LỰA CHỌN THẢM NHỰA SIMILI TRẢI SÀN

Thảm nhựa simili trải sàn được coi là vật liệu thay thế cho phương pháp lát gạch, ốp đá hay sàn gỗ truyền thống. Giá rẻ, tính năng nổi trội, mẫu mã đa dạng là những ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm này đem đến cho người sử dụng. Những lựa chọn nào trong thiết kế của nhựa lót sàn nhà?

LỰA CHỌN NÀO CHO THẢM NHỰA SIMILI
- Không thể phủ nhận những sản phẩm thảm nhựa trải sàn PVC đem đến nhiều tính năng nổi bật để phục vụ cuộc sống. Thế nhưng điều mà khách hàng đang đau đầu chính là nên chọn sản phẩm ra sao. các sản phẩm này hiện nay có giá bán không quá cao thậm chí còn thuộc phân khúc giá rẻ.

Sàn Nhựa Cuộn AT128-1,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT128-1

- Trung bình một mét vuông thảm nhựa simili trải sàn sẽ có giá dao động từ 30.000 đồng đến 200.000 đồng tùy loại và tùy độ dày. Các sản phẩm đa dạng về thiết kế với các mẫu giả gạch men, giả gỗ, giả đá,… Ưu điểm mà thiết kế thảm nhựa đang sở hữu là khả năng bền màu theo thời gian.
- Nếu so sánh về các mẫu vân gỗ, vân đá hay gạch men thì thậm chí còn đa dạng hơn nhiều. Chủ công trình có thể tùy theo đặc điểm của không gian lắp đặt mà chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Ví dụ như công trình hiện đại theo phong cách tối giản thì nên chọn thảm nhựa trải sàn giả gạch men.
- Trong khi đó nếu gia chủ muốn trang trí cho phòng khách gia đình theo hướng cổ điển kết hợp với bàn ghế gỗ, tủ gỗ thì nên lựa chọn những mẫu thảm nhựa simili vân gỗ để đồng bộ về mặt tổng thể. Tác sản phẩm dù khác nhau về mẫu mã nhưng đều có đặc điểm chung là quá trình thi công.
- Thi công nhanh chóng, không tốn chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian lắp đặt là ưu điểm của dòng sản phẩm này. Thậm chí nếu so sánh với những tấm cao su lót sàn thì nhựa trải sàn vẫn chiếm ưu thế hơn nhiều dù giá thành không bằng. Trường hợp chủ công trình đã ốp đá, lát sàn thì có thể sử dụng phương án khác với các mẫu thảm trải sàn truyền thống.

Sàn Nhựa Cuộn AT128-12,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT128-12

TÍNH NĂNG THẢM TRẢI SÀN SIMILI
 Thảm nhựa simili trải sàn còn được gọi với nhiều tên khác nhau như thảm nhựa trải sàn, thảm nhựa lót sàn, simili lót sàn, nhựa PVC trải sàn…. Tên gọi có sự khác biệt thế nhưng tính năng và đặc điểm của các sản phẩm lại giống nhau. Những sản phẩm này được tạo nên từ chất liệu chính là nhựa PVC.

Sàn Nhựa Cuộn AT128-19,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT128-19

Kết hợp với đó là những tấm vải được kết dính với nhau bằng nhựa PVC, chất tạo màu, chất kết dính… Thành phẩm thu được là những tấm nhựa lót sàn nhà có tính năng nổi trội như:

  • Chống mài mòn, độ bền màu cực cao.
  • Độ dày của thảm nhựa trải sàn nhà càng cao thì khả năng chống ồn càng tốt.
  • Chống trầy xước, chống mối mọt, không bị cong vênh như các sản phẩm sàn gỗ.
  • Thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với yêu cầu của mọi công trình.
  • Khả năng chống nước ấn tượng cho phép chống ẩm, tẩy rửa dễ dàng, không nấm mốc, không bám bẩn.
  • Chống cháy lan, không tĩnh điện, an toàn với sức khỏe người sử dụng kể cả trẻ nhỏ hay người có tuổi.
  • Lựa chọn khác nhau thông qua độ dài của sản phẩm trung bình nằm trong khoảng từ 5 đến 18mm tùy theo yêu cầu của mỗi công trình.

Những thông tin về tính năng và thiết kế của thảm nhựa simili trải sàn hy vọng đã giúp các bạn có thêm một lựa chọn trong thi công công trình. sản phẩm trang trí nội thất chất lượng, chính hãng, giao hàng tận nơi với giá tốt.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu thảm nhựa simili trải sàn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved