi các tấm ván được lắp đặt tại đường ống cố định, đường kính của lỗ mở phải là Lớn hơn 16mm so với đường kính của ống (đối với khe hở giãn nở). Việc lắp đặt ván khóa có yêu cầu nhất định đối với các vị trí lắp đặt khác nhau, nó nên được cài đặt trong trang web hình chữ nhật, nếu trang web cài đặt là phức tạp, nó phải được chia theo từng phần để tránh ứng suất không đồng đều và gây ra cong vênh và các vấn đề về khóa. Đối với hệ thống sưởi, nếu mặt đất được sưởi ấm bằng điện thì các tầng SPC không được khuyến nghị, và đối với việc đun nước, nên làm nóng chậm.

NGHIỆM THU CÁC TẦNG SAU KHI LẮP ĐẶT

1. Bề mặt của sàn phải sạch sẽ, mối nối giữa các tấm ván phải chặt chẽ và nhẵn, sàn phải không có các vấn đề như vết keo, vết bẩn, các cạnh bị bong tróc, vết nứt, và cạnh bị hỏng, v.v.

2. Cửa phải được cắt tỉa hợp lý, và có một khoảng trống giữa cửa và sàn được đảm bảo cho cửa mở tự do.

3. Dải chuyển tiếp ở cửa phải được lắp đặt và cố định đúng cách.

4. Khoảng cách giãn nở là khoảng cách thích hợp từ bề mặt tường (8mm đến 15mm), được cắt tỉa đúng cách và không có bụi bẩn, mảnh vụn.

5. Không có sự không đồng đều rõ ràng giữa các tấm ván (<= 0,15mm) và khoảng cách đường nối giữa các tấm ván (<= 0,20mm).

6. Các tấm ván phải được lắp đặt chắc chắn, không lỏng lẻo, không gây tiếng ồn khi đi trên đó.

7. Ván chân tường mịn và đồng đều và được lắp đặt đúng cách trên sàn. Sau khi lắp đặt, vệ sinh sàn kỹ lưỡng và đảm bảo sàn được bảo vệ. Nếu có các công việc lắp đặt khác tại công trường, vui lòng đảm bảo rằng sàn được phủ bằng lớp bảo vệ sàn để tránh ô nhiễm và hư hỏng. Đặt một tấm thảm bụi ở lối vào để ngăn chặn các hạt cát xâm nhập và làm hỏng sàn, trong quá trình lắp đặt đồ đạc và lưu trữ, sàn nhà cần được bảo vệ tốt. Đối với việc sử dụng hàng ngày, để bảo vệ sàn nhà, nên đặt một tấm lót bẫy bụi ở lối vào để loại bỏ sạn từ đế giày. Điều này sẽ làm giảm vết xước trên tầng. Khi vết bẩn xuất hiện, hãy làm sạch nó ngay lập tức. Để làm sạch thường xuyên, hãy sử dụng chổi để quét bụi hoặc sạn, sau đó sử dụng cây lau để lau sàn. Nếu cần, làm sạch PH trung tính giải pháp có thể được thêm vào.

Trong quá trình bảo trì và làm sạch, tránh sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn hoặc làm sạch thiết bị có hại cho sàn. Không cần tẩy lông cho sàn hèm khóa Armstrong tấm ván.


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved