NÊN CHỌN SÀN NHỰA CÓ ĐẾ IXPE HAY KHÔNG CÓ ĐẾ

Nên chọn sàn nhựa có sẵn đế Ixpe hay không có đế chính là một trong những thắc mắc được rất nhiều gia đình đặt ra, khi lựa chọn sàn nhựa để thực hiện lót sàn cho ngôi nhà của mình. Vậy sàn có sẵn đế Ixpe là gì? Nó khác nhau như thế nào, Ưu điểm gì hơn loại không có đế hay không? Hãy cùng khám phá những điều đó qua chia sẻ dưới đây.

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MG-0633, SÀN NHỰA HÈM KHÓ

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MG-0633

KẾT CẤU SÀN NHỰA
 Sàn nhựa giả gỗ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay hiện nay. Với những chức năng ưu việt, giá thành phải chăng nên có lẽ ai cũng sẵn sàng đầu tư sản phẩm này cho gia đình của mình. Vậy kết cấu của sàn nhựa thông thường sẽ có gì?

  • Lớp đầu tiên lớp được phủ UV giúp hạn chế đi sự phai màu của sản phẩm theo thời gian và tạo được độ rõ nét cho những đường vân.
  • Lớp thứ 2 lớp chống xước, giúp bảo vệ bề mặt của sàn khi có nhiều tác động lên trên, chống trơn trượt khi sử dụng.
  • Lớp thứ 3 lớp phim hoa văn với những đường nét vân gỗ như thật, tạo nên một vẻ đẹp toàn diện cho sản phẩm sàn nhựa.
  • Lớp tiếp theo lớp lõi chính là phần rất quan trọng được làm nên từ CaCO3 và PVC giúp cho sàn nhựa có được một chất lượng tốt, độ bền cao, chống chịu được với những tác động từ bên ngoài. 
  • Lớp cuối cùng lớp đế lót, có thể là lớp IXPE thậm chí có một vài sản phẩm không có lớp này, tùy thuộc vào từng cấu tạo của sản phẩm.

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MG-0633, SÀN NHỰA HÈM KHÓA

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MG-0633

SÀN NHỰA CÓ ĐẾ IXPE
- Đối với dòng sản phẩm sàn nhựa có đế IXPE, thì nó sẽ có tấm lót sàn IXPE được làm từ polyetylen không hề có yếu tố độc hại đến cả cho môi trường lẫn người sử dụng. Nó được làm ra nhờ vào chu trình tạo bọt liên tục trong một nhiệt độ cao, khiến cho các cấu trúc phân tử được liên kết kín làm cho bề mặt được mịn màng. Đây được xem như là một loại đế tốt cho sàn nhựa, chống lại được nhiều tác nhân, độ bền cao, tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái và êm ái nhất.

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MG-0633, SÀN NHỰA HÈM KHÓA

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MG-0633

- Ngoài ra sàn nhựa IXPE còn có tính năng chống thấm và ẩm khá tốt, khiến cho độ bền của sàn cũng được tăng cao. Đặc biệt, khi di chuyển trên sàn nhựa IXPE sẽ cho mọi người có được một cảm giác êm nhẹ và rất thoải mái. Tuy nhiên, theo một số đánh giá, vẫn nên lựa chọn sàn nhựa có sẵn đế IXPE bởi vì tính an toàn, thân thiện với môi trường, thẩm mỹ & tính năng tốt hơn so với các loại sàn nhựa không có đế.

Mong rằng, chia sẻ này sẽ giúp cho Quý khách hàng biết nên chọn sàn nhựa không có đế hay có đế giúp cho ngôi nhà của Quý Khách hàng tô đẹp hơn

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa có để IXPE hay Tấm trải sàn PVC quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved