NÊN DÙNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ CHO SÀN NHÀ KHÔNG?

Sàn nhựa giả gỗ có tốt không? Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ để lót sàn không? nên sử dụng loại vật liệu xây dựng này vào thi công lót sàn nhà?

 Sàn nhựa giả gỗ hiện đang là một trong những dòng sản phẩm lót sàn hiện đại được đánh giá cao trên thị trường vật liệu xây dựng. Do đó những thông tin liên quan về sản phẩm này, đặc biệt là câu hỏi “nên dùng sàn nhựa giả gỗ cho sàn nhà không?” được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, cũng như có câu trả lời chính xác về câu hỏi trên, chúng tôi xin gửi đến quý vị một vài thông tin cụ thể sau đây!

Sàn nhựa hèm khóa DP7008, Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa DP7008

 Đi cùng xu hướng áp dụng những loại vật liệu thông minh vào xây dựng nhà ở, sàn nhựa trở thành loại vật liệu được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi những tính năng độc đáo của mình. Lấy ý tưởng từ những mẫu sàn gỗ sang trọng truyền thống, sàn nhựa giả gỗ là sản phẩm đại diện cho dòng vật liệu xây dựng hiện đại, hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ và hiệu quả trong thi công. Thật vậy, khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các nhược điểm của sàn gỗ truyền thống, như thấm nước, thời gian thi công lâu,… đều được khắc phục.

Sàn nhựa hèm khóa DP6106,Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa DP6106

– Bên cạnh đó, sàn nhựa giả gỗ còn có độ chống thấm nước tốt hơn hẳn so với sàn gỗ truyền thống. Do đó, sàn nhựa có thể được áp dụng đa dạng các vị trí trong thi công, không kén nơi lót như các loại sàn kỵ nước.
– Sàn nhựa giả gỗ hay sàn nhựa cuộn có hoa văn đa dạng và sang trọng. Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn các mẫu hoa văn có màu sắc, vân gỗ khác nhau tùy thuộc vào sở thích cá nhân. 
– Đặc biệt, khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Bởi với thiết kế mỏng nhẹ, sàn nhựa giả gỗ không tốn quá nhiều chi phí vận chuyển, cũng như rút ngắn thời gian thi công tối ưu nhất. Hơn thế nữa, sàn nhựa luôn là một trong những vật liệu có giá thành dễ chịu nhất, với mức giá thấp hơn hẳn khi so sánh với sàn gỗ thật và sàn gỗ công nghiệp.

 Do vậy, với câu hỏi “nên dùng sàn nhựa giả gỗ cho sàn nhà không?”, Nội Thất Anh Tuấn chân thành khuyên quý khách nên sử dụng một lần để cảm nhận được những tính năng đặc biệt từ sản phẩm. Từ đó, quý khách sẽ có cảm nhận chân thực nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như sẽ có những lựa chọn tuyệt vời nhất cho không gian nhà ở của mình. 

Với những thông tin chi tiết trên đây, chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sàn nhựa giả gỗ, và có câu trả lời cho riêng mình về câu hỏi “nên dùng sàn nhựa giả gỗ cho sàn không?”. Từ đó giúp quý khách hàng có những sự lựa chọn tốt hơn khi lựa chọn các sản phẩm lót sàn cho công trình của mình.

Để biết thông tin chi tiết về sàn nhựa giả gỗ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved