NHỮNG ĐẶC ĐIỂM - ỨNG DỤNG SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN CHINYANG

Sàn vinyl là một cái tên gọi khác của sàn nhựa chúng đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện tại. Thông thường sàn vinyl kháng khuẩn Chinyang là sản phẩm lót sàn mang nhiều tính năng nổi bật và nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với một số sản phẩm lót sàn cùng chức năng, chính vì vậy mà chúng thường được ứng dụng cho khá nhiều lĩnh vực trong đời sống như: y tế, thể thao, công nghiệp, hóa chất…

 Trong đó sự ra đời của sàn vinyl kháng khuẩn Chinyang là một thành tựu điển hình của khoa học nhằm đáp ứng cho nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập của con người. Đặt biệt là nhu cầu về sức khỏe khi mà sàn vinyl Chinyang có khả năng kháng khuẩn cực tốt điều đó đảm bảo sự an toàn cho con người khi tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn và điều quan trọng hơn là chúng khá thân thiện lại còn bảo vệ môi trường khi sử dụng.

Cấu Tạo Sàn Vinyl Kháng Khuẩn , Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Cấu Tạo Sàn Vinyl Kháng Khuẩn 

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN CHINYANG LÀ GÌ?
- Sàn vinyl Chinyang là dòng sàn vinyl kháng khuẩn mang thương hiệu của Hàn Quốc và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu thông qua sự giám sát nghiêm ngặt của HÀN.
- Là tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại sàn vinyl kháng khuẩn y tế cho bệnh viện, sàn vinyl cho lĩnh vực công nghiệp và sàn thể thao đa năng cho lĩnh vực thể thao trên toàn thế giới. Cái tên Vinyl Chinyang đã không quá xa lạ với nhiều người nữa, bởi đây là thương hiệu hàng đầu mà toàn nhân loại đang rất ưa chuộng.
- Tất nhiên, tên tuổi của sàn vinyl Chinyang không phải tự nhiên mà có, sự thành công của sản phẩm này là một quá trình dài từ sự đúc kết kinh nghiệm sản xuất lâu đời cộng thêm việc tiếp thu học hỏi những tiến bộ của khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại đã cho ra những mẫu sàn vinyl luôn luôn có sự cải tiến mới mẻ trong cách thiết kế và tạo hình. Mỗi thương hiệu của CHINYANG được sử dụng riêng biệt chuyên cho từng lĩnh vực khác nhau và chúng đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Châu Âu chất lượng vượt trội hơn bất cứ sản phẩm sàn vinyl nào khác.

ỨNG DỤNG CỦA SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN CHINYANG

  • Sàn vinyl kháng khuẩn ChinYang với những ưu điểm vượt trội có thể ứng dụng được cho cho bệnh viện, phòng y tế, phòng sạch, phòng lab (phòng nghiên cứu thí nghiệm), phòng khám nha khoa, trường học, phòng thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn.
  • Đặc biệt sàn ChinYang đạt chuẩn về độ kháng khuẩn và phòng sạch nên được tất cả các bệnh viện trên toàn thế giới sử dụng làm sàn vinyl bệnh viện và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14, Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN CHINYANG

  • Không thấm nước, không cong vênh co ngót.
  • Sản phẩm luôn ổn định sau một thời gian dài.
  • Không bắt lửa, cách nhiệt tốt.
  • Mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.
  • Tuổi thọ trung bình trên 15 năm.
  • Nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng như giả gỗ, giả đá, giả thảm,….
  • Có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời điều đó sẽ đem lại một bề mặt sàn an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường có tính đặc thù đòi hỏi độ vệ sinh độ sát khuẩn cao như phòng y tế bệnh viện.
  • Khả năng đàn hồi tốt, điều này đã được chứng minh bằng việc sàn vinyl ChinYang sử dụng ở những môi trường đòi hỏi mật độ đi lại cao, ví dụ như bệnh viện hoặc sân thể thao….

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14, Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14

Trên đây là một ít những thông tin về sàn vinyl ChinYang mà chúng tôi muốn giới thiệu tới tới quý vị và các bạn.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl kháng khuẩn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved