MẸO NHỎ LUÔN GIỮ SÀN NHỰA NHƯ MỚI

Ngày nay trên thị trường Việt Nam sàn nhựa đã và đang được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên để đảm bảo sàn nhựa nhà bạn luôn Sạch - Đẹp, không bám bụi thì phải tiến hành vệ sinh thường xuyên. Sau đây sẽ là một số bí quyết giúp sàn luôn như mới.

QUÉT NHÀ HÀNG NGÀY
- Hãy làm công việc này hàng ngày, như vậy đã giúp bạn loại bỏ được những bụi bẩn và các chất dơ bám trên bề mặt sàn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nên sử dụng chổi và khăn mềm, không nên sử dụng những loại chổi quả cứng như vậy có thể sẽ làm trầy xước bề mặt sàn nhựa.

MẸO NHỎ LUÔN GIỮ SÀN NHỰA NHƯ MỚI,Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6008,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6008

XỬ LÝ NHỮNG VẾT BẨN
- Đối với những vết bẩn cứng đầu, quý khách có thể dùng khăn ướt có chất tẩy rửa để tẩy vết bẩn trên bề mặt của sàn nhựa, nhưng sau đó hãy chắc chắn rằng bạn sẽ lau lại 1 hoặc 2 lần bằng khăn ướt không có chất tẩy rửa nhé. Cuối cùng hãy lau lại 1 lần bằng khăn khô cho sàn nhà trở nên thoáng mát và sạch sẽ.

LÂU KHĂN ẨM - KHĂN KHÔ
- Việc dùng khăn khô lau lại sẽ giúp cho mặt sàn nhựa không bị bám bụi bẩn trong điều kiện ẩm ướt, nếu bạn không lau khô ngay thì sẽ rất khó khăn để loại bỏ khi chúng đã bám chắc trên mặt sàn.

MẸO NHỎ LUÔN GIỮ SÀN NHỰA NHƯ MỚI,Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6009,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6009

====>>>>>> Xem thêm: Các dòng Sàn Nhựa Cuộn

ĐẶT TẤM THẢM TRƯỚC CỦA RA VÀO
- Việc đặt thảm sẽ giúp bạn loại bỏ được những bụi bẩn bám theo vào nhà, đặc biệt trong những ngay mưa, thời tiết ẩm ướt hay nhiều sương mù.
- Giống như mọi khu vực khác trong căn nhà, việc vệ sinh sàn nhựa thường xuyên sẽ làm tuổi thọ của sàn tăng lên đáng kể. Vì thế bạn hãy thường xuyên vệ sinh sàn nhà để ngôi nhà luôn được sáng bóng trông luôn mới.

LÀM SẠCH SÀN NHỰA BẰNG NƯỚC ẤM
- Công việc này có thể khiến bạn mất thêm một chút thời gian, nhưng nước ấm có tác dụng rất tốt trong việc tẩy rửa các vết bẩn và giữ cho mặt sàn nhà bạn luôn sáng bóng. Mỗi tuần hãy lau nhà bằng nước ấm một lần sẽ giúp bạn cắt giảm được chi phí thuê dịch vụ vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp.

MẸO NHỎ LUÔN GIỮ SÀN NHỰA NHƯ MỚI,Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6010,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6010

NƯỚC ĐỌNG MẶT SÀN - XỬ LÝ NGAY LẬP TỨC
- Sàn nhựa có đặc tính chịu nước 100%, tuy nhiên nếu bạn để nước ngấm xuống nền nhà sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến keo dán đối với sàn nhựa dán keo hay nếu bạn sử dụng sàn nhựa hèm khóa thì nước sẽ đọng lại bên dưới mặt sàn làm ẩm ướt trong một thời gian dài sẽ rất mất vệ sinh và ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống của gia đình bạn. Vì thế nếu nước tràn vào mặt sàn hãy lau khô ngay lập tức để đảm bảo sàn được bền và đẹp.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved