LỰA CHỌN SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

Hiện nay, do nhu cầu xây dựng các công trình liên qua tới sức khỏe như bệnh viện, phòng khám, các công trình phòng thí nghiệm,... đang ngày càng tăng cao nên sàn vinyl kháng khuẩn cũng được ngày càng sử dụng nhiều và rộng rãi hơn.

 Ngoài những tính năng nổi bật của sàn vinyl như: Độ đàn hồi tốt, mềm dẻo, chống trầy sước, chịu lực nén rất tốt, Chống trơn trượt, màu sắc luôn sáng đẹp, thời gian sử dụng sàn có thể đến 20 năm, sàn vinyl kháng khuẩn còn có khả năng kháng khuẩn tốt, chống khuẩn và diệt nấm mốc, bụi bẩn, do đó sàn vinyl kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm,...

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN AT1082005, SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT, LỰA CHỌN SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN AT1082005

Vì vậy, để lựa chọn được sàn vinyl kháng khuẩn tốt và hiệu quả về kinh tế, bạn cần nên lựa chọn những loại sàn vinyl kháng khuẩn có đầy đủ và hội tụ tất cả các yếu tố sau: 

 • Giá thành rẻ hơn so với các loại sàn gỗ khác.
 • Vật liệu dẻo, tránh được tiếng ồn khi di chuyển.
 • Khả năng kháng khuẩn cao, chống các loại hóa chất.
 • Chống sự bốc hơi nước, lớp keo dán gắn kết chặt chẽ với mặt sàn.
 • Vân gỗ in tinh tế, phong phú nhiều mẫu in của các dạng vân gỗ quý. Màu sắc mang tính nghệ thuật, sang trọng như gỗ tự nhiên.
 • Bề mặt phủ UV có chức năng làm cứng và tăng sức căng mặt sàn, nhằm bảo vệ cho mặt sàn không bị bám bẩn, giữ độ bền lâu năm cho sàn.
 • Khả năng chịu nước tốt, chống trơn trượt, chống mài mòn bởi các chất tẩy rửa sàn, chống nấm mốc, mối mọt, chống lửa cháy lan, khả năng chịu lực tốt và không bị cong vênh khi thời tiết đột ngột thay đổi nhiệt độ.
 • Sàn dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng, tuổi thọ trên 20 năm.

CHỨNG NHẬN SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

 • COCQ đầy đủ, chứng chỉ chất lượng sàn vinyl cuộn.
 • Chứng nhận an toàn Atopy bởi Hiệp hội Atopy Hàn Quốc.
 • Chứng nhận KC phù hợp với tiêu chuẩn an toàn, sinh thái xanh.
 • Chứng nhận an toàn, không giải phóng formaldehyd có hại cho cơ thể con người.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN AT1082015, SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT, LỰA CHỌN SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN AT1082015

Định dạng: Sàn vinyl cuộn (Roll) - nhiều lớp - đồng nhất (2.0mm x 2m x 20m)

Xem thêm sản phẩm giá rẻ: Tấm trải sàn PVC (sản phẩm sử dụng tạm thời như trải nhà xưởng, nhà kho, văn phòng tạm, ...)

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN
 Đặc tính có chắc năng chống tĩnh điện, Kháng khuẩn, chống bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn, chống cháy lan, không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi. Sản phẩm sàn vinyl đồng nhất - nhiều lớp, tính năng sử dụng cao, cấu tạo vật liệu không mang tính dẫn điện, bề mặt giống vân đá Marble - Gỗ. Được phủ lớp Waxing nóng bảo vệ màu, chống trày xước.

SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN, LỰA CHỌN SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN

CẤU TẠO SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN
 Dòng sàn viny cuộn được sử dụng trong mục đích sàn thương mại, phòng sạch với chứng nhận như KC đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, Atopy Hàn Quốc không phát hiện các hormone môi trường, kim loại nặng và các chất có hại như Prohmaldehyd, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (TVOC)

ỨNG DỤNG SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN
 Dòng sản phẩm đặc biệt sàn vinyl đồng nhất - nhiều lớp đáp ứng tất cả các yêu cầu của sàn kháng khuẩn trong y tế, với khả năng chống tĩnh điện, chống nấm mốc và hóa chất tẩy rửa trong phòng sạch. Hàng được sản xuất và kiểm duyệt theo chất lượng  tiêu chuẩn tổ chức y tế thế giới và ứng dụng rộng rãi trong xây dựng phòng mổ, phòng sạch và nhà máy dược,…

Để biết thông tin chi tiết về cách lựa chọn sàn vinyl kháng khuẩn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved