MUA SÀN NHỰA KHÔNG CHÍNH HÃNG CÓ NGUY HẠI?

Nhu cầu lắp đặt Sàn Nhựa Cuộn ngày càng cao và chắc chắn sẽ tăng đột biến khi cuộc sống trở lại bình thường sau dịch Covid-19. Hiện thị trường có rất nhiều thương hiệu và hàng ngàn mẫu sàn từ cao cấp tới bình dân được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên “Nguy cơ tiềm ẩn khi mua sàn nhựa cuộn không chính hãng” là rất lớn!

1. SÀN NHỰA CUỘN KÉM CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ TÁC ĐỘNG TIÊU CỰC TỚI MÔI TRƯỜNG
- Khi sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng không đảm bảo thì nó đâu chỉ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của chính bạn, người thân mà còn gây những tác động tiêu cực do chứa nhiều chất độc hại thải trực tiếp ra môi trường xung quanh. Các loại sàn kém chất lượng thường không có kiểm định rõ ràng hoặc không đạt tiêu chuẩn, chúng thường có mùi hôi nồng nặc, gây khó chịu khi sử dụng và sẽ chứa hàm lượng khí không đảm bảo an toàn, gây hại cho môi trường, chẳng hạn như VOCs và formaldehyde.

MUA SÀN NHỰA KHÔNG CHÍNH HÃNG CÓ NGUY HẠI?, Sàn Nhựa Cuộn MSP31

Sàn Nhựa Cuộn MSP31

2. TIỀM ẨN NHIỀU CHẤT GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG
- Đa phần, sàn nhựa cuộn kém chất lượng đều được sản xuất từ các nhà máy có quy mô nhỏ lẻ ở Trung Quốc nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy có lợi về giá thành nhưng chất lượng cũng tương đồng, giảm xuống để phù hợp với giá tiền. Chất lượng các nguyên liệu cấu thành không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Hầu hết các sản phẩm giá rẻ đều sản xuất từ nhựa tái chế, không kiểm soát tỷ lệ pha trộn nhựa - bột đá, chất phụ gia, thời gian “ủ”, xử lý. Qua đó lượng Formaldehyd vượt ngưỡng cho phép, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (TVOC) cao. Khi người dùng tiếp xúc trực tiếp lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt với trẻ nhỏ.

MUA SÀN NHỰA KHÔNG CHÍNH HÃNG CÓ NGUY HẠI?,Sàn Nhựa Cuộn AT1831

Sàn Nhựa Cuộn AT1831

3. GÂY  LÃNG PHÍ THỜI GIAN - TIỀN BẠC
- Đối với các loại sàn nhựa cuộn giá rẻ thì tuổi thọ trung bình sẽ thấp hơn rất nhiều so với sàn nhựa cuộn chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Sàn nhựa cuộn giá rẻ bộc lộ nhược điểm đầu tiên ở bề mặt khi chúng rất dễ bị trầy xước, tách lớp và bạc màu hay cong vênh, phồng rộp do cốt nhựa yếu. Nếu sử dụng vật liệu trong một thời gian, chúng ta sẽ thấy nó nhanh bị xuống cấp, hư hỏng, nấm mốc, điều này khiến bạn phải sửa chữa liên tục hoặc loại bỏ để thi công các loại sàn nhựa vinyl khác tốt hơn, gây tốn kém thời gian lẫn tiền bạc.

MUA SÀN NHỰA KHÔNG CHÍNH HÃNG CÓ NGUY HẠI?,Sàn Nhựa Cuộn EL3031

Sàn Nhựa Cuộn EL3031

=====>>> Xem thêm: CUNG CẤP SÀN NHỰA VINYL CAO CẤP MIỀN BẮC

Nội Thất Anh Tuấn tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng sàn nhựa vinyl chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam như thương hiệu: SUNYOUNG - CHINYANG (Made in Korea). Gần 10 năm kinh nghiệm chuyên tâm trong lĩnh vực sàn nhựa cuộn, sàn vinyl, Nội Thất Anh Tuấn có năng lực và kinh nghiệm đáp ứng vật liệu cho các dự án, công trình lớn nhỏ của đối tác trên toàn quốc!

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộn chính hãng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved