Lý Do Các Cơ Sở Mầm Non Thích Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn?

Sàn nhựa Cuộn là vật liệu rất nổi tiếng trên thị trường SÀN, chúng không chỉ khắc phục được những nhược điểm của sản phẩm trước đó mà còn hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội, tốt hơn hẳn sàn nhựa dạng tấm & sàn gỗ hiện nay.

 Lý Do Các Cơ Sở Mầm Non Thích Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn?, hiện nay, sàn nhựa cuộn được các tổ chức, cơ sở giáo dục mầm non sử dụng rất phổ biến, đặc biệt tại các Thành phố lớn. Vậy lý do vì sao chủ đầu tư lại tin tưởng lựa chọn sản phẩm?

Lý Do Các Cơ Sở Mầm Non Thích Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn?, Sàn nhựa cuộn vân gỗ MSP 51


Sàn nhựa cuộn mã MSP 51 sử dụng tại Trường Mầm non

>>> Khám phá thêm sản phẩm sàn nhựa Cuộn - Made in Korea tại: https://giaydantuonganhtuan.vn/tam-trai-san-pvc-msp51-pd4344

Loại sàn này có rất nhiều ưu điểm, nó không chỉ đặc biệt tốt trong trường mầm non, các gia đình có trẻ nhỏ mà còn rất đáng cân nhắc khi dùng cho: Chung cư, biệt thự, khách sạn, siêu thị, nhà xưởng, văn phòng….!

  • Ưu điểm của Sàn nhựa cuộn 4.5mm - Made in Korea so với các loại sàn khác đó là chúng sử dụng nguyên liệu rất thân thiện với môi trường, không chứa bức xạ, formaldehyde, benzen, …. Ngoài ra, Còn được xử lý bề mặt PUR, bổ sung chất kháng khuẩn vào nguyên liệu. Các chất kìm hãm có thể ngăn chặn hiệu quả những thiệt hại do vi khuẩn gây ra đối với sức khỏe của trẻ. Tỷ lệ kháng khuẩn cao gấp 2 - 3 lần các sản phẩm cùng loại.

Lý Do Các Cơ Sở Mầm Non Thích Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn?, Sàn nhựa cuộn vân gỗ MSP 51

Sàn nhựa cuộn vân gỗ MSP 51 có độ dày 2.0mm, bề mặt xử lý PUR đặc biệt

>>> Xem thêm các công trình Biệt thự, siêu thị, Trường học sử dụng Sàn nhựa Cuộn tại: https://giaydantuonganhtuan.vn/tam-trai-san-pvc-msp21-pd4341

  1. Đồng thời, lớp PUR đặc biệt chống bám bẩn, mài mòn, không hút chân không và bề mặt dễ lau chùi, không trở thành nguồn ô nhiễm bất kỳ hay tích tụ các chất gây hại. Ngay cả khi trẻ có bò trên đó, chạm tay vào mặt sàn thì các bậc phụ huynh và giáo viên Mầm non cũng không cần quá lo lắng.
  2. Sàn nhựa cuộn  hay còn gọi TẤM TRẢI SÀN PVC dành cho trẻ em, trường mẫu giáo được thiết kế với lớp đệm mút tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân, giảm lực tác động của trẻ khi nhảy và tiếp đất, bảo vệ toàn diện khớp cổ chân, khớp gối và các bộ phận cơ thể khác của trẻ.
  3. Lý Do Các Cơ Sở Mầm Non Thích Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn? Tiếp theo, sàn nhựa cao cấp dạng cuộn chống trơn trượt và giảm chấn, độ dày càng cao tác dụng càng tuyệt vời. Dữ liệu nghiên cứu tại Hàn Quốc cho thấy tỷ lệ té ngã và chấn thương đã giảm gần 70% so với các sàn khác sau khi sàn cuộn được lắp đặt trong không gian có lưu lượng người lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: MR.Tuấn.097 9999 568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved