NÊN DÙNG SÀN GỖ HAY DÙNG SÀN NHỰA CUỘN

Sàn nhựa mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất trong Phòng Khách và Sàn nhựa giả gỗ sẽ tạo ra khung cảnh lung linh bắt mắt cho phòng khách.

 Nên dùng sàn gỗ hay sàn nhựa cuộn trong nội thất nhà? Là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc vì vậy hôm nay chúng tôi viết bài này để chia sẻ tất tần tật về nên chọn sàn gỗ hay sàn nhựa trong nhà. Sàn gỗ là sàn được làm từ gỗ tự nhiên, có ưu điểm là thân thiện với môi trường và mang vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Bên cạnh đó, sàn nhựa cuộn với ưu điểm cấu tạo tinh xảo, giá rẻ, khả năng chống chịu cao hơn sàn gỗ, đã và đang là một đối thủ cạnh tranh khá mạnh của sàn gỗ. Vậy nên dùng sàn gỗ hay sàn nhựa? Mời bạn đọc tham khảo qua các đặc điểm của từng loại sàn dưới đây.

Sàn Nhựa Cuộn EL1821,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL1821

SO SÁNH SÀN NHỰA CUỘN - SÀN GỖ NÊN CHỌN SÀN GỖ HAY SÀN NHỰA CUỘN?

TÍNH THẢM MỸ

  • Sàn nhựa cuộn đa dạng màu sắc và hoa văn, đặc sắc nhưng dễ bạc màu.
  • Sàn gỗ thân thiện với môi trường, có màu sắc tự nhiên, tính chất sang trọng, tinh tế và khả năng giữ màu tốt.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  • Sàn nhựa cuộn có khả năng tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong một khoảng thời gian nhất định, mà không bị công vênh, co ngót, tuy nhiên nhanh bị mất màu khi tiếp xúc thường xuyên với nước và ánh mặt trời.
  • Sàn gỗ Cao Cấp có khả năng chịu nước, chống xước tốt, không bị ảnh hưởng bởi tác động lực lớn. Những sàn gỗ không thể tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong thời gian nhất định.

Độ bền ĐỘ BỀN

  • Sàn nhựa cuộn sau một vài năm sử dụng sẽ bị phai màu và cũ.
  • Sàn gỗ có độ bền cao, màu sắc bền lâu, bóng sáng.

Sàn Nhựa Cuộn EL1821,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL1821

THI CÔNG

  • Thi công sàn nhựa cuộn giá rẻ dễ dàng, không cần đến các phụ kiện thi công.
  • Thi công sàn gỗ khá phức tạp, cần sử dụng các phụ kiện phức tạp nhưng thi công sàn gỗ công nghiệp (sàn nhựa vân gỗ) lại đơn giản, dễ dàng hơn nhiều với hệ thống hèm khóa hiện đại. Sàn nhựa vân gỗ có thể tháo dỡ để sửa dễ dàng, thay mới và di chuyển những sàn nhựa thì không thể.

TÍNH AN TOÀN

  • Sàn nhựa cuộn được làm bột đá & chất phụ gia đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc.
  • Sàn gỗ thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người, đảm bảo không thải ra chất độc hại (hàng sàn gỗ tự nhiên), không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

Để biết thông tin chi tiết dùng sàn nhựa cuộn hay sàn gỗ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved