LÝ DO KHÁCH HÀNG THÍCH SÀN NHỰA CUỘN

Có rất nhiều lợi thế khi lựa chọn sàn nhựa cuộn và một nhà phân phối uy tín với nhiều thương hiệu chất lượng cao. Sàn nhựa cuộn là vật liệu có độ bền cao, yêu cầu bảo trì thấp so với một vài loại sàn cạnh tranh trực tiếp.

 Sàn nhựa cuộn hay còn gọi sàn vinyl cuộn đẹp và liền mạch, với chiều rộng tương đương 2m, chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp sàn dễ tiếp cận, ưu việt của thị trường. Cùng khám phá những lợi thế của vinyl cuộn đã chinh phục khách hàng.

SÀN VINYL CUỘN AT0203, SÀN VINYL CUỘN

SÀN VINYL CUỘN AT0203

Tiết kiệm chi phí
- Với phân khúc độ dày 2.0mm sàn vinyl cuộn hay Tấm trải sàn PVC có giá thành rẻ hơn sàn nhựa hèm khóa, cộng với chất lượng bền bỉ chống mài mòn trên bề mặt cao, khấu hao tối thiểu nên sàn vinyl cuộn tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều trong suốt vòng đời sản phẩm.

Không thấm nước
- Sàn vinyl cuộn có một trong những ưu điểm khác biệt là khả năng chống nước tuyệt vời làm cho nó trở thành vật liệu hoàn hảo ở môi trường có độ ẩm cao, tần xuất hoạt động lớn như không gian thương mại.

LÝ DO KHÁCH HÀNG THÍCH SÀN NHỰA CUỘN

Mức độ bảo trì thấp
- Sàn vinyl cuộn có mức độ bảo trì rất thấp, với Wear Protective Layer bảo vệ và lớp hoàn thiện UV đặc biệt (Durable with special UV surface finishing) dễ dàng lau chùi và nó được bảo vệ chống hao mòn hẳng ngày.

Sản xuất tại trung quốc
- Quá trình sản xuất tạo thành phẩm tuân theo các giao thức môi trường nghiêm ngặt cũng như thực tiễn tốt nhất cho người dùng. Các thành phần nhựa tuân thủ theo các quy định hóa học Châu Âu và hoàn toàn không chứa Phthalate (chất gây hại).

Dễ dàng lắp đặt!
- Sàn vinyl cuộn có chiều rộng 2m x 20m, cung cấp các giải pháp lắp đặt mà không cần quét toàn bộ keo hoặc keo phủ kín nền, cho phép dễ dàng lắp đặt với rất ít mối nối, giữ cho thời gian lắp đặt ở mức độ tối thiểu, dẫn tới ít gián đoạn đến khả năng sử dụng của khu vực.

 Nếu khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp sàn mang lại sự thoải mái dưới chân thì vinyl cuộn là hoàn hảo. Nó không bị lạnh vào mùa đông và mềm mại dưới chân trần. Đặc biệt sàn vinyl cuộn có Foam Layer và Cushion Layer được cấp bằng sáng chế, mang lại sự êm ái đặc biệt, hấp thụ tiếng ồn của những bước chân rất tốt. Trên thực tế, nó giảm hơn 50% so với các công nghệ sàn tương đương.

 Nội Thất Anh Tuấn chúng tôi cung cấp một loạt các thiết kế khác nhau bao gồm vân gỗ, đơn sắc và sàn nhựa xương cá. Đồng thời Nội Thất Anh Tuấn đưa ra thị trường các giải pháp sàn bền vững và sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng thị trường trong nhà như: Nhà ở, y tế, giáo dục, thể thao, công nghiệp, văn phòng, khách sạn và phương tiện vận tải.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu Sàn nhựa cuộn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved