LỢI ÍCH SÀN NHỰA - SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Sàn nhựa được biết đến như là loại sàn tốt cho sức khỏe con người. Lựa chọn chúng cho không gian sống chính là cách chúng ta đang dùng để phòng chống một số căn bệnh thường gặp và bảo vệ sức khỏe của mình.

SÀN NHỰA BẢO VỆ ĐÔI CHÂN
- Chất liệu nhựa luôn khiến người ta nghi ngờ về độ độc hại, nhưng với sàn nhựa thì không. Sàn nhựa làm từ nhựa PVC, là loại nhựa được đánh giá an toàn với con người và thân thiện với môi trường. An toàn với con người kể cả khi chúng ta tiếp xúc lên nó hàng ngày, đi, ngồi, thậm chí là nằm cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4206,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4206


- Thậm chí sử dụng sàn nhựa còn là cách để bảo vệ đôi bàn chân, tránh những vấn đề thường gặp của chân khi tiếp xúc với các mặt sàn khác như đau khi va đập, chảy máu khi sàn nứt nẻ… Sàn nhựa giúp da chân không khó chịu khi tiếp xúc với sàn, không khô chân hoặc nứt gót chân nếu đi chân trần giống như các loại sàn khác. Sau nhiều năm sử dụng, sàn nhựa không bị biến đổi thành phần, không phản ứng khiến da chân bị ảnh hưởng.

SÀN NHỰA NGĂN NGỪA BỆNH KHỚP - TIM MẠCH
- Tại sao người Việt Nam chúng ta mắc nhiều các bệnh liên quan đến khớp và tim mạch? Có nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân xuất phát từ nền nhà. Trước đây người Việt rất chuộng gạch men dùng để lát nền. Gạch men có độ cứng cao và luôn có cảm giác buốt lạnh, nhất là vào mùa đông. Trong khi đó nguyên nhân của các bệnh lý tim mạch lại xuất hiện từ gót chân. Gót chân khi phải chịu quá nhiều áp lực sẽ bị tổn thương, nhịp tim đập nhanh hơn, là nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch.
- Sàn nhựa được làm từ nhựa PVC có tính chất đàn hồi, nâng đỡ bước chân khi di chuyển trên mặt sàn, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, sàn nhựa mát mẻ vào mùa hè nhưng lại ấm áp vào mùa đông. Dù chân trần đi lên sàn thì đôi chân cũng không bị buốt lạnh. Hơn nữa, sàn nhựa so với gạch men có khả năng chống trơn trượt cực tốt, đảm bảo an toàn cho mọi người, nhất là đối tượng trẻ nhỏ và người già thường bị ngã.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4257,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4257

SÀN NHỰA BẢO VỆ THÍNH GIÁC
- Sống trong môi trường nhiều tiếng ồn, sử dụng vật liệu chống ồn là cách để chúng ta bảo vệ thính giác và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sàn nhựa được làm từ vật liệu có tính chất cách âm, là loại sàn lý tưởng cho việc cách ly tiếng ồn, tạo ra môi trường sống và làm việc yên tĩnh, thoải mái.
- Nghiên cứu đã chỉ ra, tiếng ồn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, năng suất làm việc và chất lượng cuộc sống. Tiếng ồn khiến con người mất ngủ, suy nhược thần kinh, làm trầm trọng thêm các căn bệnh về tim mạch và huyết áp, lâu dài làm giảm thính lực con người. Tiếng ồn khiến năng suất làm việc bị giảm mạnh, con người dễ phạm phải sai lầm trong công việc hơn. Tiếng ồn khiến chúng ta cảm thấy không được thư giãn và nghỉ ngơ, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
Sàn nhựa với khả năng cách âm cực tốt, giảm tiếng ồn, tạo ra môi trường yên tĩnh, thoải mái để con người sống và làm việc đạt nhiều hiệu quả.

Để biết thông tin chi tiết về lợi ích sàn nhựa quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved