NGƯỜI TIÊU DÙNG LẦM TƯỞNG VỀ SÀN NHỰA

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, quá nhiều nguồn thông tin cùng với dư luận luôn khiến cho người tiêu dùng có những cái nhìn chưa đúng hướng về một sự vật sự việc nhất định, sản phẩm mà AT muốn nói tới trong bài viết này chính là sàn nhựa và những điều mà người tiêu dùng vẫn lầm tưởng về nó, hãy cũng làm rõ điều này và trả lời câu hỏi liệu rằng tiền ít có thể được đồ tốt hay không nhé .

1. ĐỒ GIÁ RẺ THÌ KHÔNG CÓ CHẤT LƯỢNG CAO
 "Ngon, bổ, rẻ không bao giờ đi cùng nhau". Đó là quan niệm thường thấy của đa số người tiêu dùng, thế nhưng chúng ta đang sống ở thời kì kinh tế hội nhập, sự cạnh tranh của những mặt hàng từng ngày tăng lên dẫn tới việc giá cả các mặt hàng cũng được hạ xuống ở mức nhất định. Tất nhiên là những thứ quá rẻ thì chất lượng thấp là điều đương nhiên. Còn đối với những dòng sản phẩm sàn nhựa trên thị trường hiện nay, được cung cấp chính hãng hoặc nhập khẩu với sự nghiêm ngặt trong khâu kiểm định thì chất lượng của chúng thực sự rất tốt so với chi phí mà chúng ta đầu tư để sở hữ. Một minh chuứng rõ ràng đó chính là những dòng sản phẩm sàn nhựa ROSA, GOLDEN hay Sàn Nhựa Cuộn SunYoung, mức chi phí đầu tư cho những loại sàn nhựa đó không hề đắt, nó nằm ở mức hợp lý với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, và mức độ phổ biến của chúng ở khắp nơi, từ quy mô gia đình tới khách sạn, trường học,... chính là câu trả lời cho chất lượng của loại vật liệu hiện đại này.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503

2. SÀN NHỰA LÀM TỪ NHỰA NÊN KHÔNG TỐT - KHÔNG BỀN

Đấy là một quan niệm sai lầm của khá nhiều người, để chứng minh cho điều này, chúng ta cùng cảm nhận thông qua những đặc điểm ưu việt của sàn nhựa nhé:

  • Mát mẻ về mùa hè và ấm cúng về mùa đông lạnh giá.
  • Chống thấm nước, chịu ngập nước, chống trơn trượt.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công.
  • Chi phí đầu tư hợp lí với đại đa số người tiêu dùng.
  • Chất liệu cấu tạo có khả năng chống chịu va đập, mài mòn cao.
  • Chống mối mọt và sự xâm hại của các loại vi khuẩn, côn trùng.
  • Được ứng dụng trong nhiều phạm vi và công trình như nhà ở, phòng hát, nhà thi đấu….
  • Bề mặt sơn vân gỗ giống với gỗ tự nhiên đến hơn 90%, vô cùng tinh tế và sang trọng.
  • Thân thiện với người sử dụng và môi trường bởi nguyên liệu hoàn toàn nguyên sinh và an toàn.
  • Độ bền đáng kinh ngạc, lên tới hơn 15 năm đối với những loại sàn nhựa ROSA, GOLDEN hay Sàn Nhựa Cuộn SunYoung.

Đến đây, nhiều người sẽ thay đổi cái nhìn về một loại vật liệu hiện đại như sàn nhựa và thêm tin tưởng vào chất lượng của những dòng sản phẩm chính hãng trên thị trường, với mức chi phí rất hợp lí, chúng ta hoàn toàn sở hữu được những gì tốt và bền bỉ.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm sàn nhựa cho người tiêu dùng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved