LẮP ĐẶT SÀN NHỰA PVC CHO PHÒNG TẬP NHẢY

Thiết kế sàn cho phòng tập nhảy là vô cùng quan trọng bởi nó mang lại sự an toàn cho người tập và sàn nhựa PVC đủ tiêu chuẩn đáp ứng được điều đó, giúp cho mỗi bước di chuyển của người biểu diễn được chắc chắn hơn, chuyên nghiệp hơn.

TẠI SAO CHỌN SÀN NHỰA PVC CHO PHÒNG TẬP NHẢY
- Sự an toàn mà sàn nhựa PVC mang lại là rất cao vì nó được xử lý bề mặt rất cẩn trọng, đảm bảo độ ma sát tốt, không trơn trượt, bạn có thể nhảy thoải mái dù khi đi chân đất. Sàn nhựa PVC mang đến cho người nhảy những bước xoay người đầy linh hoạt, thực hiện các động tác khó mà không phải lo trượt chân do bề mặt trơn bóng.

LẮP ĐẶT SÀN NHỰA PVC CHO PHÒNG TẬP NHẢY, sàn nhựa PVC


- Cơ thể khi tiếp xúc với mặt sàn nhựa PVC luôn trong cảm giác thoải mái, dễ chịu. Tập nhảy hăng say vì thế việc ra mồ hôi là không tránh khỏi. Thay vì với sàn đá, mồ hôi rơi xuống mặt sàn và trong những động tác cơ thể cần sự tiếp xúc với mặt sàn sẽ càng làm bề mặt trơn trượt thêm kèm theo mùi tanh và sự khó chịu cơ thể thì với sàn nhựaPVC lại không gặp bất lợi đó mà luôn giúp mỗi bước di chuyển, đôi chân của bạn như được tiếp thêm sức bật giúp động tác linh hoạt hơn và những động tác bật đầy nội lực.
- Sàn nhựa PVC khiến những cú ngã nếu do bạn bất cẩn dường như nhẹ nhàng như không. Trong lúc luyện tập không tránh khỏi những tai nạn do mới tập, hay thực hiện thêm động tác mới, tăng độ khó trong động tác. Sàn nhựa PVC được thiết kế với độ đàn hồi, độ bám tốt vì thế dường như những cú va chạm với mặt sàn cũng nhẹ nhàng hơn.
- Lau dọn vệ sinh đối với sàn nhựa PVC là điều đơn giản. Sau mỗi buổi tập mệt nhoài, bạn có thể nằm thư giãn trên mặt sàn và vệ sinh nhẹ nhàng với giẻ khô là có lại một phòng tập sáng, sạch sẽ rồi nhé.

Sàn Nhựa Hèm Khóa PVC DP504, Sàn Nhựa PVC

Sàn Nhựa Hèm Khóa PVC DP504

LẮP ĐẶT SÀN NHỰA PVC CHO PHÒNG TẬP NHẢY - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
- Đa phần những phòng tập nhảy hiện nay đều được lắp đặt hệ thống sàn nhựa nhằm mang lại không gian sạch sẽ và an toàn nhất cho người tập. Hơn nữa sản phẩm cũng không khó tìm và có sự đa dạng về  màu sắc nên bạn có thể tùy chọn theo sở thích, phong cách hoặc tùy thuộc vào đặc điểm có sẵn của căn phòng. Không những thế, sản phẩm sàn nhựa PVC chính hãng có giá thành rẻ, thời gian sử dụng lâu dài.
- Trong đó không thể không thể không nhắc đến đơn vị Nội Thất Anh Tuấn nơi cung cấp và lắp đặt sàn nhựa PVC chất lượng và uy tín được sự tin tưởng của nhiều người đã sử dụng.
Bên cạnh đó AT còn có các loại sàn khác như: Sàn nhựa, sàn vinyl chống tĩnh điện, thảm nỉ trải sàn,… đa dạng về màu sắc và mẫu mã, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cho phòng tập nhảy quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved