LƯU Ý TRƯỚC KHI THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC là loại vật liệu sàn mới và là xu hướng của vật liệu sàn. Vấn đề cần lưu ý trước khi thi công sàn hèm khóa SPC là cực kỳ quan trọng. Để thi công đúng quy cách sẽ làm giảm chi phí và tăng thời gian sử dụng cho sàn của bạn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP506,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP506

KHI LẮP ĐẶT SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC CẦN LƯU Ý 

  • Khe hở giãn nở cách chân tường hay vật chắn khoảng 10 mm
  • Kỹ thuật lắp ghép hàng đầu tiên là rất quan trọng; hàng đầu tiên cần phải được lắp ghép thẳng, các mạch ghép nối phải kín khít.
  • Sàn nhựa hèm khóa nên được lắp đặt song song với chiều ánh sáng đi vào từ cửa sổ hay cửa ra vào để tăng hiệu ứng của màu sắc và vân gỗ
  • Sàn nhựa hèm khóa được vận chuyển đến công trình với khối lượng dư so với thực tế khoảng 3% (Ví dụ: Diện tích sàn 100m2, thì mang vật tư tới là 103m2)
  • Cần trải một lớp lót cao su non dày 1.2mm đến 1.5mm, giúp sàn sau khi hoàn thiện đi lại êm và chắc chắn. Không được dùng cao su non lót dày > 2mm; không dùng xốp lót có bọt khí bên trong.

CẤU TẠO SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC
 Một sản phẩm sàn nhựa hèm khóa SPC thông thường sẽ có cấu tạo gồm 4 lớp.

  • Lớp cốt sàn SPC: Lớp này có độ dầy từ 3-5.5mm tùy từng sản phẩm. Lớp này được tạo nên từ bột đá và nhựa PVC nguyên sinh với tỉ lệ trung bình khoảng 70% đá và 30% nhựa. Lớp cốt là thành phần quan trọng tạo nên hình dáng của sản phẩm. Độ bền của sản phẩm sàn nhựa SPC cũng phụ thuộc 80% vào lớp này.
  • Lớp tạo vân: Lớp này có độ dầy khoảng 0.07mm. Màu sắc, hoa văn của lớp này do nhà cung cấp quyết định. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể lựa một mẫu thiết kế phù hợp nội thất trong hàng trăm mẫu mã có sẵn.
  • Lớp phủ PU: Lớp này có độ dầy 0.3-0.7mm, có tác dụng bảo vệ lớp tạo vân khỏi bị trầy xước.
  • Lớp phủ UV: Lớp này có tác dụng hạn chế sự ảnh hưởng của tia UV trong ánh nắng mặt trời làm bay màu sản phẩm của bạn. Tuy nhiên lớp bảo vệ này không phải tuyệt đối vì vậy khi sử dụng hãy hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp vào sàn nhựa SPC.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP506,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP506

ỨNG DỤNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC
 Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa SPC 5.0mm từ khi ra đời đã nhanh tróng được người dân tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Chung cư, nhà dân, khách sạn, nhà hàng, văn phòng,… là những công trình sử dụng nhiều nhất. Ngoài lát sàn thông thường sản phẩm này còn được các kiến trúc sư sử dụng để ốp tường, ốp cầu thang rất đẹp và tiện lợi.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa hèm khóa SPC quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved