HƯỚNG DẪN THI CÔNG - LẮP ĐẶT SÀN VINYL BÊNH VIỆN

Hiện nay, Nội Thất Anh Tuấn cung cấp rất nhiều các loại sàn nhựa, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa vân gỗ, sàn vinyl kháng khuẩn, sàn vinyl bệnh viện. Chúng tôi một trong những nhà phân phối nhập hàng trực tiếp sàn nhựa, sàn vinyl bệnh viện và thi công sàn vinyl bệnh viện tại khu vực Hà Nội.

  Bệnh viện, phòng khám là một môi trường đặc thù với các phòng mổ, phòng phẩu thuật, phòng điều trị và khám bệnh. Đây cũng là môi trường có khả năng lây nhiễm bệnh cao nên cần thường xuyên vệ sinh bằng nước diệt trùng các thiết bị y tế, giường bệnh và sàn nhà. Để hạn chế vi khuẩn trên sàn nhà thì loại sàn vinyl kháng khuẩn đang là lựa chọn cho các bệnh viện.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG - LẮP ĐẶT SÀN VINYL BÊNH VIỆN

Sàn Vinyl Phòng Chụp Bệnh Viện Bạch Mai

Đặc biệt có rất nhiều các chủng loại, mẫu mã, màu sắc, kích thước, vì vậy mà các mức giá sẽ khác nhau.
+ phí thi công: thông thường thì tùy vào từng loại chủng loại mà chi phí thi công sẽ có độ chênh lệch khác nhau với giá dao động từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ/m2.
+ phí về vật liệu sàn vinyl: tùy vào từng kích thước, chủng loại, độ dày,… sàn vinyl kháng khuẩn có giá dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/m2
Ngoài ra, sẽ có một số chi phí phát sinh khác như: vận chuyển, tháo dỡ, di chuyển đồ đạc,…. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hạch toán thật chi tiết các chi phí thi công sàn vinyl bệnh viện chuẩn nhất và đưa ra bảng giá thi công sàn vinyl bệnh viện tốt nhất phù hợp nhất dành cho quý khách hàng.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG - LẮP ĐẶT SÀN VINYL BÊNH VIỆN

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN VINYL BỆNH VIỆN - YẾU TỐ KÉO TUỔI THỌ CAO

Bước 1: Chuẩn bị

 • Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ về bề mặt sàn của bệnh viện, khảo sát kỹ lưỡng để đảm bảo sự bằng phẳng tốt nhất.
 • Nếu mặt sàn hiện tại là bê tông thì cần phải đạt đủ tiêu chuẩn độ ẩm < 25T
 • Nếu mặt sàn bệnh viện đã cũ, đã từng dán sàn nhựa thì cần phải tháo bỏ hết tất cả. Đồng thời phải chỉnh sửa lại cho bằng phẳng
 • Thi công sàn vinyl bệnh viện là công đoạn cuối cùng sau các công đoạn khoan, sơn, lắp đặt các trang thiết bị treo tường.

Bước 2: Thi công sàn vinyl bệnh viện

 • Xác định điểm đầu tiên dán sàn nhựa
 • Tiến hành dán sàn vinyl, khi bạn dán tấm đầu tiên, phải kiểm tra lại xem sàn đã phẳng chưa rồi dán tiếp.
 • Khi dán, bạn cần phải quét keo dán thật đều tay ra mặt phẳng. Sau đó, chờ keo 60 phút rồi tiến hành dán sàn, Vừa dán, thợ thi công sẽ dùng con lăn để loại bỏ lỗ khí dưới sàn nhựa, dùng búa cao su để đập cho sàn nhựa dán chặt keo với nền nhà. Cứ thế dán đến các cuộn còn mảng sàn còn lại. 
 • Khi thi công sàn vinyl bệnh viện xong được khoảng 40 phút dùng con lăn chuyên dụng để lăn lại toàn bộ mặt sàn.
 • Sau đó sẽ lắp nẹp chân tường hoặc đóng phào chân tường.

Bước 3: Hoàn thiện - nghiệm thu

 • Hoàn Thành, vệ sinh lại sàn sạch sẽ, nghiệm thu công trình.
 • Sau thi công xong, sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn, sử dụng khăn lau ẩm đển lau bề mặt sàn 2 - 3 lần.
 • Để mặt sàn ổn định khoảng 24h là đã có thể sử dụng sàn nhà.

Để biết thông tin chi tiết về các cách lắp đặt cũng như thi công sàn vinyl bệnh viện quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved