LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG SÀN VINYL CUỘN CHO VĂN PHÒNG

Sàn vinyl cuộn cho văn phòng ngày càng phổ biến trong thương mại nhờ độ bền và bảo dưỡng đơn giản. Ngoài ra, những dòng vinyl từ phân khúc đắt đến rẻ đều bắt trước diện mạo của thảm trải sàn, sàn gỗ tự nhiên, sàn đá giá rẻ, yêu cầu lắp đặt không phức tạp.

  Nếu bạn xác định lắp đặt sàn vinyl cuộn cho văn phòng, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như thẩm mỹ, chức năng ứng dụng, nó có phù hợp với khách hàng. Để giúp bạn xác định ván sàn phù hợp nhất với nhu cầu, chúng tôi chia sẻ các yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn sàn nhựa đẹp cho môi trường văn phòng.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP402, sàn vinyl

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP402

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG SÀN VINYL CHO VĂN PHÒNG

1. SÀN VINYL LÀ VẬT LIỆU GIÁ RẺ
- Sàn vinyl giả gỗ được thiết kế giống với sàn gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch, thảm trải sàn, nhưng giá cả chỉ bằng một phần nhỏ so với chi phí sàn gỗ cần bỏ ra. Mua tấm lót sàn vinyl giả gỗ không hề tốn tiền, có nhiều tùy chọn ván sàn cho giá thành rẻ hơn, kể cả những sàn nhựa cao cấp nhất, cũng mang lại giá trị lớn cho khách hàng. Sàn nhựa chịu nước có cấu tạo nhiều lớp được gắn kết với nhau dưới sức nóng và áp lực để tạo ra sàn nhựa bền vững.

2. SÀN VINYL TUỔI THỌ CAO
- Sàn vinyl cuộn văn phòng được sử dụng phổ biến trong các khu vực công cộng và dân cư. Được ứng dụng cao trong các khu thương mại vì tính năng của Vinyl rất bền bỉ và sử dụng trong một thời gian rất dài. Sàn vinyl chuyên lắp đặt cho các khu vực có tần xuất cao như các lối đi, hội trường lớn, các cửa hàng, văn phòng,….

3. SÀN VINYL CHỐNG NƯỚC 100%
- Sàn vinyl 100% không ngấm nước khi chúng được lắp đặt đúng cách. Chúng là lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng, văn phòng, nhà bếp, phòng tắm,… các khu vực chuyên có nước vào.

SÀN VINYL CHỐNG NƯỚC 100%, SÀN VINYL

4. ĐỘ BỀ SÀN VINYL CAO
- Trong một văn phòng bận rộn, sàn vinyl sẽ trải qua nhiều hao mòn hơn một phòng nhỏ. Do đó, điều quan trọng là bạn chọn một sản phẩm phù hợp với môi trường văn phòng.
- Các yếu tố chính xác định sàn vinyl giả vân gỗ sử dụng được bao lâu là độ dày của lớp trên cùng. Lớp phủ bề mặt trên ván sàn nhựa SPC được bảo vệ chống lại các vết trầy xước, lực tác động.
- Các nhà sản xuất ván sàn cung cấp với các lớp mòn phù hợp với các khu vực thương mại có lưu lượng di chuyển cao, xe đẩy hoặc xe giao hàng. Trong khi nó có thể tìm thấy sàn nhựa vinyl cuộn cho văn phòng với lớp mặc dày hơn, điều này sẽ là không cần thiết cho một môi trường văn phòng.

5.THẢM MỸ
- Sàn vinyl cuộn cho văn phòng cung cấp một loạt các màu sắc và phong cách từ cổ điển đến hiện đại,… Cho dù bạn đang tìm kiếm một sàn gỗ màu tối hay màu xám phong cách hiện đại đều có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Nhờ quy cách thiết kế 3D thông minh tại lớp Film, sàn nhựa Vinyl có thể mô phỏng làm giống với bất kì loại gỗ, loại sàn nào và không khác sàn ban đầu. Thậm chí mọi kết cấu sàn nhựa tấm/thanh không khác gì sàn gỗ tự nhiên ban đầu.
- Hơn nữa, sàn vinyl cung cấp tính linh hoạt thiết kế lớn hơn so với tấm sàn gỗ công nghiệp. Ngoài ra sàn nhựa cuộn giá rẻ sẽ dễ dàng sáng tạo cho khu vực văn phòng nhất. Để cho nhân viên có sự thoải mái nhất khi làm việc tại công ty. Thì việc sáng tạo văn phòng sao cho bắt mắt ấn tượng và thoải mái nhất.

6. KÍCH THƯỚC SÀN VINYL CUỘN
- Sàn nhựa vinyl vân gỗ đẹp có nhiều kích cỡ khác nhau và kích thước bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến giá mua, cũng như dễ dàng trong chi phí và tốc độ lắp đặt.
- Các loại sàn vinyl dạng cuộn tấm lớn hơn sẽ mất ít thời gian để lắp đặt hơn so với các sàn vinyl dạng tấm/thanh ván nhỏ. Nó cũng sẽ mất ít thời gian hơn để áp dụng chất kết dính và thể chất nằm trên mỗi tấm ván. Như vậy, việc lựa chọn sàn vinyl dạng cuộn tấm lớn hơn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian lắp đặt và chi phí lao động.

7. GIẢM TIẾNG ỒN
- Sàn gạch hay sàn gỗ khi đi lại sẽ tạo ra tiếng động rất to, làm tăng tiếng ồn trong không gian văn phòng. Sàn vinyl nhựa Giả Thảm - Giả Đá là vật liệu tuyệt vời và yên tĩnh. Ngay kể khi bạn đi lại giầy dép hay giày cao gót cũng tuyệt đối yên tĩnh. Đây là một điểm quan trọng bạn cần xem xét khi lắp đặt sàn nhựa khóa hèm giả gỗ cho khu vực văn phòng bận rộn, nơi không gian công cộng có rất nhiều tiếng ồn.

8. DỄ VỆ SINH - BẢO TRÌ
- Không giống như sàn gỗ, sàn nhựa vinyl không cần chà nhám hay bảo trì, đánh vecni. Cũng không giống như thảm trải sàn bạn cần giặt lại hoặc làm sạch bằng hơi nước thường xuyên. Bạn chỉ cần vệ sinh làm sạch bằng cách khăn ẩm lau nhẹ là sạch.

9. ĐẶC BIỆT HƠN DỄ THI CÔNG
- Sàn vinyl cuộn văn phòng thường dễ thi công, có 4 loại bạn có thể lựa chọn như: Sàn nhựa tự bóc dính, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa hay sàn vinyl dạng cuộn.
- Bạn có thể lắp đặt sàn nhựa văn phòng một cách nhanh chóng và dễ dàng, tối ưu thời gian thi công, nhân công làm việc và chi phí lắp đặt sẽ rẻ nhất.

Mua sàn vinyl cuộn cho văn phòng ở đâu giá rẻ uy tín tại Hà Nội?

Nội Thất Anh Tuấn tự hào là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt sàn nhựa và chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vinyl kháng khuẩn, sàn nhựa thể thao, sàn nhựa dán keo vân gỗ, sàn nhựa vân đá,... đa dạng về chủng loại, mẫu mã đáp ứng cho mọi nhu cầu hộ gia đình và doanh nghiệp.

Để biết thông tin chi tiết về sàn vinyl cuộn cho văn phòng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568

 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved